Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Cách kết hợp hài hòa giữa nội dung và đồ họa trong xây dựng web

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-07-04 Lượt xem: 2812 Bình luận: 0
Cách kết hợp hài hòa giữa nội dung và đồ họa trong xây dựng web
Đối với các doanh nghiệp trên internet, website chính là thứ giúp đem lại khách hàng cũng như chuyển hóa những khách truy cập thành những người tiêu dùng sản phẩm của công ty. Để làm được điều này là không hề đơn giản, nhưng nếu biết cách nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Điều khiến khách hàng quan tâm chính là website trông như thế nào có bắt mắt không, có đẹp dễ sử dụng không và họ nhận được gì khi vào website và thông tin tìm kiếm có đúng ý không lại là một điều quan trọng.

Theo một cách đơn giản bạn có thể thông báo cho người truy cập tất cả nội dung của website bằng văn bản. Bạn cũng có thể khiến cho những thông tin này trở nên hấp dẫn hơn nhờ vào việc sử dụng đồ họa. Thực sự, thiết kế web hiện đại cần có sự kết hợp hài hòa giữa nội dung và đồ họa nó sẽ khiến website trở nên mượt mà và thu hút sự chú ý tối đa. Ý tưởng dưới đây có thể sẽ giúp bạn tạo ra được sự hài hòa kết hợp giữa nội dung và đồ họa trong thiết kế web.
 
Làm thế nào để điều khiển nội dung? Sau đây là những gợi ý mà những người xây dựng web cần làm theo:
 
- Những thông tin quan trọng cần phải được dễ dàng tìm thấy được.

- Nội dung cần sự đa dạng độc đáo, lặp đi lặp lại một thứ sẽ khiến website nhàm chán. Sử dụng chữ đủ ngắn và súc tích nhưng phải đủ ý để giữ khách hàng.

- Sử dụng các ngôn ngữ đơn giản phổ biến nếu bạn muốn khách hàng hiểu bạn.

- Bạn chỉ nên sử dụng đồ họa khi được yêu cầu hoặc tăng thêm ý nghĩa nhấn mạnh mục đích của website.

- Tránh những phương pháp sử dụng đồ họa quá đà gây mất tập trung hoặc khó coi người sử dụng như kích thước ảnh quá to, hình động phản cảm.

- Khi thiết kế cần phải tạo sự cân bằng với những khoảng trắng cần thiết , sử dụng màu có tính liên kết , giới hạn sử dụng font chữ in đậm in nghiêng.

- Hãy đảm bảo một dung lượng đồ họa tối thiểu trên một trang , một website bởi vì nhiều hình ảnh quá sẽ không tốt. Với một số lượng lớn hình ảnh có thể gây khó khăn cho việc truy cập, tải trang , làm rối nội dung làm khách hàng khó có thể tìm ra những nội dung họ cần. Đặc biệt là những nội dung sẽ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

- Tại một số trang và mục bạn có thể sử dụng những hình ảnh biểu tượng đại diện cho sản phẩm , các tính năng quan trọng trên trang. Nó sẽ thu hút người dùng hơn. Một hình ảnh ở footer , hay tại nevigation của bạn và hình ảnh khác chỉ có thể thêm vào nếu bạn thấy nó thực sự cần thiết.

- Định dạng phổ biến nhất trên internet hiện này là JPG và GIF, nếu muốn nhiều người sử dụng có thể nhìn thấy phần đồ họa mà bạn dày công xây dựng hãy tập trung vào sử dụng hai định dạng này.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi