Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Cách post SẢN PHẨM lên Website của Khách Hàng khi đã hoàn tất giao diện

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN WEBSITE Tạo ngày: 2016-08-23 Lượt xem: 487 Bình luận: 0
Cách post SẢN PHẨM lên Website của Khách Hàng khi đã hoàn tất giao diện

Lời đầu tiên xin kính chào Quý Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi Thietkewebre.Info, bài viết này chủ yếu mang đến sự thuận tiện cho cả 2 bên, từ người cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ, một cách tiện lợi nhất trong việc post sản phẩm lên website của Quý Khách Hàng.

Khi đã hoàn tất website bên Dịch vụ chúng tôi, khách hàng sẽ được hướng dẫn trực tiếp DEMO sau buổi hoàn tất giao diện website, nếu sau đó khách hàng không may quên đi cách làm, thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho việc lục lại kiến thức :D, nói vậy thôi, chứ nếu qua bài viết này khách hàng vẫn không hiểu và post chưa được sản phẩm theo ý mình mong muốn, thì chỉ cần một cú điện thoại thì chúng tôi sẽ chạy ra ngay và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, và nhanh nhất như theo cam kết lúc đầu của chúng tôi: Đó là THIET KE WEB RE bảo hành website vĩnh viễn khi sử dụng giao diện dịch vụ bên chúng tôi.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ đăng nhập Admin như mọi website khác.
 
Bước 2: Vào mục Catalog, sau đó chúng ta sẽ chọn PRODUCT để post sản phẩm
 

 

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ thấy giao diện của PRODUCT, bấm vào INSERT để tạo sản phẩm thôi nào.

*** GIAO DIỆN PRODUCT TRONG OPENCART
 


 

*** BẤM INSERT ĐỂ BẮT ĐẦU TẠO SẢN PHẨM
 

Bước 4: Bước này các bạn chú ý kĩ nhé, chúng ta chỉ tập trung sử dụng 3 TAB thôi

TAB THỨ 1: GENERAL, DÙNG ĐỂ TẠO TÊN SẢN PHẨM - MÔ TẢ SẢN PHẨM - TẠO TỪ KHÓA

TAB THỨ 2: DATA, DÙNG ĐỂ MÔ TẢ SẢN PHẨM CỦA MÌNH THUỘC LĨNH VỰC GÌ - GIÁ BAO NHIÊU - VÀ TẠO ẢNH ĐẠI DIỆN SẢN PHẨM

TAB THỨ 3: LINKS, DÙNG ĐỂ ĐƯA VÀO MENU HOẶC SUB MENU


 

Bước 5: Bước này quan trọng vì chúng ta sẽ đưa sản phẩm lên giao diện website SỬ DỤNG TAB 1: GENERAL
 


 

Như trên hình:

1. Product Name: Tên sản phẩm của các bạn, mình thì đang post sản phẩm là Card Visit, nên tên sản phẩm card mình là MẪU LUXURY BUSINESS 555.

2. Meta Tag Description: Ô mô tả vì thế hãy mô tả thật hay để khách hàng có thể hình dung được sản phẩm của chúng ta nhé.

3. Meta Tag Kewords: Đầy là ô chứa từ khóa. VD: thiết kế card visit, thiết kế card visit giá rẻ, in card visit trong vòng 7 ngày, thiết kế card visit chuyên nghiệp... Ô này là tùy lĩnh vực mà chúng ta nghĩ ra từ khóa hợp lý với sản phẩm mình nhé.

4. Description: Mô tả nội dung cho sản phẩm của mình, sau đó add hình ảnh vào cho xôi động, Xem demo phía dưới nhé


Chúng ta nên viết ra bản Word sau đó copy vào để tránh mất thời gian

 

Bước 6: Bây giờ chúng ta sẽ qua TAB 2: DATA, Tab này là khai báo sản phẩm theo thông số thị trường, tức nghĩa là nó thuộc Sản phẩm gì: Model, giá cả bao nhiêu: Price...
 Ô thứ 1: Model: Đó là thuộc loại sản phẩm gì ?, VD: mình là thiết kế card, nên ghi là Card Visit

Ô thứ 2: Price: Đây là nếu giá cả để khách hàng biết được mức giá bao nhiêu ?, VD: giá card mình thiết kế là 280.000 VNĐ, thì ghi trong ô PRICE là 280000.

Ô thứ 3: Quantity: Đây là ô số lượng, VD: sản phẩm của bạn có số lượng bao nhiêu thì không bán nữa, mình thì ghi 100 cái, hết hệ thống sẽ tự động đưa sản phẩm về chữ hết hàng, hoặc ẩn sản phẩm đi, về sau nếu chúng bán lại sản phẩm đó cứ vào lại sản phẩm đó sau đó để số lượng Quantity lại, sản phẩm sẽ tự hiện lại trên trang website thôi, quá đơn giản đúng không nào :D.

 


 

Sau đó chúng ta sẽ kéo xuống 1 tí nữa, sẽ thấy thêm 2 ô quan trọng nhất:

Ô thứ 4: SEO Kewword: chúng ta sẽ ghi lại tên sản phẩm mà ghi theo dạng SEO Google, VD: sản phẩm của mình là Mẫu Luxury Bussines 555, mà ghi dạng SEO Keyword là mau-luxury-bussiness-555, nếu bạn là sản phẩm như Ghế nội thất Sofa cao cấp thì ghi dạng SEO Keword là: ghe-noi-that-sofa-cao-cap nhé, quá dễ đúng không nào.

Ô thứ 5: Image: đây là ô dùng để Show ra ảnh đại diện sản phẩm của chúng ta, các bạn nhớ dùng Photoshop để canh chỉnh kích thước hoàn chỉnh để làm đẹp website của mình nhé.

LƯU Ý: MỤC DATA CHÚNG TA CHỈ SỬ DỤNG 5 Ô LÀ XONG THÔI.

Bước 7: Bước này là sẽ gắn sản phẩm của mình vào Vì trí MENU mình cần cho nó vào hoặc MENU CON hay thường gọi là SUB MENU.

Bước này thì quá đơn giản, chỉ canh ngay mục Categories: và chọn Danh mục menu mình muốn bỏ vào là XONG, VD: mình đang làm Card visit, nên post vào Mục Mẫu card visit, còn bạn đang làm gì thì post vào mục đó nhé, hệ thống Open Cart rất thông minh, cho phép ta gõ 1 chữ, là ra MENU cần bỏ vào.

Bước 8: Cũng là bước cuối cùng: Save sản phẩm và tận hưởng thành quả.

 

Thực hành xong 8 bước trên chúng ta sẽ có một sản phẩm tuyệt vời ngay giao diện ngoài website chính của mình:
Nếu quý khách còn thắc mắc gì hay vẫn chưa thực hành tốt được xin gọi số 0908 466 504 để được hướng dẫn lại nhé.

Mọi chi tiết khi bạn cần setup 1 website đẹp như mơ xin liên hệ hoặc đọc bài viết này: THIẾT KẾ WEB RẺ

Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi