Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Có bao nhiêu bước để thành lập một website hoàn chỉnh ?

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Kiếm tiền Online Tạo ngày: 2015-12-01 Lượt xem: 1009 Bình luận: 0
Có bao nhiêu bước để thành lập một website hoàn chỉnh ?
Không ít người khi muốn thành lập website cho cá nhân, hay doanh nghiệp, nhưng thiếu kiến thức về website một cách chi tiết và cụ thể. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình nắm rõ các kiến thức và nhu cầu cần thiết trước khi xây dựng website hợp lý để tránh các trường hợp website được xây dựng không hoặc chưa đáp ứng được nhu cầu thực tiễn.

Sau đây là một số kiến thức dành cho bạn trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. THIET KE WEB RE

B1: Xác định nhu cầu và phương thức hoạt động của website.

B2: Tư vấn chọn chức năng sao cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ...

B3: Kiểm tra tên miền (.com, .vn...), tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp.

B4: Chúng tôi tiến hành triển khai dự án và đăng ký tên miền, hosting cho quý khách.

B5: Xây dựng trong vòng 3 - 5 ngày sau khi đã đăng ký tên miền và hosting.

B6: Qúy khách vui lòng kiểm tra lại website.

B7: Tiến hành bàn giao website.

B8: Hoàn tất.

 

 
Toàn bộ chi tiết quý khách có thể tham khảo từng bước dưới đây:

B1: Xác định nhu cầu và phương thức hoạt động của website.

Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi với mong muốn thiết lập một website để giới thiệu, quảng bá thông tin doanh nghiệp, sản phẩm đến với thị trường nhưng chưa hiểu và xác định được mục đích, phương thức hoạt động của website như thế nào, dẫn đến những khó khăn, lúng túng khi lựa chọn các gói thiết kế.

Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi luôn phân tích nhu cầu và tư vấn khách hàng nên chọn các gói
website phù hợp như  Website bán hàng, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức, chuyên trang tin tức..

Ứng với từng nhu cầu mà khi xây dựng website, phương thức hoạt động của website sẽ khác nhau, VD: khi xây dựng website báng hàng online thì trên website nên lưu lại thông tin khách hàng mua hàng để xử lý, phân loại và phục vụ mỗi khi có sản phẩm mới, phải có FORM đăng ký đặt hàng và xử lý, Marketing online cho website...còn website giới thiệu thông tin hay quảng bá sản phẩm thì không cần, hay website tin tức thì cách thức hoạt động cũng khác đi.

B2: Tư vấn chọn chức năng sao cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, cá nhân.

Sau khi xác định được mục đích và phương thức hoạt động của website, chúng ta chọn lọc các tính năng cần thiết, tránh trường hợp trên cùng một website có quá nhiều chức năng, trên một trang có quá nhiểu thông tin làm người dùng không thể tập trung vào nội dung, dịch vụ đang xem, nếu như quý khách chưa rõ hay không thể xác định, hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại của chúng tôi, hoặc có thể hỏi qua khung chat online khi quý khách chưa rõ thông tin.

Có thể nói, một website thành công, giữ được chân người dùng lâu dài phần lớn nhờ vào giao diện website, không quá màu sắc, bố cục được phân bổ hợp lý, cách đặt nội dung hợp lý nhằm thu hút tầm chú ý của người dùng, chúng tôi sẽ thiết kế giao diện phù hợp với mọi nhu cầu, dịch vụ.

Mỗi website luôn có một màu chủ đạo, theo chúng tôi không cho màu nào gọi là xấu, quan trọng là cách bố trí và thiết kế hài hòa, ví dụ các site bán hàng thời trang, thông thường phù hợp với tone màu nổi, màu sắc phải đa dạng và hấp dẫn, còn các site giới thiệu doanh nghiệp, tin tức... thông thường phù hợp với các màu đơn sắc, nhẹ nhành, trong sáng => quan trọng hơn nữa màu chủ đạo của website phải luôn gắn liền với doanh nghiệp (LOGO), màu sắc hợp với chủ website.

Nếu quý khách vẫn chưa xác định được giao diện, màu sắc, các tính năng, xin hãy yên tâm, chúng tôi có thể giúp được quý khách việc đó.

B3: Kiểm tra tên miền, tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp.


Domain: Có rất nhiều tên miền cho quý khách lựa chọn: như .com, .vn. info, .net... Nhưng theo kinh nghiệm thiết kế website cho khách hàng, quý khách nên chọn .com khi làm website tin tức, và .vn khi làm website bán hàng. Vì sao ?

Câu trả lời là: Khi một giao diện được thành lập, thì đẹp chưa hẳn là đủ mà chúng ta còn phải tích hợp marketing để giúp website hùng mạnh qua từng ngày từng tháng và từng năm, điều đó mấu chốt nằm ở Domain, .vn luôn mắc hơn .com, vì .vn là domain trong nước và dễ làm marketing từ khóa Keywords hơn .com, .com là domain cạnh tranh toàn quốc còn .vn là domain chỉ cạnh tranh trong nước, như vậy khi thiết lập website bán hàng, tốt nhất là quý khách nên chọn .vn, chúng ta bỏ ra lúc đầu, nhưng thu hoạch về sau, có đáng không nào ?, Đáng đấy.


Hosting: Là máy chủ dùng để lưu trữ tất cả thông tin, dữ liệu của website đồng thời giúp website luôn đáp ứng được nhu cầu truy cập của người dùng 24/7. Hosting cũng có nhiều loại, cơ sở hạ tầng, dung lượng lưu trữ, băng thông truy cập cũng khác nhau nhưng chúng tôi luôn lấy tiêu chí "chất lượng phục vụ là trên hết" nên sử dụng sever tốt nhất và cung cấp gói Host có dung lượng và băng thông phù hợp với nhu cầu website. KHÔNG [SỬ DỤNG SEVER LỖI THỜI, XỬ LÝ CHẬM, CUNG CẤP DUNG LƯỢNG VÀ BĂNG THÔNG QUÁ ÍT, RẺ TIỀN]. Khách hàng không cần lo lắng về phần này, vì chúng tôi luôn chọn những Hosting tốt nhất, nhanh nhất, và ok nhất cho khách hàng của chúng tôi.

B4: Chúng tôi tiến hành triển khai dự án và đăng ký tên miền, hosting cho quý khách.

Sau khi đã lựa
chọn tên miền phù hợp, chúng tôi sẽ đăng ký và cho quý khách thấy ngay sau đó chưa đầy 24h.

B6: Qúy khách vui lòng kiểm tra lại website.

Một website không bao giờ được gọi chất lượng khi chứa hoàn thành về nội dung, vì để xây dựng một website phát triển thì cần phải
cập nhật thông tin thường xuyên và tốt nhất nên theo định kỳ theo ngày, theo tuần và không được bỏ mặt website. Như vậy, sẽ giúp website ngày càng lớn mạnh, đừng nên xem nhẹ nội dung, vì nội dung chính là cốt yếu của một website qua năm tháng.

Trước khi chúng tôi chính thức bàn giao website, quý khách vui lòng kiểm tra lại toàn bộ website.

B7: Tiến hành bàn giao website.

Chúng tôi tiến hành bàn giao website và hướng dẫn quý khách thực hiện các thao tác
quản trị website kèm tài liệu hướng dẫn, đồng thời hướng dẫn cách Marketing online cho website, giúp website hoạt động tốt hơn.

B8: Hoàn tất.

Qúy khách vui lòng thanh toán chi phí còn lại sau khi nhận biên bản bàn giao (có thể thông qua email)
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi