Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Đặc điểm của công cụ thiết kế web Cool Page

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-21 Lượt xem: 937 Bình luận: 0
Đặc điểm của công cụ thiết kế web Cool Page
Một xu hướng tìm thêm khả năng sáng tạo, Cool page là một trong số đó. Mặc dù còn nhiều điểm cần khắc phục, nhưng Cool Page cũng có một số bước đột phá trong việc trợ giúp đắc lực cho nhiều nhà thiết kế web giá rẻ tạo ra những sự tối ưu trong quá trình thiết kế.

Cool Page là một công cụ tương đối dễ dàng để sử dụng, mặc dù phần mềm đơn giản nhất cho không phải lập trình để xuất bản các trang web chuyên nghiệp. Việc dễ dàng sử dụng rõ ràng của nó bắt nguồn từ chức năng đưa xuống của phần mềm và giao diện tối giản. Trong số đánh giá các phần mềm thiết kế web của chúng tôi, Cool Page tạo thành một ứng dụng khởi động bình thường mà không thể nổi trội hơn một số công cụ cạnh tranh khác.

Hạn chế rõ ràng nhất của Cool Page là một thực tế rằng nó không cung cấp bất kỳ mẫu nào. Vì thế, tất cả
các trang webiste phải được tạo ra từ đầu. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết cần phải biết HTML hoặc các ngôn ngữ kịch bản khác để xây dựng trang web của bạn. Bạn bắt đầu với một mẫu trống và bạn có thể đặt các thành phần trang web khác nhau, như hộp văn bản và hình ảnh, mẫu để tạo ra bố trí chính xác mà bạn muốn. Trong khi, một số người dùng có thể làm như thế này một cách linh hoạt, bao gồm mẫu có sẵn sẽ được hưởng lợi rất nhiều phần mềm và mở rộng hấp dẫn của nó cho người sử dụng tiềm năng.

Công cụ cung cấp tối thiểu khi nói đến tính năng. Trong thực tế, nó có một bộ tính năng nhỏ nhất mà chúng tôi đã trải qua. Nó có chức năng kéo-thả. Do đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra sự bố trí trang web của bạn và khả năng tương thích giỏ mua hàng cho các trang web thương mại điện tử. Xem xét chức năng ánh sáng của nó, chúng tôi đã ngạc nhiên khi thấy phần mềm này cung cấp một vài tính năng tiên tiến. Nó bao gồm cả khả năng để thêm từ khoá vào các thẻ meta, hỗ trợ ngôn ngữ kịch bản và FTP. Tuy nhiên, phần mềm này không hỗ trợ bất kỳ loại đa phương tiện nào.

 

Trong khi Cool Page không cung cấp một thư viện hình ảnh, nhiều người đã thất vọng với lựa chọn của mình. So với các phần mềm khác, các hình ảnh của Cool Page dường như không bóng và hết hạn. Chỉ có duy nhất công cụ hình ảnh đồ họa phần mềm thiết kế web cung cấp; nó bao gồm một công cụ sáng tạo hình ảnh thu nhỏ và khả năng để thay đổi kích thước hình ảnh mà không bóp méo để phù hợp trên một trang.

Hai khu vực Cool Page đáng chú ý nhất là dễ sử dụng là giúp đỡ và hỗ trợ. Với giao diện dễ dàng điều hướng, chúng tôi không có quá nhiều vấn đề tạo ra một số ít các trang web. Vào những dịp chúng tôi cần sự giúp đỡ, chúng tôi đã hạnh phúc để tìm trang rất hay được bổ sung với sự giúp đỡ hữu ích và các tùy chọn hỗ trợ. Có một danh sách trang web dành cho việc hỗ trợ, các câu hỏi và trả lời có liên quan... Ngoài ra, còn có một danh sách các câu hỏi thường gặp khác. Bạn có thể nhận được hỗ trợ kỹ thuật khác nếu muốn.

Chúng tôi luôn tìm tòi về khả năng sáng tạo cũng như các ứng dụng hay để đưa vào công việc. Từ đó, các trang web do chúng tôi tạo ra luôn đáp ứng được nhu cầu
"web giá rẻ" theo một phương thức tối ưu. Cool Page cũng chỉ là một trong những công cụ mà chúng tôi đã từng nghiên cứu để có được các thành công như ngày hôm nay.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi