Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Đánh giá công cụ làm web: Easy Web Editor

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-24 Lượt xem: 1108 Bình luận: 0
Đánh giá công cụ làm web: Easy Web Editor
Các công cụ đang ngày càng giúp các nhà thiết kế có những tiện lợi mới trong việc tạo ra các trang web. Với những đặc điểm riêng Easy Web Editor là một trong những phần mềm đang tạo ra các sản phẩm là các trang web cho cộng đồng. Việc đánh giá nó sẽ là cần thiết và hữu ích trong việc tận dụng các lợi thế của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế web dễ sử dụng, không kiểu cách, phần mềm này có thể được cho bạn. Phần mềm Easy Web Editor cung cấp các tính năng thiết kế cơ bản nhất và có thể được sử dụng để xây dựng các trang web đơn giản ở điểm bắt đầu. Tuy nhiên, một sự thiếu về tuỳ biến và các tính năng có thể để lại cho bạn một suy nghĩ về các phần mềm thiết kế web có các chức năng mạnh mẽ hơn.

Easy Web Editor cung cấp 30 mẫu thiết kế trước. Nó hơi khác các mẫu thiết kế mà chúng tôi đưa ra. Những mẫu của chúng tôi là nhằm mục đích giúp người sử dụng lựa chọn tương tự hoặc dựa trên nền tảng đó và có những thay đổi khác. Còn những mẫu này là giúp chính bạn tạo ra trang web về sau. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm vào thông tin của riêng bạn và xuất bản một trang web mà không cần nỗ lực nhiều. Trong khi chúng ta thích rằng các phần mềm thiết kế web nên cung cấp cung cấp mẫu, các tùy biến về chúng được chứng minh là khó khăn. Bạn có thể thêm văn bản và đồ họa của bạn nhưng lại không thể thay đổi màu sắc hoặc bố trí của các mẫu. Có chỉ có 30 mẫu để lựa chọn là giới hạn để bắt đầu với nó, cùng với một thiếu về mức độ tùy biến và tùy chọn của bạn để tạo ra một trang web thật sự độc đáo là bị hạn chế.

 

Thiết lập tính năng của phần mềm tương tự như vậy là không mấy ấn tượng. Nó đòi hỏi sáng tạo rollover, hỗ trợ các ngôn ngữ script và kiểm tra chính tả khác. Các tính năng mà nhiều người đã có thể thích để xem bao gồm tập tin sao lưu tự động, chức năng kéo - thả và hỗ trợ đa phương tiện, chỉ cần đến tên một vài thứ. Phần mềm thiết kế web cũng cần công cụ hình ảnh tốt hơn đồ họa. Bạn có thể chèn các yếu tố đồ họa vào một trang trang web nhưng đó là về nó, tuy nhiên, không có tùy chọn để cắt hoặc thay đổi kích thước hình ảnh hoặc tạo hình thu nhỏ.

Mặc dù chức năng của nó nhẹ, Easy Web Editor lại gây ra yếu tố đáng ngạc nhiên là cồng kềnh trong sử dụng. Giao diện là không phải là trực quan và dễ dàng điều hướng như các ứng dụng thiết kế khác. Chúng tôi đã truy cập các tính năng nhất định và xem xét sự thiếu hụt cho sự dễ dàng trong sử dụng, phần mềm này không có vẻ hoàn toàn áp dụng cho người dùng mới, mặc dù nó làm cho các trang web có nhiều thuận lợi cho người mới bắt đầu.

Các tính năng của phần mềm có thể đã gây thất vọng, nhưng phần mềm này là hoàn toàn ngược lại khi có những giúp đỡ và hỗ trợ. Trên trang web của Easy Web Editor, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn sử dụng toàn diện và sâu sắc. Nó còn có các câu hỏi thường gặp để giải quyết cả hai loại câu hỏi nói chung và kỹ thuật. Bạn hãy cẩn thận vì có thể mất một thời gian để tìm các nguồn tài nguyên trên trang web, vì chúng có thể có một số ẩn và không dễ dàng để tìm thấy trên trang web. Nếu bạn muốn liên hệ với các nhà sản xuất trực tiếp, bạn có thể làm như vậy thông qua một hình thức liên lạc trực tuyến. Công ty sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu trong vòng một ngày làm việc.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi