Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Giá trị của 3 loại tài khoản Paypal: Personal, Premier, Business

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Kiếm tiền Online Tạo ngày: 2015-10-29 Lượt xem: 9950 Bình luận: 0
Giá trị của 3 loại tài khoản Paypal: Personal, Premier, Business
Như bài hướng dẫn đăng ký PayPal trước đó thì Paypal hoàn toàn miễn phí, chỉ khi xác nhận tài khoản (Verify) bạn sẽ mất 1.95 USD trong thẻ VISA, nhưng sau đó cũng được trả lại trong tài khoản PayPal. Do đó các bạn cứ yên tâm về điều này.
 
Để phân biệt và hiểu được giá trị của từng tài khoản Paypal. Rất đơn giản, chỉ cần tốn một ít thời gian để đăng kí và xác nhận thẻ. PayPal có 3 loại tài khoản:
 
+ Personal: dành cho khách hàng chỉ có mua hàng trực tuyến. Bạn bị giới hạn nhận và gửi tiền trong 1 tháng là 500$ , bạn không thể fund tiền trực tiếp từ cc vào balance của bạn . Ưu điểm của loại này là tỉ lệ limit (giới hạn) thấp.


 
+ Premier: dành cho những ai mua/bán trực tuyến, có cả nhận và chuyển tiền. Tỉ lệ bị limit (giới hạn) luôn ở mức cao. (Nên dùng).


 
+ Business: dành cho kinh doanh với số lượng chuyển khoản lớn. Loại này dành có các công ty , tổ chức hay nhóm cá nhân. Đặc điểm của nó là không bị giới hạn tiền nhận , gửi. Có thể Login Account từ nhiều IP mà không sợ limit (giới hạn) , Ví dụ bạn có thể dung IP Việt Nam Login Account loại này (vẫn limit như thường nếu IP dính bl). Loại này nói chung không nên dùng vì tỉ lệ limit cao.

Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi