Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Giới thiệu về Make Money Online (MMO)

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Kiếm tiền Online Tạo ngày: 2015-10-28 Lượt xem: 934 Bình luận: 0
Giới thiệu về Make Money Online (MMO)
MMO: là viết tắt của cụm từ tiếng anh Make Money Online – Kiếm tiền trên mạng. MMO còn có thể hiểu là Money maker online: những người kiếm tiền trên mạng. MMO cũng có thể gọi là một nghề nếu 1 người không có việc làm và chỉ có thu nhập từ MMO không coi nó là nghề cũng được, nếu nó chỉ là việc bạn làm thêm ngoài nghề chính.

1. MMO LÀ GÌ ?


MMO: là viết tắt của cụm từ tiếng anh Make Money Online – Kiếm tiền trên mạng.
MMO còn có thể hiểu là Money maker online: những người kiếm tiền trên mạng.
MMO cũng có thể gọi là một nghề nếu 1 người không có việc làm và chỉ có thu nhập từ MMO không coi nó là nghề cũng được, nếu nó chỉ là việc bạn làm thêm ngoài nghề chính.

2. MMO bao gồm những gì ?

MMO chỉ là khái niệm chung, khi tham gia vào nó , bạn có thể tự chọn lựa cho mình vô vàn công việc , tất cả đều liên quan đến chiếc máy tính.

Một số công việc cụ thể và phổ biến trong MMO :

1. Offer(Paid to sign up)/Survey : Tham gia trả lời khảo sát ,quảng cáo để lấy tiền.

2.
PTC : paid to click : Tham giia click banner quảng cáo của các website .

3. PTR : paid to read : Tham gia đọc mail kiếm tiền.

4. PTP : Paid to post : post bài cho các forum lấy tiền.

5. Autosurf : xem nội dung trang web kiếm tiền.

Đây là những hình thức kiếm tiền có thể nói là phổ biến nhất trong thế giới MMO , ngoài ra còn rất nhiều hình thức khác hoặc mang tính thời vụ hoặc là cao cấp hơn , ít phổ biến hơn. Các bạn khi đã tham gia MMO một thời gian rồi cũng sẽ khám phá ra nhiều nữa.

3. MMO có phải là lừa đảo ?


MMO không phải là lừa đảo , không phải là vớ vẩn như nhiều người vẫn nghĩ.

Tất cả những người nói MMO là lừa đảo vớ vẩn , họ chưa hiểu rõ về MMO.

Nhưng

Trong thế giới MMO , lừa đảo song hành cùng sự thật. Bạn làm việc trên mạng Internet , sẽ làm việc với những người ở cách xa bạn có khi nửa vòng trái đất, bạn đâu thể biết chắc người đó là ai , và người ta có ý định lừa đảo bạn không ? Đó là do sự tỉnh táo lựa chọn của bạn. Điều gì cũng có thể xảy ra trên Internet. Cái gì cũng có 2 mặt của nó.

Nhiều bạn bảo làm MMO toàn đi lừa nhau, phải tìm dc bạn vào mới có tiền => Cái này là mới chỉ hiểu cái bên ngoài của MMO nè. Lúc đầu khi mới đọc về nó ai cũng sẽ thấy nó như vậy và nói nó giống bán hàng đa cấp, nhưng sai rồi, bạn không cần tìm bạn, bạn vẫn có thể có dc vài nghìn $ nếu bạn có chiến lược thuê Ref tại các website, giống như kiểu thuê người làm cho bạn ấy, mà không cần phải đi lôi kéo ai đăng kí trực tiếp vào cái link bạn đưa. Có rất nhiều bạn tính toán rất tốt và có kế hoạch thuê Ref hiệu quả, kết quả là họ thành công với MMO.

4. Thu nhập từ MMO ?

Thu nhập từ MMO là không cố định , tùy vào công việc bạn lựa chọn , tùy vào công sức bạn bỏ ra , tùy vào kinh nghiệm bản thân và cả do may mắn, thu nhập của bạn có thể từ 5, 10$ 1 tháng , có thể lên tới cả chục ngàn $ trong 1 tháng.Có những người cả tháng có khi không kiếm ra được đồng nào , có những người kiếm được cả ngàn USD và hơn nữa .Và không ai thúc ép bạn phải làm gì , tất cả do bạn tự quyết định.

5. Khi làm MMO thì sẽ nhận lương như thế nào ?

Bạn phải có tại khoản thanh toán trực tuyến , vì bạn làm việc qua Internet ,có khi bạn và người thuê bạn làm việc ở cách xa nhau nửa vòng trái đất … làm việc với nhau cả không biết mặt nhau là chuyện bình thường vì online mà. Thế nên là phải thanh toán qua mạng.

~> bạn phải dùng một hệ thống thanh toán qua mạng , nói nôm na ra là một loại tiền tệ trên Internet và có giá trị y như tiền thật. Ví dụ :
Paypal (vậy paypal là gì ?), Alertpay, MoneyBookers ,LibertyReserve….

Tất cả các loại tiền tệ này đều có giá trị tương ứng khi qui đổi ra tiền thật. Một đơn vị có giá trị bằng 1 USD.

Ví dụ : 1Paypal = 1USD , nếu các bạn có 1 Paypal các bạn có thể đổi lấy 1USD.

Thông thường thì bạn làm việc cho ai thì họ sẽ là người quyết định sẽ trả cho bạn bằng loại tiền tệ gì và thời điểm trả là khi nào.

6. Kiếm tiền qua mang là dễ hay khó ?

Nếu bạn muốn tự mình trả lời cho câu hỏi này, thì bạn cần phải tham gia kiếm tiền trên mạng tối thiểu là vài tháng thì bạn mới có thể biết được!

Dễ:

* Đọc email chẳng cần phải có hiểu biết nhiều về máy vi tính và internet. Nhận thư, mở thư rồi click vào link trong thư thì ai cũng làm được

* Lướt web kiem tien (Get Paid To Autosurf) thì lại càng dễ. Mở trình duyệt web, login vào trang autosurf, click vào Start Surfing rồi ngồi xem các trang web quảng cáo thay phiên nhau hiện ra trong khoảng thời gian chừng 20s thì đến con nít cũng làm được!

Khó :

* Khó là phải tìm được trang uy tín thì bạn mới nhận được tiền. Không phải trang nào cũng trả tiền cho bạn, có rất nhiều trang lừa đảo (SCAM)!. Theo nhận xét của tôi thì có đến trên 90% là những trang lừa đảo. Những trang uy tín, thực sự trả tiền chỉ chiếm khoảng dưới 10% trong tổng số những trang hiện đang tồn tại trên mạng internet!

* Một sai lầm mà mọi người đều mắc phải (kể cả tôi) khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng bằng cách đọc e-mail quảng cáo (Get Paid To Read) đều chọn các trang gửi email có giá trị cao từ 5- 10 cent trở lên. Đó là một sai lầm lớn, các trang gửi mail giá trị lớn đều không có ý định trả tiền cho các thành viên. Điều đó dễ hiểu thôi, bạn hãy làm một phép tính thì biết. Giả sử một trang web có 10 000 thành viên và họ gửi email giá trị 10 cent. thì công ty mua quảng cáo phải trả không dưới 1 000 $ ( 0,1 $ x 10 000 thành viên). Vậy mà họ thu tiền quảng cáo rất thấp, ví dụ: 10cent solo mail to all only 1,98$ ( thư quảng cáo giá trị 10 cent gửi đến tất cả các thành viên chỉ có 1,98$). Đấy là chưa kể trang web còn phải trả tiền host, tiền domain, rồi còn phải bỏ túi một khoản tiền để mà sống nữa chứ. Hầu hết mọi người đều mắc sai lầm là khi bắt đầu
kiem tien tren mang đều chọn các trang web gửi email giá trị cao, và kết quả là đọc email mà không được trả tiền.

* Muốn kiếm tiền thực sự thì phải có ý chí, bền bỉ, quyết tâm và phải bỏ ra thời giờ và công sức (nói chung thì muốn làm gì cũng phải vậy).

7. Muốn tham gia MMO thì phải làm gì ?

Đầu tiên nghiên cứu,xem xét , quyết định bạn sẽ tham gia công việc gì. (nên chọn 1 trong những website có uy tín để bắt đầu)

1. Nghiên cứu tỉ mỉ về công việc ấy.

2. Cố gắng hoc hỏi những người bạn biết là đã đi trước bạn và có kinh nghiệm hơn bạn. cái này rất quan trọng, bạn hãy theo 1 website nào đó hướng dẫn cụ thể từng bước mà làm, đừng làm lung tung rùi bị lừa lại nói tại MMO nhé!

3. Lập tài khoản thanh toán qua mạng như trên đã nói.

4. Tham gia vào công việc đã lựa chọn một cách nghiêm túc và tích cực.

CÁC BƯỚC CẦN BIẾT ĐỂ BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN ONLINE:

Bước 1: Lập tài khoản ngân hàng trực tuyến Paypal và Payza vì có 1 số trang PTC có yêu cầu cả 2 tài khoản Paypal và Payza . Tuy nhiên nên chọn các web có thanh toán qua Paypal để tập trung tiền lại, cho dễ quản lý, đó là theo mình thấy vậy nhé. Còn tùy bạn thik tham gia trang nào cũng được.

Đăng ký:
Paypal ; Payza

Bước 2: Bắt đầu kiếm tiền với MMO bằng việc đăng ký các trang PTC uy tín nhất, bạn có thể xem các trang web uy tín tại đây.

Bước 3: Khi đã đủ số tiền tối thiểu , bạn có thể yêu cầu các trang PTC mà bạn đã đăng ký ( ở bước 2) thanh toán cho bạn bằng cách nhấn vào nút Request payout hoặc Cash out để chuyển tiền vào tài khoản Paypal ( đã đăng ký ở bước 1)

Bước 4: Rút tiền từ tài khoản
Paypal về tài khoản của bạn tại Việt Nam:

Lưu ý:

+ Bạn chỉ có nhu cầu rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam (tức là tài khoản chỉ để nhận tiền) thì chỉ cần có thẻ ATM là đủ, ngân hàng nào cũng được, nhưng lời khuyên là làm thẻ tại Ngân hàng Á Châu ACB, nhanh, gọn. Cách rút tiền từ Paypal về thẻ ATM tại Việt Nam

+ Bạn có nhu cầu chuyển tiền từ Paypal sang các tài khoản tại các web
PTC đang chơi và muốn đầu tư, hoặc mua sắm online (tức là tài khoản vừa gửi, vừa nhận) thì phải có thẻ Visa để verify tài khoản Paypal nhé! Tất nhiên tài khoản cần phải có khoảng 150.000 Đ để nó trừ phí.
 
Nguồn: Internet
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi