Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Google Dance là gì? Làm sao để không bị Dance ?

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 10 Tạo ngày: 2015-10-10 Lượt xem: 698 Bình luận: 0
Google Dance là gì? Làm sao để không bị Dance ?
Google Dance (nhảy từ khóa) là hiện tượng một website đã được sắp xếp chỉ mục (index) trên SERP bị thay đổi thứ hạng(có thể là thăng hạng hoặc ngược lại) khi tìm kiếm với một số từ khóa nhất định hoặc với toàn bộ danh sách từ khóa trong chiến lược SEO của website đó, sau một thời gian ngắn sau thì thứ tự trở lại bình thường.

Google Dance thường xảy ra khi một thuật toán cũ của Google được cập nhật hoặc có một thuật toán mới ra đời. Những website bình thường vẫn xây dựng liên kết và cập nhật thông tin hàng ngày vẫn hoàn toàn có thể bị Google Dance. Và một khi dính phải Google Dance theo hướng tiêu cực, website bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi lượng organic traffic rất lớn, dẫn đến doanh thu từ web tụt thảm hại.

Năm 2014- 2015 việc website bị dance trên SERP không còn quá xa lạ đối với Người làm SEO bởi tốc độ và tần suất cập nhật thuật toán của Google nhanh và nhiều đến chóng mặt. Với  những
website bị Dance điều được Google khuyến nghị đó chính là tiếp tục xây dựng thêm nội dung tốt và củng cố lại website một cách tốt hơn.

Với SEOer, việc dính ít nhất một lần Google Dance là không thể tránh khỏi, nhưng không phải là không thể giảm thiểu.

Một số phương thức cụ thể để tránh Google Dance được chúng tôi đề nghị đến các SEOer hoặc Webmaster:

    + Xây dựng thêm nội dung chất lượng hàng ngày, hàng giờ.
   
    + Tránh và giảm thiếu tối đa việc duplicate nội dung từ các website khác đổ về bằng việc không copy&paste.

    + Xây dựng những backlink thực sự tốt, thay vì buildlink từ các hệ thống diễn đàn zoombie hãy tìm các website có cùng nội dung và trao đổi liên kết.

    + Cải thiện trải nghiệm người dùng đến mức tối đa. Hãy luôn nhớ, website lập ra là phục vụ người dùng, không phải Google, vì thế người dùng càng muốn ở lại website lâu thì càng tránh được Google dance.

    + Cuối cùng, hãy liên tục theo dõi các cập nhật thuật toán của Google từ các kênh thông tin lớn, diễn đàn lớn để xử lý Google Dance một cách nhanh nhất.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi