Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Hướng dẫn đăng ký Paypal một cách đơn giản và nhanh nhất

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Kiếm tiền Online Tạo ngày: 2015-10-29 Lượt xem: 764 Bình luận: 0
Hướng dẫn đăng ký Paypal một cách đơn giản và nhanh nhất
Hiện nay trên mạng có khá nhiều bài viết hướng dẫn để đăng kí PayPal, nhưng tất cả đều đã lỗi thời (từ năm 2008 hoặc thậm chí 2006). Hiện nay đăng kí PayPal cũng có một số thay đổi nhỏ. Thực ra đăng kí PayPal không khó, và trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn điều đó.
 
1/ Đầu tiên, bạn vào trang chủ PayPal rồi bấm vào nút Sign Up Today. Tại trang đăng kí, bạn sẽ thấy PayPal cung cấp 3 loại tài khoản là Personal, PremiumBusiness. Tốt nhất bạn nên chọn loại Premier, để có thể nhận và gửi tiền. Sau đó bấm Get Started.


2/ Bước 02, điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân. Lưu ý bạn phải điền thật chính xác và thông tin thực từ địa chỉ, tên tuổi, và số điện thoại, để tiện giải quyết các rắc rối sau này. Riêng điền Postal Code bạn xem thêm thông tin tại bài viết này. Bước này, bạn không cần thiết phải nhập các thông tin thẻ. Address Line 1Line 2 bạn điền vào địa chỉ nhà của bạn, nhớ là ghi tiếng Việt không dấu, City điền vào quận, huyện, thị xã, còn State/Region bạn điền vào tỉnh, thành phố.

Lưu ý: khi điền tên bạn điền chính xác First Name (Tên của bạn), Middle (Chữ lót) và Last Name (Họ), bạn không nên đảo lại các thông tin này. Và tên này phải là tên ghi trên thẻ ngân hàng bạn định sử dụng. Có thể sử dụng tên có dấu hoặc không dấu, nhưng tốt nhất là bạn nên ghi không dấu, để tránh các phiền toái sau này.

Ví dụ Nguyễn Văn A, thì First Name là A, Middle là Van, và Last Name là Nguyen.

Sau khi điền xong bạn bấm Agree and Create Account.

 
Lưu ý: khi điền tên cách này khi đăng nhập vào PayPal, tại Welcome bạn sẽ thấy tên bị ngược (ví dụ: Nguyen Van A chỉ còn A Nguyen hoặc Van A Nguyen. Đừng lo lắng vì tên ở đó không quan trọng, quan trong là khi rút tiền bạn không bị ngược tên và có thể rút thành công.

 
3/ Bước 03 bạn phải nhập 16 chữ số trên thẻ, ngày hết hạn và 3 chữ số CSC (Card Security Code) trên thẻ để có thể sử dụng mua bán trực tuyến. Hiện có 2 loại thẻ thường được sử dụng là Visa Debit Card (ghi nợ, nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu) và Visa Credit Card (có thể xài quá tài khoản rồi nạp trả nợ sau). Các ngân hàng hay được sử dụng là Techcombank, ACB, Đông Á, Eximbank... Vietcombank.


- Hoàn tất bấm Continue để tiếp tục xác nhận thẻ.

- Bạn cũng có thể không thưc hiện bước này mà bấm Go To My Account để tới trang chủ quản lý tài khoản. Sau khi xác nhận qua email là đã có thể bắt đầu gửi và nhận tiền.

4/ Xác nhận thẻ. Bạn không cần xác nhận vẫn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của
PayPal là nhận và chuyển tiền.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi