Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Khái niệm về CPA

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Kiếm tiền Online Tạo ngày: 2015-11-05 Lượt xem: 1015 Bình luận: 0
Khái niệm về CPA
CPA hiện nay là một hình thức kiếm tiền MMO rất phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam, có thể nói đây là một mỏ vàng nếu bạn biết cách khai thác nó. Trong bài này mình sẽ nói sơ qua về các khái niệm cơ bản nhất về CPA.

Để có thu nhập bằng kiếm tiền online bạn sẽ trải qua 2 bước chính :

+ Tạo sản phẩm, hoặc lấy sản phẩm của người khác (
Affiliate) để promote (quảng bá)

+ Điều hướng người mua (traffic) tới trang bán sản phẩm của bạn

Sau đây mình sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản của mảng kiếm tiền CPA. Mở đầu là 1 số proof của 2 mạng CPA NEVERblue và Peerfly :

 


Neverblue CPA proof
 


Peerfly CPA Proof

Tham gia mạng CPA :

Khi bạn tham gia 1 mạng lưới CPA (Cost Per Action), họ sẽ cấp cho bạn Affiliate link, bạn lấy link này đi quảng bá (Promote). Họ sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi có ai đó hoàn thành 1 hành động qua link affiliate của bạn. Hành động này có thể là mua một sản phẩm, hoàn thành 1 offer trả phí hay đơn giản là hoàn thành 1 cuộc khảo sát hoặc đăng ký nhận offer miễn phí,….. Số tiền bạn nhận được nhiều hay ít tùy thuộc vào hành động này.

Bạn có thể tìm kiếm các mạng CPA bằng Google một cách dễ dàng, nhưng sau đây mình sẽ chia sẻ một số mạng CPA nổi tiếng và uy tín mà bạn tốt nhất nên tham gia:

+
PeerFly
+ NeverBlue
+ MaxBounty

Làm sao để đăng ký mạng lưới CPA : Việc đầu tiên là bạn vào các trang CPA này và đăng ký (Register, Register As Affiliate, Become Publisher,…) và điền đầy đủ thông tin. Để có thể gia nhập và bắt đầu quảng bá CPA offer, bạn sẽ phải đăng ký và đợi họ chấp thuận. Điều này ngày xưa dễ dàng hơn bây giờ rất nhiều, hiện tại các mạng CPA nổi tiếng đòi hỏi bạn khá cao, duyệt qua website của bạn, hỏi về các phương pháp quảng bá của bạn thậm chí đòi hỏi bạn phải có số hoa hồng từ 1 mạng CPA khác trước khi tham gia mạng lưới của họ. Điều này khiến cho việc đăng ký tham gia CPA Network ở các mạng CPA nổi tiếng trở nên khó khăn.

 


Đăng Ký Maxbouty CPA Network

Nhưng vẫn có các phương pháp “lách luật” giúp bạn có thể tham gia cho dù bạn chưa kiếm tiền ở mảng này. Hiện tại mình chưa có bài hướng dẫn nào về việc này và mình sẽ viết hướng dẫn sớm nhất có thể. Tuy nhiên bạn có thể đọc các hướng dẫn bằng tiếng anh ở các site sau đây. Hoặc bạn có thể tìm kiếm nhiều phương pháp tham gia mạng lưới CPA khác ở Google. Bạn có thể tham khảo trên Warrior Forum – một trong những diễn đàn rất nổi tiếng về Internet Marketing - MMO (Make money online).

+ http://www.warriorforum.com/ad-networks-cpm-cpl-display-sem/574620-how-get-accepted-cpa-networks.html

+ http://www.warriorforum.com/ad-networks-cpm-cpl-display-sem/168377-how-get-into-every-cpa-network-without-website.html

Bạn nên nhờ rằng phần lớn các mạng lưới CPA muốn biết chi tiết về bạn cũng như cách mà bạn quảng bá vì họ muốn chắc chắn rằng bạn sẽ gửi lượng khách hàng tiềm năng đến cho các thương gia (Merchant) của họ. Vì vậy bạn hãy tỏ ra là mình đã tham gia CPA trước đây và có kết quả tốt. Nghĩ ra các hình thức quảng bá mới lạ sẽ có tỉ lệ chấp thuận khá cao. Hoặc nếu bạn giỏi tiếng Anh hãy gọi điện trực tiếp cho họ sau khi đăng ký và nói về cách bạn quảng bá, chắc chắn bạn sẽ được xác nhận và đồng ý.

Mỗi nhà mạng CPA thường có các loại offer để quảng bá tập trung 1 loại, vì vậy mình khuyên bạn nên tham gia khoảng 3-5 network, bạn sẽ có đa dạng về các loại offer, sẽ dễ dàng chọn hơn.


Xem tiếp bài viết: Chọn Offer CPA Để Quảng Bá
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi