Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Lợi ích của một website trong cuộc sống ngày nay

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2016-09-29 Lượt xem: 762 Bình luận: 0
Lợi ích của một website trong cuộc sống ngày nay
Hiện nay đa số chúng ta thấy rằng khi cần tìm hiểu thông tin về một sản phẩm hay doanh nghiệp nào đó chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc truy cập website. Khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ tìm hiểu và xem xét website của nhiều công ty, nơi nào có trang web chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng được nhiều hơn, là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn.

Những hình ảnh, văn bản, nội dung mà bạn đăng tải trên đó sẽ phản ánh được rõ nhất những gì mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Một trang web được chăm chút kĩ lưỡng về hình ảnh, màu sắc bắt mắt, nội dung phong phú, đầy đủ, tính năng dễ sử dụng,chỉnh chu bố cục….sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, từ đó sẽ giữ chân được người dùng ở lại lâu hơn và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
 

Những yếu tố cần thiết tạo nên một website đẹp và hữu ích :

- Từ khóa : từ khóa rất quan trọng,cần ngắn gọn,dễ nhớ và phù hợp với nội dung trong website của bạn.

- Giao diện hình ảnh đẹp,màu sắc bắt mắt,bố cục rõ ràng.Ngoài ra giao diện của website cần cân đối để phù hợp với kích thước của nhiều loại màn hình.

- Nội dung thông tin truyền tải tới người dùng phải đầy đủ,không quá dài dòng nhằm tránh sự nhàm chán và mệt mỏi,nhưng phải đủ ý và trung thực để tạo được sự tin cậy.

- Các tính năng,thao tác cũng rất quan trọng,cần thiết phải dễ dàng sử dụng,không nên phức tạp tránh tạo sự khó chịu cho người truy cập.

- Tốc độ tải trang nhanh và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.


- Tần suất đăng bài : cần thường xuyên cập nhật những bài viết mới để tạo sự mới mẻ và hút người truy cập.


Ngoài ra nên kết nối website với các trang mạng xã hội như : facebook, zing, twitter...nhằm giúp mọi người sẽ biết đến trang web của bạn nhiều hơn, qua đó sự tin cậy cũng sẽ tăng lên.

Ngày nay, khi mà internet đã phát triển khắp mọi nơi và trở nên phổ biến thì việc sở hữu một website là vô cùng hữu ích và cần thiết. Đây là một hình thức trung gian nhằm kết nối người dùng và các doanh nghiệp mà đôi bên cùng có lợi. Mặt khác chi phí cho việc tạo ra một website cũng không quá cao so với giá trị và hiệu quả mà nó mang về cho doanh nghiệp.

Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế website mà vẫn chưa am hiểu rõ, hãy đọc
THIẾT KẾ WEB RẺ bài viết này sẽ giải tỏa toàn bộ thắc mắc của bạn
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi