Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Mẹo thiết kế giao diện người dùng dựa trên CSS3/HTML

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-07-04 Lượt xem: 645 Bình luận: 0
Mẹo thiết kế giao diện người dùng dựa trên CSS3/HTML
Phát triển giao diện trang web có lẽ là điểm khởi đầu của quá trình phát triển web. Nhà phát triển dành rất nhiều thời gian của họ để thiết kế tạo phong cách hoặc tạo một mẫu thí nghiệm. Vì vậy, điều quan trọng cho một nhà phát triển biết làm thế nào để bắt đầu vòng tròn  phát triển CSS3/HTML.

Các lời khuyên dưới đây đưa ra một số vấn đề về việc làm thế nào để tạo ra một giao diện người dùng mạnh với sự giúp đỡ của HTML / CSS.
 
\
Văn bản đơn giản

Nhiều nhà thiết kế web có xu hướng sử dụng quá nhiều HTML và trong thẻ đánh dấu triển khai các lớp khác nhau. Một số những lời khuyên hữu ích  trong vấn đề này là:
•    Tạo ra một ID div có một vài ký tự càng tốt
•    Sử dụng div wrapper sẽ làm cho nó dễ dàng để xác định và là một tài liệu tham khảo nhanh chóng
•    Phương pháp này có thể tiếp tục được thực hiện vào các lớp CSS như chúng thường lặp đi lặp lại trong một trang web
•    Các thẻ đánh dấu dữ liệu cũng phải di chuyển dễ dàng
•    Hãy chắc chắn rằng các phần tử HTML được sử dụng một cách thích hợp chẳng hạn như mã / tags trước, danh sách, và các bảng để hiển thị dữ liệu dạng bảng.

Tương thích trình duyệt

Mặc dù khả năng thích ứng với trình duyệt của website phụ thuộc nhiều vào thiết kế, nhưng các nhà thiết kế lại phụ thuộc vào chúng. Khi bạn là người thiết kế một website từ đầu, cách khôn ngoan để kiếm tra những thay đổi trên trình duyệt là kiểm tra trình duyệt duy nhất. Một số thủ thuật liên quan đến kiểm tra trình duyệt là:
•    Không bao giờ bỏ qua tầm quan trọng của khả năng tương thích của trình duyệt.
•    Bắt đầu bằng cách tạo ra một cách bố trí duy nhất bằng cách ghi nhớ các trình duyệt mà bạn sử dụng. Khi dự án được hoàn thành hãy chạy nó trên các trình duyệt khác nhau để xác định và thực hiện các thay đổi mong muốn
•    Trong trường hợp đặc biệt, đó là điều cần thiết để kiểm tra trang web trên các trình duyệt di động khác nhau, để đảm bảo thực hiện đúng các phương tiện truyền thông đáp ứng truy vấn.

Học hỏi từ sai lầm

Giống như trong mọi lĩnh vực, sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được thành công bằng cách thực hiện, xác định và học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ. Tương tự như vậy, một website được thiết kế chuyên nghiệp cần phải học tập từ những người khác những điều tốt và rút kinh nghiệm từ các sai lầm của họ. Hãy nhớ sự phát triển online trong mọi lĩnh vực là cực nhanh cực lớn vì vậy không có gì đảm bảo bạn không tránh khỏi các sai lầm.
Một nhà phát triển web có thể mắc lỗi khi thực hiện dự án, nhưng ngay sau khi nhận ra sai lầm, các nhà phát triển cần phải nhớ và rút kinh nghiệm để không phải lặp lại nó trong tương lai. Vì vậy, đối với một nhà phát triển, nó là vô cùng quan trọng để mở cho việc học và chấp nhận những sai lầm cam kết.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi