Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Nên chọn Offer CPA nào ? Để Quảng Bá

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Kiếm tiền Online Tạo ngày: 2015-11-05 Lượt xem: 843 Bình luận: 0
Nên chọn Offer CPA nào ? Để Quảng Bá
Sau khi bạn đã được xác nhận (Approved) thì bạn sẽ có thể vào khu vực affiliate, nơi mà bạn có thể xem thông tin của tất cả offer và lấy link affiliate, xem số hoa hồng, số traffic mình đạt được theo ngày, tháng, năm,…Và điều đầu tiên bạn phải làm là chọn offer để quảng bá. Có những offer sẽ cấp link sẵn cho bạn luôn và có những offer bạn sẽ phải yêu cầu họ cấp link bằng cách nói cho họ biết cách mà bạn quảng bá.

Ở phần thông tin offer sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cũng như công cụ cho bạn quảng bá, Ví dụ banner, logo, bạn có thể tìm khách hàng ở quốc gia nào, phương pháp promote nào được chấp nhận,….
 
 
Peefly Offer

Sau đây là 1 số lưu ý và thông tin cơ bản khi bạn chọn offer :

+ EPC (Earnings Per Click) : Tỉ lệ chuyển đổi – bạn nên chọn những offer có tỉ lệ chuyển đổi (Conversion) cao.

+ Payout : Số tiền kiếm được của bạn mỗi khi có người hoàn thành offer đó – Tùy theo cách bạn quảng bá bá mà bạn có thể chọn các Offer có Payout cao hoặc thấp.

+ Trang Offer, bán hàng (Landing Page), hay còn gọi là trang đích nhìn đẹp mắt hoặc chấp nhận được. Bạn hãy kiếm tra nó trước khi lựa chọn. Hãy đặt bạn vào con mắt của khách hàng, họ sẽ không muốn đăng ký hoặc mua hàng nếu trang bán hàng quá sơ sài hoặc thiếu bát mắt.

+ Mass Market ( Thị trường quảng bá) : Bạn nên quan tâm offer bạn quảng cáo cho ai. Nếu bạn là người mới bắt đầu, mình khuyên bạn nên chọn các Free offers, có thể quảng bá rộng rãi chẳng hạn như đăng ký nhận quà iPad, iPhone miễn phí, nhận coupon, thẻ quà tặng, ăn uống miễn phí,..để bắt đầu, bới vì những offer free kiểu như này bạn sẽ có thị trường rộng lớn để bạn có thể promote vì những offer dạng này ai cũng có thể đăng ký nếu họ quan tâm . Còn khi bạn làm tốt rồi thì bạn có thể chọn thêm các offer có thị trường hạn hẹp hơn, nhưng nếu bạn điều hướng target traffic (khách hàng mục tiêu) tốt thì bạn sẽ có kết quả rất tôt. Ví dụ bạn quảng cáo cho 1 trang web đăng ký thiết kế túi xách thì target của bạn sẽ nhỏ lại là phụ nữ quan tâm về thời trang, hoặc những người quan tâm vè túi xách.

+ Allowed Countries : Khi có những người ở quốc gia này hoàn thành offer qua link của bạn thì bạn mới nhận được commission. Có những offer đòi hỏi bạn phải nhắm mục tiêu vào 1 hoặc 1 vài quốc gia nhất định, cũng có các offer cho phép bạn promote toàn thế giới. Đừng quên điều này, nếu bạn điều hướng traffic không đúng quốc gia tức là bạn đang lãng phí công sức vô ích, họ sẽ không tính commission cho bạn.

+ Allowed And Not Allowed Method : Thường thì các offer sẽ có điều khoản bạn được quảng bá theo hình thức nào và không được quảng bá theo hình thức nào, hãy chú ý điều này nếu không muốn tài khoản của bạn bi cấm vì quảng bá sai quy định.

+ SOI Offers :  Một số offer chỉ cần khách hàng điền email của họ vào trang đầu tiên để nhận Free một thứ gì đó, chỉ cần điền email và nhấn Submit thôi là bạn sẽ có tiền,  sẽ dễ dàng hơn đối với bạn, dạng offer như này tính tiền theo kiểu SOI (Single Opt-In), bởi vì nó đơn giản để đăng ký. Còn cũng có 1 số Offer đòi hỏi khách hàng của bạn phải hoàn thành đăng ký đầy đủ thông tin (Complete Register) thì bạn mới có thể nhận được tiền. Khách hàng thường thì khi trang đăng ký đòi hỏi quá nhiều thông tin họ sẽ bỏ qua, vì vậy để dễ dàng nhận hoa hồng bạn có thể chọn các SOI Offers để quảng bá.


Vấn đề các bạn quan tâm là đây: Thanh toán ra sao và như thế nào ?

Tùy vào mạng
CPA có các hình thức thanh toán khác nhau nhưng thường họ chấp nhận 2 kiểu thanh toán phổ thông nhất là Paypal và Payoneer, ngoài ra còn có Bankwire và Check. Mình khuyên các bạn nên chọn Paypal hoặc Payoneer vì nó đơn giản, phí thấp, nhanh chóng. Sẽ có phần thiết lập thanh toán (Edit Payment Info) khi bạn được xác nhận vào một mạng CPA nào đó.

Bạn sẽ được trả tiền khi nào : Tùy vào nhà mạng CPA, có nhà mạng trả tiền bạn theo tuần, hoặc ngày 15 và 30 hàng tháng, có nhà mạng yêu cầu số tiền tối thiểu kiếm được để được thanh toán, có nhà mạng không.
 
Good Luck !
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi