Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Người đẹp vòng 1 khủng hút hồn dân mạng

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin nhiếp ảnh tháng 11 Tạo ngày: 2015-12-17 Lượt xem: 2905 Bình luận: 0
Người đẹp vòng 1 khủng hút hồn dân mạng
Huyền Trang tên của người mẫu vòng 1. Họ tên đầy đủ Phi Huyền Trang là gương mặt 8x quen thuộc khi xuất hiện trong nhiều vai trò diễn viên, người mẫu, đặc biệt nổi danh với phim giải trí ngắn tập Mì Gõ đang được cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ quan tâm và ủng hộ.
 
Có được ngoại hình sáng với gương mặt đẹp, thân hình quyến rũ hút hồn, cùng với đó là xuất thân trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật nên Huyền Trang thừa hưởng khả năng diễn xuất và làm việc trước ống kính ngay từ nhỏ.


 
Sau thành công của loạt series hài đình đám "Ghiền Mì Gõ" trên Youtube, tên tuổi của cô gái đẹp Huyền Trang ngày càng được nhiều người nhắc tới bởi lối diễn đầy tự nhiên, lôi cuốn.

Chỉ sau một thời gian ngắn, cô nàng cùng Ghiền Mì Gõ đã tạo ra một cơn sốt mới, thậm chí Huyền Trang còn được người xem gọi là "thánh nữ Ghiền Mì Gõ".

Bên cạnh đó, gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực chuẩn còn là điểm ấn tượng khi người ta nghĩ tới Huyền Trang. Hiện tại, trang cá nhân của hot girl 8x này sở hữu gần 150 nghìn lượt theo dõi.
 
Nguồn tổng hợp
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi