Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Những thủ thuật hỗ trợ thiết kế web phần 3: Nền tảng, công cụ và thời gian

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-18 Lượt xem: 607 Bình luận: 0
Những thủ thuật hỗ trợ thiết kế web phần 3: Nền tảng, công cụ và thời gian
Bạn cần phải có một nền tảng tốt và đủ mạnh để xây dựng cho một trang web. Tất nhiên, điều này phụ thuộc và từng quy mô của trang web đó. Tuy nhiên, những gợi ý của tôi sẽ là khá tốt để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, để hiệu quả đạt cao, một số công cụ sẽ giúp bạn hoàn thiện với những cách quản lý thời gian khác nhau.

Nền tảng phát triển

1. Nếu bạn muốn thử nghiệm trước khi sử dụng, tốt nhất hãy dùng PHP và MySQL trên máy tính và cài đặt XAMPP. Việc này khá nhanh chóng và dễ dàng. Nó sẽ giúp bạn có thử nghiệm tốt khi chính thức thiết kế sản phẩm.

2. Nếu bạn biết bạn đang làm những gì hoặc có tiền để đầu tư thiết kế cấu trúc, hosting cho trang web của riêng bạn để nó không bị ảnh hưởng

3. Chọn nền tảng phát triển web thật cẩn trọng cho các sản phẩm khác nhau. Như  WYSIWYG (giao diện tương tác tức thời) được ứng dụng khá nhiều cho thiết kế web vốn giúp lập trình viên dễ dàng hơn với công việc khi giao diện càng đẹp càng phức tạp thì mã phát sinh sẽ nhiều hơn và chồng chéo lên nhau và những lỗi sai sẽ xuất hiện. Tuy nhiên các trình viên soan  WYSIWYG sẽ tự động phát sinh và chèn mã lệnh vào chỗ mà người sử dụng cần.

 

Công cụ
 
1. Để có một website tốt và đẹp bắt mắt, bạn không cần phải dựa vào adobe hay Microsoft sofware. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mã nguồn mở miễn phí giúp bạn tạo ra một website mà không hề tốn kém. Tuy nhiên, thực tế nó có điểm hạn chế, bởi một mã nguồn mở thì có thể có rất nhiều website khác cũng có thể giống bạn.

2. Đối với các nhà thiết kế web chuyên nghiệp thì GIMP, Inkscape, Dia, FileZilla, IcoFX, Audacity, Paint.NET, Scribus, Eclipse, Skype, KeePass, Xenu Link Sleuth, Tweetdeck, FoxIt Reader and Notepad++… là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà thiết kế . Với các mã nguồn mở những công cụ hỗ trợ còn tuyệt vời hơn rất nhiều bởi nó được cả cộng đồng rất lớn cùng phát triển và chia sẻ. Tùy từng mã nguồn mở mà bạn có thể tìm kiếm được bộ công cụ hỗ trợ riêng biệt.

3. Tìm một lựa chọn trong danh sách và tài liệu tham khảo đã được biên tập rút gọn (cheat sheet) để cung cấp cho các nhà thiết kế mới nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận với những bài học bảng câu lệnh, thuật ngữ, phím tắt… Nhờ đó mà người sử dụng có thể nhớ tác dụng của các câu lệnh mà không cần nhớ hết tất cả.

Quản lý thời gian dự án đạt hiệu quả

1. Trong công việc lập trình thiết kế web đòi hỏi sự tập trung khá cao, vì vậy môi trường làm việc cũng như không gian làm việc cần sự yên tĩnh và đơn giản. Tránh những phiền nhiễu xung quanh có thể gây mất tập trung thì bạn sẽ có năng suất tuyệt vời.

2. Luôn đặt mục tiêu dự án sẽ hoàn thành trong bao lâu. Bạn cần tính toán sao cho khớp với mục tiêu hoàn thành. Bởi thông thường khi ước lượng 1 thời gian, các lập trình viên sẽ tăng thêm 1 đến 2 ngày để có thể kiểm tra sửa chữa website. Nếu quá vội vàng, bạn có thể dẫn đến những sai xót trong các vấn đề.

3. Thiết lập một danh sách công việc dù là nhỏ nhất. Điều này dù khá bình thường và đơn giản nhưng bạn sẽ tìm thấy những tác dụng của việc làm này. Khi có danh sách bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát công việc và phân bổ thời gian tốt hơn, góp phần tạo danh sách ổn định.

4. Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý thời gian hiệu quả mà bạn có thể sử dụng. Việc dùng các phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chuẩn xác hơn. Ví dụ lịch (calender) của gmail.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi