Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Những thủ thuật thiết kế web P13: Đánh giá của người dùng

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-04 Lượt xem: 660 Bình luận: 0
Những thủ thuật thiết kế web P13: Đánh giá của người dùng
Trong bài này, những thủ thuật sẽ giúp chúng ta có thể tạo ra những lợi ích cho website, đặc biệt cho người dùng website. Và thực tế đã cho thấy, người dùng đánh giá trang web, các sản phẩm hoặc dịch vụ… là chính xác nhất. Nó sẽ giúp bạn nhìn nhận các vấn đề một cách đúng đắn và toàn diện hơn.

Đánh giá cuối cùng của người sử dụng

1. Thiết kế của bạn nên phản ánh trực tiếp với cái đích cuối là cho người sử dụng. Bạn không nên bôi vẽ các tính năng vô dụng và những ứng dụng nhỏ như đồng hồ, dự báo thời tiết, giá cả thị trường… Mà hãy cung cấp những gì họ cần.

2. Khi cập nhật trang web của bạn, (điều này bạn nên tiến hành thường xuyên) hãy kiểm tra thống kê số liệu trang web của bạn xem cách mà mọi người truy cập cũng như di chuyển trong site. Nó sẽ hữu ích cho bạn trong nhiều trường hợp về sau.

3. Biết rõ được cách đánh giá của mọi người và phản ứng của họ với thương hiệu sản phẩm của bạn, nó có thể là tốt hoặc xấu. Để từ đó có những cách khắc phục hiệu quả. Hãy nhìn vào khách hàng của bạn để biết rõ thay vì dựa vào đánh giá của bản thân!

 

4. Trong những thủ thuật trước đây tôi đã từng lưu ý các bạn đến việc củng cố vị trí website trong mắt người truy cập. Phương thức đơn giản là cập nhật thường xuyên trang web của bạn. Người dùng sẽ đánh giá tính chính xác và giá trị web thông qua tin tức cập nhật.

5. Nếu bạn có thời gian, hãy đọc các chủ đề tâm lý và xã hội học. Chúng không dành riêng cho web, nhưng chúng có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực mà đáng để bạn tìm hiểu.

6. Đừng thiết kế trang web cho mình mà hãy thiết kế cho khách. Dù bạn có thích xem đoạn video vừa cài vô trang web đến đâu chăng nữa thì bạn cũng không thể  xem nhiều bằng khách viếng thăm (những người này mới quan trọng)

7. Trong việc thiết kế trang web, mọi người thường tìm những người có kinh nghiệm . Nếu bạn có thông tin để khách nhớ đến, khách sẽ hài lòng, và sẽ thường xuyên lui tới trang web của bạn

8. Sự hài lòng của người sử dụng liên quan trực tiếp đến cách bạn cung cấp thông tin. Nếu người dùng phải vất vả mới tìm được thứ họ cần thì bạn sẽ khiến họ giận dữ.

9. Thiết kế và xây dựng dựa trên sự tương tác rất quan trọng. Trong khi nội dung tĩnh sử dụng trong các trường hợp nhất định; nó sẽ tạo ra cho người dùng sự khám phá và những kinh nghiệm đáng giá hơn.

10. Những sự tương tác không cần thiết trên site cần phải loại bỏ. Trong quá trình bạn cải thiện website cho tinh tế, nó sẽ thực sự hữu ích cho người dùng. Những khó khăn và vướng mắc có thể tạo ra sự chán nản người sử dụng từ bỏ website.

11. Nếu phát triển các ứng dụng cho thiết bị di động, thì một phiên bản ngoại tuyến khi không truy cập mạng được là cách tỏ ra hữu dụng. Những vùng chết đối với các tín hiệu điện thoại di động vẫn tồn tại.

12. Các ứng dụng phân phối nội dung thông thường tuân theo các quy tắc khác nhau. Các yêu cầu về mục đích và cấu trúc hợp lý sẽ càng có tầm quan trọng trong giao diện người dùng.
 
Với tất cả các thủ thuật này, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, việc thiết kế web giá rẻ của chúng tôi mang một ý nghĩa chuyên nghiệp sâu sắc, nhưng những dịch vụ chỉ làm tiêu tốn của bạn một ngân sách vừa đủ và tối thiểu nhất. Bạn đã sở hữu một trang web vừa tối ưu với những lợi ích tối đa để khai thác ở thời điểm hiện tại, và thậm chí nó rất dễ dàng phát triển và nâng cấp ở tương lai. Tất cả đều tùy thuộc vào chính yêu cầu của chính bạn, và chúng tôi luôn sẵn sàng.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi