Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Những thủ thuật thiết kế web P5: Khán giả và dữ liệu

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-14 Lượt xem: 679 Bình luận: 0
Những thủ thuật thiết kế web P5: Khán giả và dữ liệu
Những mục tiêu đúng sẽ là quan trọng; do đó, xác định đối tượng mà mình tiếp cần là quan trọng để bạn có thể hướng tới thành công. Hơn nữa, việc quản lý dữ liệu tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn cho các thông tin mà bạn có. Chúng tôi xin giới thiêu những thủ thuật hay trong các hạng mục này để giúp bạn có có sự hướng tới một sự chuyên nghiệp.

Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về đối tượng mục tiêu của website và cách xử lý dữ liệu web thật tốt. Một website tốt sẽ được đánh giá dựa vào lượng người truy cập và sự hài lòng của người dùng. Vì vậy, những mẹo thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn định hình tốt hơn về khán giả và phương pháp bảo vệ, xử lý dữ liệu trang.

Tìm kiếm mục tiêu đối tượng khán giả.

1. Trong các các chiến lược, ý tưởng thì nghiên cứu là một trong những công việc không thể thiếu. bạn cần lên một kế hoạch để có thể đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng mà bạn đang cố gắng hướng đến.

2. Luôn tạo ra một sự mới mẻ trong website của bạn với những ý tưởng riêng. Để tạo ra một sự thành công cho website của mình thì bạn không chỉ đơn thuần là copy một site nào đó khác mà còn cần cải tiến nó, tìm ra những điểm yếu kém trong website để cải tạo phù hợp với người dùng.

3. Nếu bạn muốn tạo ra một blog hoặc một website cung cấp thông tin, hãy đảm bảo bạn hiểu về nó. Ít nhất bạn cần có đam mê hoặc kiến thức liên quan đến những tin mà bạn sẽ cung cấp cho độc giả trên website.  Ví dụ: Nếu bạn có ý tưởng về một trang tin tức về sách, thì bạn cần có sự đam mê về sách báo, hoặc kiến thức về nhu cầu sở thích và tin tức sách báo.

4. Tìm ra nhu cầu của người dùng, những người vào trang web của bạn để sử dụng dịch vụ trên trang. Bạn cần phải biết chúng để có thể cung cấp cho người dùng cái họ cần nhất, đúng với yêu cầu của họ. Như những thông tin chủ đề lĩnh vực đang được quan tâm.

5. Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn trong việc tìm ra các nội dung trang web cho người dùng. Có thể bạn nên hướng đến một thị trường thích hợp có nhu cầu hiện tại.

6. Bạn có thể tìm cảm hứng cho website từ nhiều cách khác nhau. Như xem phim truyện hoặc các chương trình TV, trao đổi bạn bè gia đình và những người xung quanh để có được những ý tưởng mà trước đó bạn không thể tượng tưởng được.

 
Xử Lý Dữ Liệu

1. Việc quyết định xem bạn có cần sử dụng một giấy chứng nhận SSL hay không phụ thuộc vào việc xử lý các chi tiết nhạy cảm như thẻ tín dụng hoặc thông tin đăng nhập.

2. Trong mục này việc xử lý thông tin của khách hàng đặc biệt quan trọng. Bạn không bao giờ nên lưu mật khẩu giống như các tài liệu văn bản đơn giản và nếu có thể thể mã hóa các chi tiết được lưu trữ trong cơ sở giữ liệu.

Thông qua bài viết bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích để có thể tạo ra một website hấp dẫn người dùng về mặt nội dung và đảm bảo tính an toàn cho website và người dùng.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi