Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Những thủ thuật thiết kế web P7: Nội dung và bản quyền

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-12 Lượt xem: 607 Bình luận: 0
Những thủ thuật thiết kế web P7: Nội dung và bản quyền
Một nội dung đa dạng sẽ mang lại hiệu quả lớn trong quá trình xây dựng trang web. Bên cạnh đó, một điều vô cùng quan trọng là bản quyền tác giả. Bạn cần xác định rõ và đăng ký hoặc tôn trọng bản quyền. Nó phụ thuộc vào từng nội dung hoặc hạng mục cụ thể. Những lời khuyên này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích hơn.

Viết Nội Dung

Nếu bạn là 1 người tìm hiểu về SEO thì chắc hẳn sẽ thuộc lòng câu “Content is King” mà “Dân SEO” vẫn luôn truyền tai nhau. Nó gần như một câu tuyên ngôn, một câu nói bất hủ mà các webmaster sao lưu truyền tai nhau, họ nên làm như vậy.

Nội dung của bạn có thể rất đa dạng, đó có thể là văn bản, những hình ảnh ,những video, những âm thanh sinh động… Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có được những vị khách chất lượng nếu nội dung của bạn đạt yêu cầu.

Khi bạn tạo nội dung cũng chính là việc bạn cho người truy cập hiểu được website bạn cung cấp cái gì. Để có thể tạo ra những nội dung hoàn hảo, tôi có một số lời khuyên sau đây.

1. Bạn phải đa dạng nội dung hơn là chỉ đơn thuần mỗi text. Bạn nên đưa ra các cuộc bình chọn, hình ảnh thông tin, hoặc các yếu tố có giá trị tương tác với nội dung có thể cải thiện sự quan tâm và khả năng đọc tin trên trang.

2. Thu hút được người truy cập tham gia bình luận.

 
Bản quyền (Copyright), cấp phép nội dung và tính pháp lý


1. Nếu bạn xây dựng viết nội dung cho khách hàng, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ ký với khách hàng một hợp đồng vững chắc để làm việc. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn để xảy ra những sự cố mà liên quan đến những vấn đề không được đề cập đến trong hợp đồng.

2. Tạo ra các giấy tờ thủ tục hóa đơn mua hàng. Bảng câu hỏi (đối với hợp đồng lao động) và các tài liệu có ích khác sẽ giúp giảm bớt khối lượng công việc của bạn nếu bạn bắt đầu làm việc tự do.

3. Truyền miệng đôi lúc cũng là một biện pháp hợp lý để tạo ra một hợp đồng ràng buộc, mặc dù nó sẽ khó chứng minh đây là một hợp đồng được pháp lý công nhận.

4. Dù bạn cung cấp dịch vụ nào, cũng đều phải tuân thủ chính sách riêng tư và các quy định về bản quyền tác giả. Điều quan trọng là người sử dụng có thể biết những gì mà bạn cung cấp cho họ. Tại Việt Nam vấn đề bản quyền dường như chưa được nhiều webmaster chú ý. Đây là một việc đáng buồn; tuy nhiên, tình trạng này đang được cải thiện.

5. Thực sự theo lời khuyên của tôi thì bạn nên có bản quyền hoặc chí ít được sự đồng thuận của tác giả về các nội dung trên site. Vì tính pháp lý sau này có thể gây rắc rối cho bạn, ngay cả khi nó chỉ là một tài liệu tham khảo.

6. Trong hợp đồng nên cố gắng tránh dùng những thuật ngữ pháp lý mà thay vào đó diễn đạt nội dung một cách đơn giản và rõ ràng. Bởi vì khách hàng chỉ muốn đọc những nội dung mà họ hiểu.

7. Lệnh truy cập không quan trọng vì nó được sử dụng giống như là cách tự nhiên có thể truy cập nhiều hơn.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi