Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Những thủ thuật thiết kế web P9: Viết nội dung

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-10 Lượt xem: 569 Bình luận: 0
Những thủ thuật thiết kế web P9: Viết nội dung
Viết nội dung là vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng trang web. Thậm chí, nó nên được chuẩn bị hoặc viết ở dạng tối thiểu cơ bản để hình thành một khung nội dung trước khi quá trình hình thành trang web. Chúng tôi đưa ra những điều kiện quyết định tới sự thành công của trang web của bạn. Hãy tìm hiểu theo những gợi ý có lợi này.

Viết nội dung văn bản (Content writing)

1. Trong văn viết, chính tả và ngữ pháp luôn phải đặt lên hàng đầu. Dù bạn có phải là một writer chuyên nghiệp hay không thì trước khi nghĩ đến câu cú văn phong hấp dẫn người đọc bạn cần phải cho người đọc thấy được sự quan tâm của bản thân đến bài viết. Tại Việt Nam, thậm chí ở một số tờ báo mạng lớn, họ vẫn thỉnh thoảng để lặp lỗi ngữ pháp cũng như chính tả. Điều này khiến cho người đọc cảm thấy dường như không được tôn trọng nếu số lỗi là nhiều. Vì vậy, sau khi viết xong một nội dung văn bản, bạn nên sử dụng một số công cụ để check lỗi chính tả ngữ pháp.

2. Nếu bạn không biết viết gì, hãy nghỉ ngơi một lát hoặc sử dụng các phương pháp cứu nguy cho người viết. Hãy để tinh thần thật thoải mái và khi ấy bạn sẽ viết ra được những nội dung thật sự chất lượng thay vì những đoạn văn đứt quãng hoặc không ý nghĩa.

3. Cách đơn giản để giảm độ phức tạp của nội dung là cô đọng lại một nửa những gì bạn đã làm. Nó có vẻ nhiều, nhưng việc rút gọn bớt có thể giúp bạn loại bỏ những thứ dây cà ra dây muống rất nhiều

4. Để chuẩn bị tốt cho sự ra đời của một website bạn nên viết hoặc ít gì cũng phải có sự chuẩn bị cơ bản trước về nội dung trước khi thiết kế. Điều này sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh code và chỉnh sửa các yếu tố hỗ trợ mô tả nội dung của trang web.
 
5. Nội dung là vua, một lần nữa tôi phải nhắc lại, nếu bạn quá chú tâm và việc trang trí web mà quên mất cái cốt lỗi bên trong, khách hàng có thể sẽ quay đi khi họ không tìm thấy những thông tin họ cần trên trang.

6. Có rất nhiều nội dung trên nên được mang xuống áp dụng và đừng ngại bắt đầu với những "like" từ twitter hoặc từ các bài post trên diễn đàn, trước khi xây dựng được sự tin tưởng như là một người nhà văn chuyên viết nội dung cho website.

7. Bạn có thể tạo ra những nội dung vui vẻ và liên quan đến các sự kiện được nhiều người chú ý. Trong khi đó, có nhiều có nhiều nội dung khô khan hơn, ít hài hước cũng có thể nhận được sự quan tâm của người đọc. Chúng phụ thuộc vào lối viết và sự cảm nhận của cá nhân.

8. Đừng bao giờ ngại khi phải nhờ giúp đỡ từ những đồng nghiệp hoặc đọc những tài liệu mà họ chia sẻ. Thậm chí, sự phê phán trung thực của những người làm cùng nghành rất bổ ích, nó giúp ta có thể hoàn thiện hơn, tốt hơn. Một con người không thể giỏi hơn, nắm nhiều thông tin hơn một tập thể. Vì vậy, khi nhận được những chia sẻ từ bạn bè đồng nghiệp, bạn hãy đừng vội cho nó là sai. Hãy tìm hiểu và đưa ra kết luận của mình.

9. Khi liên kết đến một trang web khác, hãy đảm bảo giải thích rõ trang mục tiêu có thể cung cấp cho họ những vấn đề gì. Việc này nhằm để tránh việc khách hàng không hài lòng với kết quả mà họ tìm kiếm. Điều này chỉ khiến họ thêm bực tức, thậm chí cả website của bạn, nơi đã cung cấp cho họ đường link.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi