Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Những thủ thuật thiết kế web phần 1: Chọn tên miền

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-20 Lượt xem: 678 Bình luận: 0
Những thủ thuật thiết kế web phần 1: Chọn tên miền
Lựa chọn tên miền là một trong những bước khởi đầu của quá trình thiết kế web. Thông thường, sẽ có nhiều quy tắc chung được đưa ra nhằm các mục đích khác nhau. Trong số đó, có thể nêu lên là tiện lợi, dễ nhớ, ngắn gọn, thương hiệu... Tất cả đều có một mục đích chúng là đem lại những lợi ích khi có một trang web với một tên miền được chọn lựa tốt như thế.

Cũng như những chuyên gia thiết kế web hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức để nâng cao trình độ và kỹ năng thiết kế của chúng tôi. Những mẹo , thủ thuật thường giúp ta có được những tiện ích khá tuyệt vời mà chúng cung cấp. Vì vậy, một danh sách những mẹo thủ thuật sẽ cho ta có thể tìm và ứng dụng nhanh chóng dễ dàng các thông tin hữu ích.

Có thể bạn sẽ biết hoặc chưa biết những thủ thuật dưới đây hoặc có thể bạn đồng ý hay không đồng ý với toàn bộ các ý kiến mà danh sách dưới đây sẽ liệt kê. Nhưng tôi hy vọng nó sẽ giúp cho bạn một danh sách các ý tưởng hữu ích cho trang web của bạn cũng như một cẩm nang nhỏ về thủ thuật thiết kế web mà bạn  có thể dùng cho những trang web về sau.

Có thể một số thủ thuật có thể giúp bạn tạo ra những cảm hứng sáng tạo ra chủ đề mới và đó cũng là điều rất tuyệt vời.

Sau đây sẽ là phần đầu tiên trong hàng trăm mẹo mà tôi sẽ viết và giới thiệu đến các bạn.

Khi thiết kế web, thông thường bạn sẽ cần tiến hành lập một kế hoạch để hoàn thành dự án. Bắt đầu bằng những việc như đăng ký tên miền và chọn hosting, tìm cho mình một mẫu website phù hợp với ý tưởng trang web.

Mục đích cuối là giúp bạn viết nội dung tốt và hiệu quả, tạo ra một website mà bạn muốn đặt trên.

Chọn tên miền

 

1. Nhiều người sử dụng www vào đầu địa chỉ trang web (Ví dụ: http://www.url.vn). Hãy đảm bảo website bạn có cả hai và không có subdomain khi sử dụng điều này vì nó khiến cho url của bạn rất dài.

2. Đối với các nhà thiết kế nước ngoài việc thêm chữ m vào trước domain như murl.com được hiểu như là một quy ước website phụ dành cho các thiết bị di động khá phổ biến. Việc này giúp cho ta có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, mà đạt hiệu quả gần tương đương với các tên miền mobi khác.

3. Với một người có kinh nghiệm với domain hoặc người không có kinh nghiệm với domain. Hầu hết nếu có cơ hội sẽ chọn 1 trong các tên miền có dạng *.com, *.net hoặc *.org. Bởi khách hàng cũng sẽ dành sự ưu ái cho những website có tên miền như vậy.

4. Việc sử dụng dấu gạch ngang trong tên miền là bất đắc dĩ và không còn sự lựa chọn nào khác. Khi đặt mình vào vị trí của người truy cập hẳn bạn sẽ thấy sự bất tiện khi domain có dấu gạch ngang.

5. Nếu bạn hướng đến nhóm đối tượng là du khách địa phương thì việc tậu một domain quốc gia sẽ không phải là một ý tưởng tồi. Bởi tên miền này sẽ được quản lý bởi quốc gia đó. Do đó việc mất domain bởi các hacker là điều gần như không thể. Hơn nữa search engine cũng khá thích các tên miền quốc gia. Ví dụ tìm kiếm một domain việt nam tại http://www.google.com.vn.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi