Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Những thủ thuật thiết kế web phần 2: Chọn domain (tiếp) và hosting

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-19 Lượt xem: 626 Bình luận: 0
Những thủ thuật thiết kế web phần 2: Chọn domain (tiếp) và hosting
Sự cẩn thận trong việc chọn domain giúp bạn có được sự đảm bảo an toàn tối đa cho việc sở hữu nó. Bên cạnh đó, khi có một trang web rồi, một hosting thích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và có thể khai thác một cách tối đa lợi ích từ hosting đó mà không bị gián đoạn bởi bất cứ yếu tố nào.

Chọn domain (tiếp)

1. Hãy cẩn thận khi đăng ký tên miền vùng miền . Bởi một số lĩnh vực sẽ yêu cầu bạn phải có quốc tịch của quốc gia đó. Nếu không trong một số trường hợp tranh chấp bạn sẽ là người chịu thiệt do không đủ cơ sở và vi phạm quy định đăng ký.

2. Tránh để lộ các thông tin khi đăng ký domain. Đối với các tên miền quốc tế như *.com, *.net… thì việc dấu thông tin được sử dụng khá phổ biến và đơn giản. Nếu bạn để đưa thông tin chi tiết của mình lên thì nguy cơ mất tên miền khá cao. Còn đối với tên miền quốc gia thì việc lấy mất domain gần như không thể. Nên các thông tin thường được public đầy đủ.

3. Khi mà sự lựa chọn tên miền hay đã cạn kiệt, bạn chỉ có thể đi mua tên miền đã được đăng ký nhưng chưa sử dụng hoặc của những nhà đầu cơ tên miền. Tuy nhiên việc mua bán tên miền giống như việc bạn trao 1 khoản tiền mua một món đồ mà không có giấy tờ đảm bảo vậy. Theo tôi khi bạn thực sự thấy khó khăn khi tìm một tên miền hoặc không tin tưởng một giao dịch thông thường thì bạn nên sử dụng Sedo . Nơi đây có thể giúp bạn có một tên miền ưng ý nhất . Mặc dù mức giá của nó cũng có thể cao hơn mức giá thông thường tuy nhiên nó được đảm bảo và khá nhiều tên miền đẹp cho bạn lựa chọn.

Tìm một hosting phù hợp

 

1. Khi bạn chọn một hosting cho website, hãy đảm bảo bạn đã nắm rõ đầy đủ thông số trong đó bạn sẽ nhận được những gì như dung lượng tối đa, băng thông, cách sử dụng CPU và các tính năng quy định trong gói hosting mà bạn sẽ gặp phải. Nếu bạn đã có một web hot, hãy sử dụng những tính năng trên để kiểm tra hiệu suất.

2. Không tin vào một máy chủ tuyên bố không giới hạn băng thông hoặc tài nguyên. Bất kể mọi thứ trên thế giới này là hữu hạn, cho nên không có chuyện không giới hạn, mà nó chỉ là mức giới hạn được gia tăng giúp bạn có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng hosting.

3. Nếu bạn đang bắt đầu mở một trang web hoặc mở một website dịch vụ của bạn. bạn có thể sử dụng một hosting được chia sẻ dạng gói để giảm chi phí thay vì sử dụng một máy chủ ảo (VPS) hoặc một máy chủ riêng. Bởi vì, bạn không thể biết trước được số lượng khách truy cập ban đầu là bao nhiêu. Thông thường, nó sẽ không tốn quá nhiều tài nguyên .

4. Sử dụng hosting miễn phí cho một website thương mại thực sự không phải là một việc làm tốt. Nếu bạn xác định làm một website kinh doanh hãy chấp nhận đầu tư một hosting riêng biệt để tránh quảng cáo và những sự cố đáng tiếc mà khi xảy ra sẽ không ai khắc phục được cho bạn.

Đó là một số lưu ý về các chọn domain và hosting mà bạn nên biết. Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng chúng là rất hữu ích.  
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi