Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Những thủ thuật thiết kế web P4: Học tập và cạnh tranh

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-17 Lượt xem: 660 Bình luận: 0
Những thủ thuật thiết kế web P4: Học tập và cạnh tranh
Học tập và tìm ra phương pháp đúng sẽ tạo ra cho bạn một con đường ngắn hơn để đi tới thành công. Tất nhiên, nó không hề đơn giản, nhưng một phương pháp đúng luôn là mục tiêu cuối cùng mà ai cũng muốn đạt được. Bên cạnh đó, là sự học tập từ những đối tác hay đối thủ cạnh tranh, biến những điều thành công hoặc thất bại của họ để tạo nên thành công của bản thân mình.

Phương pháp học tập

1. Trong thiết kế web hay nghành nghề nào cũng vậy, kiến thức mới liên tục được cập nhật và thay đổi dù nhiều hay ít. Bạn luôn phải đặt bản thân vào khái niệm học việc để có thời gian trau dồi nâng cao kiến thức, để không bị lạc hậu so với những lập trình viên mới. Bạn có thể tập hợp sâu chuỗi lại các kiến thức đã học được vào một blog để khi cần có thể bỏ ra nghiên cứu thuận tiện hơn. Thông thường các kiến thức mới cũng được các blogger khác chia sẻ khi có. Vì vậy, bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu các blog, website hay và chất lượng.

2. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sách tạp chí dạy thiết kế web cũng như nói về các công nghệ mới. Thông thường để viết thành sách để đem bán thì những tài liệu này thường có giá trị rất lớn và thông tin chính xác. Bạn nên tham khảo những cuốn sách này để nhận được những thông tin hữu ích từ các chuyên gia.

3. Tài liệu trực tuyến: Nhắc đến CNTT thì internet đã giúp khoảng cách về thời gian không gian giữa mọi nơi trên thế giới này ngắn đi rất nhiều. Nếu bạn mới nhập môn hoặc là người đã từng tham gia các dự án thiết kế web khác nhau và giờ muốn nâng cao kiến thức đều có thể tìm thấy trên mạng. Nguồn tài nguyên trên mạng có một nhược điểm chính là độ xác thực thông tin không đảm bảo. Vì vậy, bạn nên tiến hành thử nghiệm hoặc tham khảo các ý kiến chuyên gia có tiếng để đảm bảo sự chính xác.

4. Nên xác minh và kiểm tra bất kể thông tin nào mà bạn tìm được qua tư liệu của một bên thứ ba. Có một số thông tin lỗi thời có thể gây ra các lỗi tồi tệ trong website. Bạn có thể kiểm tra trên W3schools.org.

5. Các trang web dạy học thông thường dạy dựa vào các video hướng dẫn tạo một trang web (như trang lynda.com). Điều này có thể khiến họ tốn kém tài nguyên hơn, nhưng bù lại, đó là một lựa chọn thay thế tốt ở một mức độ nào đó.

 

Phân tích sự cạnh tranh và chuyên môn hóa

1. Trong lập trình thiết kế, bạn có thể làm khá nhiều công việc lĩnh vực khác nhau như một chuyên gia vẫn thường làm là thiết kế web, UX, thiết kế giao diện, phát triển front-end… Bạn không nên đặt giới hạn cho mình vào 1 chủ đề trừ khi bạn chỉ muốn làm 1 công việc đó.

2. Cho dù bạn có thành thạo tất cả các công việc hoặc trở thành một chuyên gia làm những gì mà mình thích. Chúng đều có giá trị lưu ý rằng có công việc dành cho bạn có thể phục vụ cả hai kiểu công việc trên.

3. Việc nghiên cứu xem xét điều tra đối thủ xem họ đã và đang làm những gì với dịch vụ của họ là điều cần thiết. Ta có thể học được rất nhiều điều từ thành công đến sai lầm của họ. Đôi khi sự thất bại và thành công của người đi trước là kho tài liệu quý cho người đi sau.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi