Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Paypal là gì ?

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Kiếm tiền Online Tạo ngày: 2015-10-29 Lượt xem: 872 Bình luận: 0
Paypal là gì ?
Vào thẳng vấn đề PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến và cũng được cho là (dịch vụ trung gian) giúp bạn đưa tiền từ tài khoản vào tài khoản PayPal để giao dịch trên mạng. Hoặc rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng. Khi có PayPal trung gian thì giao dịch đơn giản hơn và độ bảo mật tốt hơn rất nhiều.

Paypal là một công ty (company) hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như Séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal.

Mọi khách hàng muốn tạo tài khoản Paypal đều phải trên 18 tuổi có thẻ ghi nợ (Debit card)/thẻ tín dụng (Credit card) (thẻ dùng để xác nhận tài khoản PayPal và chi trả cho việc thanh toán online), một tài khoản ngân hàng (dùng để rút tiền về Việt Nam) và một địa chỉ e-mail. Thẻ và tài khoản ngân hàng không bắt buộc khi đăng kí nhưng để sử dụng PayPal lâu dài tốt nhất bạn nên ra ngân hàng để mở thẻ và mở tài khoản.

 

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực giống như của PayPal như: Moneybookers, Liberty Reserve, Neteller, Webmoney hay là Ngân Lượng, Mobivi của Việt Nam... Qua nhiều năm hoạt động, thì PayPal đã trở thành 1 cổng thanh toán trực tuyến có uy tín và độ bảo mật cũng như phổ biến cao nhất thế giới trong lĩnh vực mua bán trực tuyến, vì thế có nhiều người lựa chọn sử dụng Paypal đến thế. Tại đây bạn có thể đăng ký Paypal
 
Hình thức hoạt động của PayPal cũng như của các cổng thanh toán trực tuyến khác:


Loại hình: Công ty con
Thành lập: Palo Alto, California USA (1998)
Trụ sở: Hoa Kỳ San Jose, California USA
Công ty mẹ: eBay
Trang chủ: www.paypal.com
Hướng dẫn
đăng ký Paypal.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi