Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Phần 1: Website bán hàng và những điều nên biết

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-07-08 Lượt xem: 614 Bình luận: 0
Phần 1: Website bán hàng và những điều nên biết
Khi mà người tiêu dùng ngày càng quan tâm và buôn coi bán qua mạng như một nơi quen thuộc, thì chính lúc này nhu cầu các website bán hàng của doanh nghiệp được tăng cao. Lợi ích từ website là rất lớn, nhiều doanh nghiệp đã kiếm được các khoản lợi nhuận khổng lồ mà bán hàng offlines không bao giờ đạt được. Tuy nhiên, để thành công thì luôn cần bí quyết, ngoài chiến lược kinh doanh thì bán hàng online còn cần một điều cực kỳ quan trọng đó là website. Vậy trong kinh doanh onlines điều gì có thể giúp một website trở thành một thương hiệu mạnh được nhiều người quan tâm ?

 
Những hình ảnh tốt nhất

Nghiên cứu cho thấy những hình ảnh cảnh vật hoàn hảo xung quanh mà bạn nhìn thấy có thể tạo ra một số hành vi. Vì vậy khi chọn hình ảnh cho website, bạn hãy suy nghĩ kỹ về thông điệp đang được gửi gắm trong đó. Nếu để hình ảnh trở nên vô nghĩa và không phù hợp, bạn có khả năng mất cơ hội quan tâm của người dùng.

Ngăn ngừa sự bối rối trong lựa chọn

Có một trường hợp trong marketing được gọi là sự tê liệt lựa chọn. Nó xảy ra khi người dùng được đưa đến quá nhiều lựa chọn kể cả trong đó có sự lựa chọn tuyệt vời.  Khi họ tiếp xúc với nhiều lựa chọn, họ có thể bị lạc trong suy nghĩ về sự lựa chọn bởi không ai muốn mình mua nhầm.

Trong nhiều trường hợp, khi có quá nhiều lựa chọn băn khoăn, có thể khách hàng sẽ đi tham khảo tại các website khác nhau. Việc này là không tốt vì nó khiến bạn mất đi cơ hội bán được hàng cho khách. Do đó, những nhà thiết kế web cần chú ý xem xét cẩn thận vấn đề này trong các thiết kế.

Để khắc phục được việc này, webmaster cần làm sao để người dùng có thể dễ dàng tìm đúng sản phẩm dịch vụ nhu cầu của họ. Giải thích cho họ những ưu nhược điểm từng sản phẩm, bố trí sao cho cân đối để người đọc không cảm thấy bị rối loạn. Có thể thêm hình ảnh minh họa cho sản phẩm thêm phần thực.

Hiển thị sản phẩm

Khi bạn đi vào một cửa hàng, một siêu thị hay quầy tạp hóa, bạn có thể nhìn thấy trực tiếp, sờ vào , kiểm tra; thậm chí, đôi khi còn được nếm trực tiếp sản phẩm trước khi mua. Bạn sẽ có thể quyết định có mua hay không sản phẩm đó dựa vào đánh giá bản thân. Tuy nhiên, khi nói đến mua bán trực tuyến, điều bạn nên làm chính xác đó là hiển thị sản phẩm.
Nếu một giao diện lộn xộn phức tạp nó sẽ không thu hút được người dùng , ngược lại một giao diện hấp dẫn đơn giản dễ hiểu sẽ được họ đánh giá cao và họ muốn sử dụng chúng.

Quy tắc Gutenberg

 

Sơ đồ Gutenberg hay còn gọi là quy tắc Gutenberg là một khái niệm mà các chỉ dẫn bản đồ chỉ ra một bài đọc hấp dẫn. Sơ đồ Gutenberg chia làm bốn phần quan trọng là “khu vực quan trọng nhất” ở trên cùng bên trái, “khu vực bỏ đi mạnh” ở phía trên bên phải. “Khu vực bỏ đi yếu“ ở dưới bên trái và “ khu vực giới hạn chót “ ở góc dưới bên phải.

Nó cho thấy rằng khu vực bên trái trang sẽ nhận được sự chú ý của khách truy cập cao nhất. Họ sẽ nhìn từ trái qua phải rồi từ trên xuống dưới. Những nút click mời mua sản phẩm hoặc hướng đến xem xét kỹ hơn sản phẩm nên đặt ở bên dưới tay phải vì nó là nơi người đọc kết thúc.

Lưu ý: rằng sơ đồ này cũng có thể giúp phân bố cân bằng nội dung. Nếu bạn biết sử dụng các font chữ màu hay sắc tương phản nhưng hợp lý chút, nó có thể giúp bạn thu hút sự chú ý nhiều hơn.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi