Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Phần 2: Website bán hàng và những điều nên biết

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-07-10 Lượt xem: 619 Bình luận: 0
Phần 2: Website bán hàng và những điều nên biết
Khi đăng một sản phẩm để bán cho người tiêu dùng bạn phải có trách nhiệm với nó. Nên khi nhập dữ liệu cho sản phẩm, bạn nên tạo cho nó một sự riêng biệt theo cách của chính mình. Mỗi người dùng có thể phải trải qua đến lần thứ hai để thử tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm của bạn. Sau đó, khi hỏi họ có nên mua hay đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ không thì một khả năng cao là họ sẽ đồng ý. Đơn giản vì họ đã bỏ thời gian nghiên cứu nó. Bạn nên cải thiện sản phẩm sao cho đạt đến mức người dùng cảm thấy hài lòng.

Hãy để mọi người thử nghiệm

Ví dụ: Trong những năm gần đây, tôi có thấy sự xuất hiện của một mô hình kinh doanh có tên “freemium”. Freemium là một dịch vụ cho phép người sử dụng một phần dịch vụ của nó miễn phí, Nếu muốn dùng tất cả các tính năng thì phải mua. Nó cung cấp cho người dùng một sản phẩm đầy đủ và không giới hạn thời gian dùng thử. Điều này cho phép họ sử dụng sản phẩm miễn phí mà không cần phải đặt cọc và có thể nâng cấp hoặc không tùy vào việc họ thích. Kết quả người dùng cảm thấy thích thú vì không bị gò bó việc có hay không sử dụng các tính năng. Khi người dùng trở thành khách hàng thân thuộc cơ hội để họ tiến hành các phiên bản nâng cấp sẽ cao hơn.

 
Chiến lược AIDA


AIDA là viết tắt của một chiến lược bán hàng nổi tiếng gồm: Chú ý, quan tâm, mơ ước và hành động. Nó khá đơn giản khi nêu lên chuỗi sự kiện mà bạn tạo ra nhằm bán hàng. Vì vậy, trước tiên bạn cần phải gây được sự chú ý của khách hàng tiềm năng của mình. Một khi bạn đã có được sự quan tâm, hãy đáp đến lại cho họ bằng cách giải thích các chuỗi sự kiện, sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể cung cấp cho họ.

Điều quan trọng và khó khăn sau bước thu hút và quan tâm khách hàng chính là việc làm thế nào để tạo ra cho một một sự mong muốn về việc mua sản phẩm. Ví dụ như, bạn có thể nêu những tác dụng và lợi ích mà sản phẩm dịch vụ sản phẩm có thể làm giúp họ.

Cuối cùng, đó là hành động của khách hàng. Nó có nghĩa là người dùng sẽ đăng ký sử dụng dịch vụ của bạn. Nếu họ muốn mua sản phẩm hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết kế một khu vực hoặc một nút bấm để mua. Nếu họ còn lưỡng lự hãy tạo ra một vài biện pháp khuyến khích như số lượng có hạn, nguồn cung cấp hạn chế…

Áp dụng vào thực tế trên các văn bản tiếp thị trên website, chúng ta cần làm cho nó trở nên nổi bật và đảm bảo người đọc. Nó có nghĩa rằng bạn chỉ thiết kế một website đẹp rồi thích điền gì thì điền vào web. Hãy nghĩ kỹ những thông điệp trước khi gửi đi.

Làm thế nào để gây chú ý

Trong chiến lược AIDA, việc đầu tiên chính là gây chú ý ấn tượng với người dùng. Để làm được bạn cần dẫn khách đến thông qua nội dung trên site.

Để làm được, bạn có thể hướng tới điều này bằng cách sắp xếp các sản phẩm theo cách mà lưu lượng truy cập mong muốn, và có thể sử dụng hình ảnh để hướng dẫn.

Bạn nên tạo ra một danh sách nội dung để hướng tới mục đích của người dùng. Bạn muốn đảm bảo họ sẽ không bỏ qua nội dung mà bạn đưa ra hãy thiết kế chúng theo cấu trúc thẳng để người dùng đọc dễ dàng hơn.

Luôn cung cấp các lộ trình tiếp theo

Nếu bạn thiết kế một trang web bán hàng sản phẩm cho dù là một phần mềm hoặc dịch vụ có liên quan, bạn nên nghĩ đến việc làm thế nào để kết thúc giao dịch trên mỗi trang. Điều này có nghĩa khi khách hàng muốn mua sản phẩm họ sẽ không ấn nhầm phải nút check out.

Luôn cung cấp các nội dung mới và các liên kết mở rộng để đảm bảo lưu lượng người truy cập, hướng khách hàng đến nơi thiết thực trên site như danh mục sản phẩm, nơi bán hàng, các hướng dẫn tìm kiếm… Hãy đề nghị khách đến với các danh mục khác nhau.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi