Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Phương pháp xây dựng thương hiệu tốt trên website

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-07-04 Lượt xem: 680 Bình luận: 0
Phương pháp xây dựng thương hiệu tốt trên website
Trước khi tìm hiểu về cách xây dựng thương hiệu trên môi trường trực tuyến, những khái niệm sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Thương hiệu là gì ?

Một thương hiệu là một biểu tượng. Đó là những thiết kế đại diện cho một cái gì đó, và một thương hiệu có nghĩa là đóng gói tất cả, các sự hợp tác, kinh nghiệm và đặc điểm thành một cấu trúc trừu tượng.

Xây dựng này có thể được gợi lên bằng cách sử dụng hình ảnh phù hợp, âm thanh, cụm từ và biểu tượng mà người dân tiếp xúc.

Thương hiệu rất quan trọng, nó giúp bạn giành khách hàng và chúng cũng giúp bạn giữ được khách hàng.

Họ làm điều này bằng cách đánh thức các sự hợp tác và kinh nghiệm trước đây mà bạn đã có với thương hiệu, hoặc đã thấy qua quảng cáo, khi bạn tiếp xúc với thương hiệu ở giai đoạn quan trọng.

Đặc điểm là gì ?

Thương hiệu thường đặt ra những kỳ vọng, và khi đối mặt với mọi người, họ sẽ có xu hướng lựa chọn phương án an toàn hơn. Mọi người biết những gì mong đợi từ một thương hiệu mà họ biết.

Xây dựng thương hiệu là một quá trình phức tạp được thực hiện trên tất cả các loại phương tiện truyền thông, từ bao bì sản phẩm, quảng cáo truyền hình và quảng cáo tạp chí để trang trí cửa hàng nội thất và thiết kế mẫu logo. Tất nhiên xây dựng thương hiệu cũng được áp dụng cho lĩnh vực thiết kế web. Trong đó loại hình web giá rẻ chỉ là khái niệm chỉ rõ hơn về mặt chi phí.

Nó không quan trọng nếu bạn đang xây dựng một trang web nhiều triệu đô la cho một thương hiệu hay một blog cá nhân, xây dựng thương hiệu vẫn còn nhiều vấn đề đối với các lý do trên. Trong trường hợp của một blog cá nhân, xây dựng thương hiệu sẽ giúp thiết lập bạn một phần và làm cho trang web của bạn đáng nhớ.
 
Dưới đây là 9 lời khuyên để giúp bạn xây dựng một thương hiệu với website.

1. Màu

Việc lựa chọn một bảng màu tốt là rất quan trọng trong xây dựng thương hiệu. Màu sắc không chỉ là thẩm mỹ, mà nó còn kích thích các cảm xúc khác nhau và mang lại những liên kết tiềm thức với rất nhiều thứ và đặc điểm.

Ví dụ, màu đỏ thực sự có thể làm tăng huyết áp, nhịp tim và hô hấp. Đó là màu sắc tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, sức mạnh và hứng thú. Bởi vì điều này, nó thường là một sự lựa chọn màu sắc tốt cho các thương hiệu trong ngành công nghiệp giải trí.

Những màu sắc khác mang những sự hợp tác và các hiệu ứng khác nhau. Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên, môi trường, lợi nhuận, tiền bạc và sức khỏe. Nó cũng là một màu sự ôn hòa, đó là lý do tại sao bệnh viện thường là các bức tường sơn màu xanh lá cây.
Khi chọn một màu cho thương hiệu của bạn, nghiên cứu các hiệu ứng của mình để xem nếu nó có thích hợp cho các loại hình thương hiệu của bạn đại diện cho. Cũng lưu ý rằng các nền văn hóa khác nhau có thể kết hợp các màu sắc tương tự với những điều khác nhau. Do đó, nó là một ý tưởng tốt để kiểm tra màu sắc của bạn có nghĩa là những gì bạn nghĩ rằng chúng làm trong các thị trường mà bạn hoạt động.

2. Nhân vật

Thương hiệu của bạn có tính nhân vật không? Truyền cho thương hiệu của bạn với một ít có thể giúp bạn xác định chỗ đứng của nó.

Thương hiệu có phải là tất cả về sự ổn định và an toàn để khách hàng của bạn có thể chắc chắn phải dựa vào bạn?

Nhiều người trong các xã hội thương mại hóa sử dụng sản phẩm và thương hiệu để xác định cho mình. Do đó, hình dạng đặc điểm thương hiệu của bạn hướng tới cái gì mà đối tượng của bạn sẽ muốn liên kết với mình.

Thuyết hình người là sự quy kết của phẩm chất con người và tính đến những thứ khác như con vật hay đối tượng. Truyền cho thương hiệu của bạn với các yếu tố của thuyết là một cách tốt để xây dựng nhân vật.

Hãy suy nghĩ về biểu tượng cho ứng dụng "Finder" trên hệ điều hành Mac OS X. Đó là một hình vuông màu xanh với mặt cười rất đặc biệt được vẽ với một vài đường màu đen.

Với chương trình, nó đại diện cho một trình duyệt tập tin, nhưng bằng cách cho nó đặc tính của con người, các nhà thiết kế đã cung cấp cho nó một linh hồn.

Thêm một ví dụ khác là: Mạng xã hội Twitter

Hình chim linh vật nhỏ màu xanh đã được chứng minh rất hiệu quả, tất cả các phương tiện truyền thông và các trang web hay fan hâm mộ

Twitter tạo tính năng biến thể của nó. Họ có thể muốn một chút khác nhau, nhưng vẫn có thể nhận biết ngay:

3. Cảm xúc

Cảm xúc là một yếu tố cần xem xét khi xây dựng thương hiệu của bạn. Những cảm giác và cảm xúc nào bạn muốn người dùng trải nghiệm khi họ truy cập vào trang web của bạn? Sắp xếp những gì bạn muốn chúng liên kết với thương hiệu của bạn?

Phác thảo tính thẩm mỹ của trang web của bạn không nên về sau các xu hướng thiết kế mới nhất, nó nên được quyết định về cảm xúc và ý tưởng mà bạn muốn thương hiệu của bạn cho dự án, và sau đó làm việc trên một thiết kế sẽ làm việc đó.

Sử dụng màu sắc sống động và hình ảnh đẹp để tạo ra một thương hiệu phong phú và thú vị, đó là rất quan trọng đối với một cơ quan thiết kế.

4. Tính nhất quán

Để xây dựng một thương hiệu thành công, bạn cần để làm cho nó đáng nhớ. Bạn làm gì để làm cho mọi người nhớ? Đơn giản, bạn hãy lặp lại chúng khéo léo.

Nhất quán trong suốt website của bạn sẽ xây dựng vào các lựa chọn mà bạn đã thực hiện trước đó liên quan đến lựa chọn các tính cách của thương hiệu và gợi lên những cảm xúc thích hợp. Giữ màu sắc phù hợp, hình ảnh và font chữ trong toàn để đảm bảo trang web để tất cả phải mang một hình ảnh thống nhất.

Ví dụ: Tính nhất quán của Skype là tích hợp các yếu tố thương hiệu trong suốt tất cả các phương tiện truyền thông tiếp thị của họ. Trong đó bao gồm: màu xanh, đám mây trắng 2D với hình minh họa ngồi trên đầu trang của họ và cầu vồng sặc sỡ.

5. Dùng lại mã và hình ảnh

Ảnh nhất quán và bố trí cho phép bạn sử dụng lại nhiều hơn nội dung của mình, có thể là Stylesheet và hình ảnh. Điều này có nghĩa rằng trang web của bạn sẽ được tải nhanh hơn trình duyệt của người dùng không cần phải tải về nhiều thứ - những hình ảnh cũ và CSS đã được lưu trong bộ nhớ cache của nó.

6. Kích thước và vị trí của logo

Thường được chấp nhận khi vị trí logo của trang web là phải đặt nó trong góc trái phía trên của trang.

Đó là khu vực mà hầu hết mọi người sẽ nhìn khi mở site của bạn. Ngoài ra, nó là thực hành tốt nhất để liên kết các hình ảnh logo trang chủ của trang web. Nhưng vị trí chỉ là một trong những yếu tố; kích thước cũng là rất quan trọng. Đảm bảo logo của bạn là đủ lớn để được điều thứ hai hoặc thứ ba mà mọi người sẽ nhận thấy khi họ đến trên trang web.

7. Gợi ý

Khi người dùng vào thăm trang web của bạn cho lần đầu tiên, họ sẽ mất vài giây đầu để định hướng cho chính họ. Đây có phải là trang web bên chính thống hay không? Điều này thú vị? Đây là tất cả về những gì? Để trả lời những câu hỏi này, bạn nên cung cấp một đề xuất giá trị rõ ràng và súc tích tới khách truy cập của mình.

Gợi ý này nên là một câu ngắn gọn tại một vị trí nổi bật trên trang của bạn. Nó tốt hơn là nên được đặt bên cạnh logo của trang web để khi một khách mới đọc tiêu đề của các trang web hoặc kinh doanh, họ có thể theo dõi các đề xuất giá trị.
Trong một vài từ giải thích chính xác những lợi ích nào trang web của bạn cung cấp cho người dùng, để họ biết không những biết về những gì có ở trang web, mà họ còn biết tại sao họ nên tiếp tục sử dụng nó.

8. Giọng điệu và âm thanh

Ngôn ngữ mà bạn sử dụng trên trang web của bạn cần nhấn mạnh vào nhân vật và tính cách thương hiệu của mình. Nếu thương hiệu của bạn là một thân thiện, và đối tượng của bạn là giới trẻ và là những người hiểu biết về công nghệ, thì những âm thanh vui vẻ có thể làm việc tốt hơn cho bạn.

Mặt khác, nếu bạn đang làm một website cho một ngân hàng đầu tư, các giai điệu của giọng nói nên phản ánh điều đó bằng cách rất nghiêm túc.

Nó không chỉ là những gì bạn nói - đó là về cách bạn nói. Bạn có thể nói điều tương tự trong giọng nói khác nhau và nhận được cùng một ý nghĩa trên, nhưng tính cách này tỏa ra giọng nói sẽ khác nhau, nên chọn một giọng điệu phù hợp với nhân vật và khán giả thương hiệu của bạn.

9. Tính duy nhất bản quyền

Cho dù, bạn nhận được tất cả các yếu tố trên, nó cũng sẽ chỉ giúp bạn có được điểm tốt tính đến thời điểm này, bởi vì còn một điều rất quan trọng cần xem xét khi xây dựng thương hiệu là Tính duy nhất.

Nếu website của bạn trông giống như các đối thủ cạnh tranh, sau đó nó là thực sự đáng nhớ không? Làm thế nào để khách hàng tiềm năng sẽ phân biệt giữa hai trang web? Bằng cách đặt trong nỗ lực nhiều để tạo ra một hình ảnh duy nhất, bạn sẽ không chỉ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của mình, mà bạn sẽ còn đáng nhớ hơn. Điều đó có nghĩa là một cơ hội tốt hơn khách truy cập của bạn sẽ quay trở lại để biết thêm.

Kết luận

Xây dựng một thương hiệu mạnh là rất quan trọng không chỉ cho một tập đoàn lớn mà còn cho các công ty nhỏ và thậm chí cả các trang web và blog cá nhân. Xây dựng thương hiệu giúp mọi người phân biệt giữa các đối thủ cạnh tranh với nhau và việc đánh giá chất lượng sẽ là một cách nhanh chóng.

Website là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bạn. Do đó, điều quan trọng là không bỏ qua việc xây dựng thương hiệu khi làm việc trên trang web của bạn. Hãy chắc chắn để sử dụng tất cả các kỹ thuật khác nhau để làm cho nó mạnh mẽ và hiệu quả.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi