Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Tại sao thiết kế web hợp tiêu chuẩn seo là điều cần thiết ?

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-07-11 Lượt xem: 739 Bình luận: 0
Tại sao thiết kế web hợp tiêu chuẩn seo là điều cần thiết  ?
Tại sao chúng ta vẫn bắt gặp nhiều doanh nghiệp có trang web không đúng theo một tiêu chuẩn SEO nào? Bất kể thế nào đi chăng nữa và cho dù web lớn hay nhỏ, ai cũng mong muốn đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu thông qua website và tăng lợi nhuận cho chính mình bằng cách xuất hiện trên internet với thứ hạng cao của các công cụ tìm kiếm.

Trong mọi vấn đề ở môi trường trực tuyến, có một điều tất yếu cần phải có, đó là một trang web được thiết kế chuyên nghiệp. Một chuyên gia có thể tư vấn cho doanh nghiệp nhiều điều như các kiểu website phù hợp nhất với kiểu kinh doanh dịch vụ và hàng hóa mà họ cung cấp. Bạn sẽ biết được rằng, thời gian là mất bao lâu để có thể hoàn thành website như mẫu đã được chọn. Bên cạnh đó, nó cần phải có cấu trúc tốt như thế nào khi xuất hiện trực tuyến.

Một số người trở nên quá vội vàng khi họ đưa ra quyết định về website kinh doanh trực tuyến của mình. Họ hấp tấp áp dụng vào website những thứ không cần thiết hoặc quá trớn so với các thiết kế tốt như màu sắc, nội dung, các từ khóa tốt hoặc không có hình ảnh âm nhạc…

 
Một điều khá quan trọng cần được các nhà thiết kế web chú ý. Đó là, nếu doanh nghiệp muốn website của họ hiển thị theo kiểu vùng miền địa phương, quốc gia hay quốc tế thì các tài liệu tham khảo địa lý rất quan trọng. Để tạo ra một website cấp độ địa phương, nó thường sẽ đỡ tốn kém hơn nhiều có với một website có cấp độ quốc tế.

Các giai điệu âm thanh cũng phải được chính xác cho lĩnh vực thuộc công ty. Nếu công ty sử dụng âm thanh như một phần trên website hãy chọn những giọng điệu chung nên trầm và nghiêm túc, nhưng nếu đó là một website về du lịch, vui chơi … thì nên là một chất giọng vui vẻ thư thái.

Màu sắc là điều mà thiết kế web cần phải lưu ý rất nhiều. Nếu màu sắc tạo sự ức chế cho người đọc thì khả năng bạn mất đi khách hàng đó cực kỳ cao. Thông thường bạn nên chọn cho website của mình một loại màu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Ví dụ: Những website vui chơi giải trí hãy chọn những màu sắc tươi sáng tạo không khí vui vẻ và nhộn nhịp… Ngoài ra, các website nếu hạn chế quá nhiều màu sẽ làm cho nội dung bị xấu đi trong mắt người dùng. Cũng có trường hợp, doanh nghiệp muốn thiết kế web tạo màu theo phong thủy, bạn cũng nên tìm hiểu và đưa chúng vào website cho phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Cuối cùng, nội dung trên trang là điều mà website cần hoàn thiện. Có khá nhiều phương pháp để bạn có thể viết ra những nội dung hay, quan trọng là phải dành thời gian và tâm huyết dành cho website đó. Bạn có thể tự tay viết ra những nội dung hay mới, hoặc cũng có thể dựa vào một ý tưởng của ai đó để viết bằng chính sự hiểu biết và chia sẻ thêm những ý tưởng của mình…

Thời đại internet bùng nổ, thông tin được tìm kiếm nhiều qua công cụ tìm kiếm khiến cho SEO càng trở nên cấp thiết. Hãy tạo cho trang web của mình một vị trí đứng phù hợp trên internet. Nó là lợi ích vô cùng lớn mà bạn không nên bỏ qua.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi