Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Tại sao xây dựng web tốt bằng hình ảnh là tương lai của content marketing ?

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-07-08 Lượt xem: 805 Bình luận: 0
Tại sao xây dựng web tốt bằng hình ảnh là tương lai của content marketing ?
Mặc dù, chưa ai có thể nói chuẩn xác điều gì sẽ xẩy đến trong tương lai, nhưng tầm quan trọng của việc đưa nội dung bằng hình ảnh rõ ràng đang là một xu hướng đột phá lớn của năm tới. Timeline Facebook, Pinterest hay Instagram đang dần buộc các thương hiệu phải suy nghĩ và hành động thực tế hơn. Cùng với những tác động tuyệt vời từ Smart Phone và những xu hướng mới đã khắc họa cho câu biểu ngữ “thể hiện đi, đừng nói miệng”

Nói kiểu khác đó là cách làm đẹp website của mình. Sự thay đổi này ảnh hưởng như thế nào đến quảng cáo hình ảnh, nội dung marketing của bạn?  Hãy cùng khám phá một số xu hướng minh họa nơi chúng ta đang đứng và nơi sẽ bắt đầu.
 
Ứng dụng đang dẫn đầu

Nhiều mẫu thiết kế làm cho mọi người nghĩ khác đi về các xem nội dung. Chúng khiến cho chúng ta thấy được việc thiết kế các ứng dụng có ảnh hưởng lớn như thế nào tới trải nghiệm của người dùng. Instagram của bộ lọc sẽ làm tăng sự sáng tạo, phong cách, và tính thẩm mỹ cho các bức ảnh, giúp gợi lên cảm xúc và phản ứng mạnh mẽ từ người xem. Để làm ứng dụng tiết cho chúng ta thấy điều hướng được trở nên lỗi thời. Những điều ứng dụng đang làm rõ ràng khiến cho ta thấy nevigation đang dần lỗi thời.

Sự nhấn mạnh chiến lược thiết kế trực quan của cách này đã góp phần tăng trưởng nhanh cho các website. Một lý do khiến google và Facebook không chỉ mua công nghệ, họ thuê những nhà thiết kế, những người có thể tạo ra các ứng dụng thú vị. Ngay cả Microsoft cũng tập trung vào việc thiết kế. Đó là bởi vì các doanh nghiệp hướng tới tương lai biết rằng thiết kế tốt là sẽ tốt cho kinh doanh.

Các hiệu ứng đặc biệt là một yếu tố quan trọng.

Trong thời gian tới , chắc chắn người dùng trên thị trường internet sẽ còn tiếp tục dành nhiều thời gian sử dụng trên máy tính bảng và smart phone, bỏ dần lại cách sử dụng máy tính bàn cổ xưa năm 2000. Sự thay đổi này dẫn đến một phong cách thiết kế web mới có tính năng tương tác phức tạp hơn tăng hiệu ứng hình ảnh nhờ các công nghệ mới như HTML 5, CSS3

Những trải nghiệm duyệt web theo tiêu chí mới

Một loạt các thiết bị bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân và cả tivi có thể cho phép người dùng xem nội dung trên website. Khi thiết kế web, bạn nên thử nghiệm trên các thiết bị duyệt web khác nhau.

Thay vì tạo ra một website chỉ để cho máy tính để bàn và một web song song cho smartphone mà hãy thiết kế một website có thể điều chỉnh dựa trên màn người xem lựa chọn. Nội dung của người xem sẽ nhìn thấy phụ thuộc nhiều vào cách họ truy cập vào website. Ví dụ: Một người truy cập website bằng máy tính để bàn sẽ khác so với một người sử dụng smart phone truy cập.

Tương lai của website là phải đẹp

Khi khách truy cập website của bạn, nếu trang web gây được ấn tượng đẹp với họ thì tỷ lệ thành công của bạn là rất cao. Có rất nhiều mẫu thiết kế web sáng tạo và đột phá. Như những công ty như Pinterest , Instagram cho thấy một điều sự sáng tạo phong cách thiết kế sẽ tạo ra sự khác biệt giữa họ và các đối thủ còn lại.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi