Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Thủ thuật giúp bạn tạo nội dung cho website hoàn hảo

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-26 Lượt xem: 647 Bình luận: 0
Thủ thuật giúp bạn tạo nội dung cho website hoàn hảo
Xây dựng nội dung cho một trang web đòi hỏi một kế hoạch rõ ràng. Với những mục tiêu như thế, chúng ta cần phải có thêm những kiến thức và thủ thuật nhằm tạo ra những nội dung tốt, hay, cuốn hút người đọc. Từ đó, nó là nền tảng cho chúng ta khai thác các lợi ích khác.

Tất cả webmaster sở hữu các trang web, nhất là website kinh doanh luôn hy vọng khách hàng sẽ truy cập trang web để đọc và quan tâm đến nội dung mà website đó cung cấp, và chúng có thể là kiến thức, có thể là mặt hàng kinh doanh. Trong thực tế, khách hàng thường sẽ thực hiện một cuộc gọi để kiểm tra nội dung của website. Họ có thể mua dựa trên những gì mà bạn cung cấp; tuy nhiên, nếu họ thấy nội dung đó không hấp dẫn, bạn có thể xác định nói "Good bye" với khách hàng đó.

Điều đáng buồn là có nhiều kiểu khiến cho nội dung của bạn không hấp dẫn người đọc. Điều đầu tiên cần kể đến chính là lỗi chính tả. Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc tạo các nội dung sai ngữ pháp chính tả tràn lan trên internet kể cả các báo mạng lớn nhỏ khác nhau. Thật tồi tệ khi người đọc, khách hàng phải mất thời gian để đọc những nội dung sai ngữ pháp chính tả, đó là những nội dung vô nghĩa.

 

Thậm chí người đọc có thể gặp phải những nội dung nhàm chán đến mức nó không đưa đến một vấn đề gì hay không cho thấy sản phẩm dịch vụ nào cả , nó đơn thuần là chỉ để có chắc chắn nó không thể giúp CRO (tỷ lệ chuyển đổi từ người đọc thành khách hàng) của bạn tăng lên .

Vì vậy làm thế nào để những nội dung vô nghĩa như vậy không xuất hiện trên website của bạn? Nếu trang web của bạn chứa nội dung như vậy thì làm cách nào để cải thiện chúng? Sau đây là một số vấn đề cơ bản, được sử dụng với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Trước hết, chúng ta cần phải xem xét các tiêu đề của website. Webmaster cần xây dựng tiêu đề sao cho người đọc có thể nhanh chóng thấy được trọng tâm và dịch vụ sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Ví dụ website của bạn cung cấp dịch vụ thiết kế web hãy đưa ra những tiêu đề ngắn gọn nhưng đầy đủ nghĩa như thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng, thiết kế web trọn gói… Nếu làm được việc này, khách hàng sẽ có thể truy cập đến trang sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp trong nháy mắt.

Từ những tiêu đề ngắn gọn trên, bạn cần giải thích cho khách hàng hiểu những danh mục sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Trả lời những thắc mắc mà khách hàng băn khoăn ngay sau tiêu đề, đó là điều cần thiết nếu bạn muốn khách mua sản phẩm hay đặt dịch vụ.

Từ điều trên dẫn đến sự quan trọng trong nội dung của bạn đó là nó cần tạo ra sự tin tưởng và hấp dẫn người xem. Vì bạn làm onlines nên việc cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết là tuyệt đối quan trọng, bạn nên cung cấp những thông tin về bản thân kinh nghiệm sản phẩm tạo sự kết nối với khách hàng .

Để nội dung có thể dễ dàng truyền tải nhất đến người đọc, cách đơn giản đó là khi viết nội dung hãy thử đặt chính bản thân mình vào vị trí của người truy cập để có thể biết được những khó khăn , khúc mắc và cần thiết của họ từ đó viết ra những nội dung mà họ thực sự quan tâm.

Có một thủ thuật nhỏ mà bạn có thể tham khảo để thu hút traffic. Đó là việc bạn tạo ra một nội dung và đưa kèm vào nội dung đó một email của bạn. Giải thích rằng nếu bạn (người đọc)không hiểu hoặc muốn biết rõ hơn về nội dung bạn viết hãy gửi câu hỏi hoặc yêu cầu đến email đó và sẽ nhận được câu trả lời từ bạn.

Tích cực tiếp thị hơn nữa, và tôi cũng nhắc bạn là hãy tăng thêm giá trị cho sản phẩm bạn đang bán để bán được nhiều hơn. Hãy chắc chắn nội dung của bạn sẽ góp phần giúp khán giả đến gần với sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn hơn!

Tại thời điểm này, thực sự tôi không nghĩ nhiều đến SEO. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn SEO hoặc có ý định liên kết đến một công ty seo hãy tạo ra chiến lược làm SEO mỗi trang mà có thể hỗ trợ cho SEO tổng thể website. Điều này có nghĩa là bạn cần thực hiện một loạt các chiến lược cụ thể như nghiên cứu từ khóa, tạo ra một cấu trúc website, tạo ra những nội dung phù hợp từ khóa cũng như cấu trúc hay thường xuyên cập nhật làm tươi mới nội dung trên trang. Những công việc này không hề đơn giản, tuy nhiên hiệu quả đem lại thì không có gì phải bàn cãi.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi