Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Thủ thuật giúp đơn giản hóa việc thiết kế web

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-07-06 Lượt xem: 889 Bình luận: 0
Thủ thuật giúp đơn giản hóa việc thiết kế web
Với những mẹo giúp bạn đơn giản hóa trong các thiết kế, nó làm các website sẽ có diện mạo đẹp hơn và đạt được các mục tiêu mà bạn mong đợi. Nhưng dường như việc tìm kiếm các mẹo đơn giản hóa thiết kế web này là không hề đơn giản. Tuy nhiên, với việc cố gắng để tạo ra những website tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm ra phương pháp cho riêng mình với những gợi ý sau giúp đơn giản trong việc thiết kế. Nhiệm vụ trọng tâm chính là tìm ra những điểm thiết yếu trên website của bạn.
Tập trung vào yếu tố cần thiết

Điều này thoạt đầu nghe có vẻ rất thừa và không đáng quan tâm. Tuy nhiên, một số lượng thực sự khiến người dùng kinh ngạc các website không thể đạt được điều này. Nếu bạn thực sự muốn tạo ra 1 website đơn giản hãy xác định những việc cần phải làm tập trung. Giống với việc tạo ra một bức tranh đẹp hay một tác phẩm nghệ thuật.
Trong mẹo này bạn nên sử dụng quy tắc 80 – 20. Tìm những yếu tố chiếm 20% trên trang nhưng cung cấp và đem lại lợi ích cho 80% giá trị người dùng. Nguyên tắc 80-20 không phải là mới tuy nhiên nó có thể giúp cho website loại bỏ bớt những yếu tố không cần thiết.

Loại bỏ các yếu tố không cần thiết

Khi bạn đã xác định được 20% các yếu tố trên trang web giúp bạn có được 80% kết quả mong đợi, từ đó bạn sẽ có thời gian để loại bỏ những điều không cần thiết hoặc không tốt trên site. Hay nói cách khác, đó là 80% các yếu tố mà chỉ đem lại cho bạn 20% kết quả. Nó có thể là chia sẻ widgets social media, chi tiết thẻ meta của blog, yếu tố sidebar, hay liên kết ở cuối website.

Giảm số lượng các page

Một việc làm đơn giản nhưng là một việc làm lớn trong đơn giản hóa thiết kế website chính là loại bỏ bớt các kết quả tìm kiếm và các vị trí có thể click. Bạn có thể làm điều đó bằng việc loại bỏ các trang quá sâu mà không còn quan trọng, hoặc gộp các trang có nội dung tương đương nhau thành một.

Bạn nên hiểu theo suy nghĩ của khách truy cập, điều đầu tiên họ muốn làm nếu đến trang web của bạn? Ví dụ về tìm hiểu các tiện ích trên trang, tìm cách liên lạc với bạn? Tiếp theo hãy chắc chắn website của bạn đảm bảo việc tạo điều kiện thuận lợi cần thiết cho khách truy cập. Đừng nghĩ sẽ giữ những trang mà bạn cần nó, hãy giữ những trang mà khách truy cập cần. Khi giảm số trang, nó giúp khách truy cập tập trung tốt hơn vào nội dung của bạn bởi vì những nội dung không cần thiết đã bị loại bỏ.

Hiển thị nội dung chính trên đầu trang

Các nghiên cứu chỉ ra rằng phần lớn người dùng dành thời gian của họ để tìm hiểu các thông tin hiển thị ngay trên màn hình khi mới mở ra. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng doanh thu và giúp người dùng tìm thấy thông tin cần thiết hãy để nội dung chính, yêu tố quan trọng trên web ở phần đầu. Bạn có thể rút ngắn tiêu đề, thu hẹp logo banner… để làm. Khách hàng thường rất ngại phải di chuyển màn hình mới tìm thấy thông tin.

Hạn chế phối màu quá nhiều

Để đơn giản hóa việc thiết kế, bạn cần phải hạn chế màu sắc. Nếu bạn cần phối nhiều màu hãy chọn những màu tương đồng tránh làm rối mắt khách hàng. Màu sắc đôi khi cũng tốt vì nó làm website bạn tươi mới và có sức sống. Tuy nhiên, nếu nó đánh lạc hướng nội dung thì tốt nhất bạn nên từ bỏ nó để nội dung của bạn có thể hiển thị tốt nhất trên web.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi