Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Cách chọn một domain phù hợp với kinh doanh của bạn

Được tạo : 26-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 778 Bình luận: 0
Cách chọn một domain phù hợp với kinh doanh của bạn
Bạn chỉ cần áp dụng việc đăng ký dựa trên những hướng dẫn sau đây, nó sẽ mang lại cho bạn một điều tuyệt vời vượt qua sự suy nghĩ của bạn.

Lời khuyên giúp website có ảnh hưởng tốt trên internet

Được tạo : 16-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 653 Bình luận: 0
Lời khuyên giúp website có ảnh hưởng tốt trên internet
Cho dù bạn tạo một website mới hay chỉ là cải thiện website đang có sẵn, bạn vẫn cần có sự hiểu biết sự hiện diện trực tuyến và làm thế nào để đem lại thành công tổng thể cho website. Đó mới là điều quan trọng.

Lý do bạn không nên sử dụng Flash trong thiết kế web

Được tạo : 21-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 810 Bình luận: 0
Lý do bạn không nên sử dụng Flash trong thiết kế web
Như chúng ta vẫn thường thấy, những bài viết những câu chuyện về SEO, hay những nhà làm web đề cập về vấn đề không sử dụng flash trong thiết kế. Đó là một ý tưởng không thực sự tốt cho website khi cho nhiều yếu tố flash vào. 

Lý do nên có website chuyên nghiệp phần 1

Được tạo : 13-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 798 Bình luận: 0
Lý do nên có website chuyên nghiệp phần 1
Khi internet phát triển, một lượng lớn khách hàng sẽ chuyển từ mua bán trực tiếp qua mua bán online. Để đạt được mục đích, các doanh nghiệp cần một website chuyên nghiệp. Muốn vậy, họ cần tìm đúng nhà thiết kế web chuyên nghiệp và giá rẻ tối ưu nhất. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty trên thị trường, vì vậy khó mà biết chắc được nơi nào có thể cung cấp về dịch vụ tốt nhất. Để đạt được điều mình muốn, bạn cần phải có những mục tiêu đối với website. Sau đây là những mục tiêu mà chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn để đạt được những mục tiều đó.

Lý do nên có website chuyên nghiệp phần 2

Được tạo : 14-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 816 Bình luận: 0
Lý do nên có website chuyên nghiệp phần 2
Sau khi có những trải nghiệm trong phần mở đầu về vai trò của trang web chuyên nghiệp. Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu thêm những lý do khiến doanh nghiệp nên có một website chuyên nghiệp để phục vụ kinh doanh tốt hơn. Điều đó có nghĩa là lợi nhuận được thu lại nhiều hơn.

Lý do nên có website chuyên nghiệp phần 3

Được tạo : 15-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 806 Bình luận: 0
Lý do nên có website chuyên nghiệp phần 3
Trong phần 1 về các lợi ích của website đã cho các bạn biết về sự cần thiết mà doanh nghiệp phải có; thậm chí khách hàng cũng muốn có sự đa dạng hơn để liên hệ mua sản phẩm. Còn lợi ích của website ở phần 2 đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc mở rộng ảnh hưởng của sản phẩm và dịch vụ ra thị trường. Những phần này, về cơ bản, chúng đã cho thấy những lợi ích thiết thực thông qua môi trường trực tuyến. Trong phần 3 này, chúng tôi sẽ giới thiệu những lợi ích cuối cùng.

Một số yếu tố SEO khi làm web

Được tạo : 19-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 749 Bình luận: 0
Một số yếu tố SEO khi làm web
Phần lớn các truy cập mà website bạn có đến từ công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, có khoảng 70 - 80% sẽ truy cập vào các website có vị trí cao nhất. Điều này đồng nghĩa việc các website không có trên bảng xếp hạng sẽ bị ảnh hưởng cực lớn đến lượng truy cập. Vì vậy, webmaster luôn muốn tối ưu hóa website để có thể làm SEO tốt. SEO dựa trên khá nhiều yếu tố như từ khóa, nội dung và các yếu tố liên quan đến HTML và mã hóa website. Thiết kế web SEO bao gốm những thứ như sử dụng mã hóa, cấu trúc tệp tin, đảm bảo tốc độ load website… Bài viết sau sẽ chỉ ra cho bạn một số yếu tố cơ bản của thiết kế web SEO.

Nâng cao khả năng thiết kế web giúp bạn bán được nhiều hơn

Được tạo : 22-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 882 Bình luận: 0
Nâng cao khả năng thiết kế web giúp bạn bán được nhiều hơn
Có khi nào bạn tự đặt bản thân trong trường hợp của mình hoặc khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc tìm những điểm tốt ? Và họ thấy khô cứng trong thiết kế của bạn ?

Những công cụ hỗ trợ thiết kế web tuyệt vời phần 1

Được tạo : 24-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 3234 Bình luận: 0
Những công cụ hỗ trợ thiết kế web tuyệt vời phần 1
Khi xem xét những thành tựu mà thiết kế web đạt được trên thế giới ảo, nó cho thấy những đóng góp quan trọng rõ ràng trong quá trình của thiết kế tác động đến sự quan tâm của người dùng với internet. Càng ngày những công cụ hỗ trợ thiết kế web ngày càng phát triển đã tạo ra một giao diện hấp dẫn người dùng và đạt hiệu quả một cách tổng thể.

Những công cụ hỗ trợ thiết kế web tuyệt vời phần 2

Được tạo : 23-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 752 Bình luận: 0
Những công cụ hỗ trợ thiết kế web tuyệt vời phần 2
Như chúng ta đã xem những công cụ hỗ trợ thiết kế web trong phần 1. Chúng thực sự đem lại những lợi ích tốt đẹp cho website. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những công cụ còn lại.

Những lưu ý khi thiết kế một website du lịch

Được tạo : 20-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 765 Bình luận: 0
Những lưu ý khi thiết kế một website du lịch
Trong các dịch vụ làm website, các trang web du lịch là một trong những kiểu thiết kế mà chủ sở hữu nó luôn muốn các dịch vụ và thông tin của mình được hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể tạo cho họ sự an tâm cũng như đảm bảo chất lượng web được làm ra. Có một số khía cạnh sau đây khá quan trọng mà bạn có thể xem xét. Đó là các mẹo và lời khuyên cho việc lựa chọn web du lịch.

Những thủ thuật làm website giúp tối ưu Search Engine

Được tạo : 17-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 07 Lượt xem: 720 Bình luận: 0
Những thủ thuật làm website giúp tối ưu Search Engine
Thời nay, hầu hết các nhà kinh doanh onlines đều nhận thấy được lợi ích của nguồn khách hàng đến từ search engine (SE). Vì vậy trong các yêu cầu về một mẫu thiết kế web thường được kèm theo yêu cầu web phải được tối ưu hóa, thân thiện với Search Engine. Tuy nhiên để làm được việc này không hề đơn giản, các nhà thiết kế web cần phải biết được các thuật toán cũng như thủ thuật của SE để đưa ra được các yếu tố, tính năng cần thiết.

0908 466 504

Chat với chúng tôi