Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Cách phòng tránh thuật toán hoặc hình phạt của Google

Được tạo : 20-Oct-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 10 Lượt xem: 585 Bình luận: 0
Cách phòng tránh thuật toán hoặc hình phạt của Google
Bạn có bao giờ lo lắng việc bạn sẽ trở thành nạn nhân của thuật toán Google ? Hầu như đại đa số các bạn đều không muốn xảy ra tình trạng này với bản thân website mình đang quản lý. Tuy nhiên, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực SEO, bạn không nên bỏ qua hoặc phá vỡ bất kỳ quy tắc nào mà "Ông chủ Google" đã quy định.

Google chính thức xác nhận ưu tiên hiển thị tìm kiếm cho di động

Được tạo : 03-Oct-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 10 Lượt xem: 2917 Bình luận: 0
Google chính thức xác nhận ưu tiên hiển thị tìm kiếm cho di động
Sau bài viết Google chính thức công nhận giao diện di động, không khỏi nhiều webmaster đã hoang mang đồng thời cũng có nhiều webmaster đã bắt kịp xu thế của google, chỉnh sửa và nâng cấp website của họ nhằm hỗ trợ trải nghiệm người dùng nhiều hơn. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, Google chưa đưa ra bất kì nhận xét nào chính thức về điều này. Tuy nhiên, vừa qua, ngày 03/03/2015 Blog của Google đã xác nhận chính thức có sự ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm trên SERP dành cho các website đạt chuẩn hiển thị di động.

Google Dance là gì? Làm sao để không bị Dance ?

Được tạo : 10-Oct-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 10 Lượt xem: 698 Bình luận: 0
Google Dance là gì? Làm sao để không bị Dance ?
Google Dance (nhảy từ khóa) là hiện tượng một website đã được sắp xếp chỉ mục (index) trên SERP bị thay đổi thứ hạng(có thể là thăng hạng hoặc ngược lại) khi tìm kiếm với một số từ khóa nhất định hoặc với toàn bộ danh sách từ khóa trong chiến lược SEO của website đó, sau một thời gian ngắn sau thì thứ tự trở lại bình thường.

Hướng dẫn kiểm tra website chuẩn di động

Được tạo : 15-Oct-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 10 Lượt xem: 621 Bình luận: 0
Hướng dẫn kiểm tra website chuẩn di động
Thiết kế web chuẩn di động hiện nay đang dần xu hướng mới của người làm nghề SEO lẫn thiết kế web bởi những yêu cầu quá khắt khe từ phía cả Google lẫn người dùng. Tuy nhiên để có một website chuẩn di động thì hoặc là giao diện website đó phải được thiết kế responsive hoặc website đó có một giao diện di động khác mà khi người dùng truy cập vào bằng thiết bị di động thì sẽ tự động redirect qua giao diện đó.

Vòng đời của một Tên miền

Được tạo : 06-Oct-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 10 Lượt xem: 2638 Bình luận: 0
Vòng đời của một Tên miền
Trước khi thiết kế website, điều đầu tiên khách hàng cần làm đó là chọn cho mình một Tên miền đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để xác định được một Tên miền (Domain) đẹp, dễ nhớ quả thật là khó cho mỗi Chúng ta, vì hầu hết các tên miền domain hot, tên miền domain đẹp, dễ nhớ hầu như đã bị đăng ký…

0908 466 504

Chat với chúng tôi