Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Trình soạn thảo HTML5 có ích cho thiết kế web

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin công nghệ web tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-03 Lượt xem: 646 Bình luận: 0
Trình soạn thảo HTML5 có ích cho thiết kế web
Người dùng xem nội dung trên mạng dưới dạng website, trang web, blog… được phát triển bằng nhiều ngôn ngữ. Có những ngôn ngữ khác nhau để phát triển và thiết kế trang web và một ngôn ngữ cơ bản nhất là HTML.

Phiên bản mới nhất của HTML là bản HTML5 đang rất được giới lập trình ưa chuộng bởi đặc tính mới của nó. Thiết kế web bằng HTML5 có nghĩa là dùng nó để tạo ra bộ mã để từ đó có được nội dung trên website những ưu điểm nổi trội; đây là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong các ngôn ngữ còn lại. Phần sau đây sẽ cung cấp hai kiểu trình soạn thảo html5 có sẵn trên thị trường và các kiểu hữu ích khác.

Các trình soạn thảo HTML5

Hiện nay, có hai loại trình soạn thảo HTML5 khác nhau trên thị trường. Để so sánh 2 trình soạn thảo này cái nào tốt hơn thì thật là việc khó khăn bởi chúng đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Hai trình soạn thảo sẽ được mô tả dưới đây
Trình soạn thảo dựa trên trình duyệt: Đây là một trình soạn thảo tương thích với tất cả các trình duyệt và đòi hỏi bạn phải có kết nối internet khi sử dụng.

Trình soạn thảo độc lập: Đây là một trình soạn thảo có thể cài đặt trên máy tính và không đòi hỏi phải có internet. Tuy nhiên các ứng dụng độc lập chỉ được thiết kế để sử dụng trên các hệ điều hành cụ thể.

 


HTML5 được sử dụng đúng cách sẽ rất hữu dụng, dưới đây là một số thảo luận về sự hữu ích đó.

Adobe Dreamweaver CS5.5

Dreamweaver là một trong những trình soạn thảo HTML có uy tín nhất trong ngành công nghiệp thiết kế trang web và đã được cải thiện và phát triển liên tục trong những năm qua. Adobe Dreamweaver CS5.5 ngoài việc hỗ trợ HTML5 cũng mang đến các tính năng như đa màn hình xem trước, chức năng WYSIWYG, CSS3, và iOS và hỗ trợ ứng dụng Android.

Aloha Editor

Aloha là một trình duyệt dựa trên trình soạn thảo văn bản phong phú được phát triển trong ngôn ngữ của JavaScript. Điểm đặc biệt của trình soạn thảo html là nó có khả năng được nhúng vào trong các CMS không giống như các trình soạn thảo khác, chỉ được dùng để cơ cấu blog và mục đích phát triển trang web.

BlueGriffon

BlueGriffon là trình soạn thảo định hướng một Gecko mang tính năng mới của WYSIWYG. Trình soạn thảo có thể tải về miễn phí và tương thích với tất cả các hệ điều hành như Mac OS, Linux và Windows. Giao diện người dùng thân thiện của trình soạn thảo cho phép dễ dàng sửa đổi, bổ sung phiên bản và tạo ra các tài liệu HTML5.

Aptana Studio 3

Aptana là một công cụ mã nguồn mở, giúp các nhà phát triển web thử nghiệm các ứng dụng trong một môi trường duy nhất. Các công cụ hỗ trợ HTML5, Python, PHP, CSS3, và Ruby. Công cụ này có chứa các tính năng khác như tùy biến IDE, gỡ rối tích hợp, JavaScript Code, tích hợp GiF làm cho nó  có sự lựa chọn tốt nhất trong việc hỗ trợ với HTML.

Mercury

Mercury là một trình soạn thảo văn bản đặc trưng phát triển trong ba ngôn ngữ khác nhau cụ thể là, CoffeeScript, Rails3.1 và jQuery. Nó tương thích với tất cả các trình duyệt chẳng hạn như Safar5, Firefox 4 và Chrome 10 và các phiên bản cao hơn. Một nhà phát triển web có thể sử dụng Mercury để chỉnh sửa và chèn hình ảnh, liên kết và video. Giúp cho việc phát triển web dễ dàng và sắp xếp nó sẽ hiển thị những thanh công cụ khác nhau trên các vùng khác nhau của trang.

MacFlux

Macflux là một trình soạn thảo đặc biệt được thiết kế cho hệ điều hành Mac OS hỗ trợ PHP, HTML4, HTML5, JSP, Ruby… Nó có một giao diện đơn giản và miễn phí các mẫu khác nhau để hỗ trợ trong việc thiết kế website và phát triển chúng. Không có phiên bản dùng thử có sẵn cho MacFlux; do đó, các nhà phát triển phải phụ thuộc vào MacWare Inc để cung cấp với trình soạn thảo văn bản tốt khoảng trống đầu chạy thử nghiệm.

Maqetta

Maqetta là một ứng dụng UIs tương thích máy tính để bàn và điện thoại di động cũng đi kèm với các tính năng tuyệt vời của WYSIWYG. Hơn nữa, với Maqetta, bạn không cần phải thêm các plug-in hoặc tải bổ sung cho nó để thực hiện. Maqetta mang một số tính năng như trình soạn thảo chủ đề, trình soạn thảo, trang hình ảnh, vật dụng, wireframing, thiết kế, quy trình làm việc và cũng tương thích với các trình duyệt như Firefox, Safari và Chrome.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi