Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Vai trò của tối ưu hóa cho web

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-07-07 Lượt xem: 664 Bình luận: 0
Vai trò của tối ưu hóa cho web
Trong các yêu cầu website hiện nay, tối ưu hóa website là một tiêu chí được đặt lên hàng đầu, bởi việc tồn tại phát triển được hay không phụ thuộc khá nhiều vào traffic đến từ search engine. Có nhiều câu hỏi và thắc mắc của doanh nghiệp về web và tối ưu. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số câu hỏi tổng hợp mà các chuyên gia web thường gặp phải:

Chi phí để thiết kế hay đầu tư cho website doanh nghiệp của chúng tôi ?

Nếu bạn chỉ nhìn thấy thiết kế web như một vấn đề buộc bạn phải bỏ tiền chi phí thì bạn chưa thực sự nhìn thấy tiềm năng khai thác của nó. Trước khi nghĩ đến việc làm website cho doanh nghiệp của mình, công việc của bạn là phải nghiên cứu. Việc quan trọng nhất cần làm chính là xác định lưu lượng truy cập cho các dịch vụ sản phẩm của bạn trên internet.

Làm thế nào để tôi có thể tạo ra một lưu lượng truy cập ổn định từ đầu ?

Một cách giúp bạn nhanh chóng có được traffic ổn định và phổ biến nhất hiện nay chính là thông qua các từ khóa xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Bạn cần nghiên cứu từ khóa mà người sử dụng thường dùng để tìm kiếm trong lĩnh vực của bạn. Có nhiều cách để chọn từ khóa, không hẳn một từ khóa khó có thể đem lại cho bạn lượng traffic đều và ổn định nhiều hơn từ khóa đơn giản hơn. Một số tiêu chí để chọn từ khóa là từ khóa liên quan đến nội dung, từ khóa địa phương, ngoài ra có khá nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn xem được lưu lượng truy cập hàng tháng của người dùng cho từng từ khóa. Hãy cho khách hàng thấy được khả năng thành công của dự án bạn sẽ được họ chọn.

 
Làm sao để một website có thể kiểm soát được lưu lượng truy cập ?

Có nhiều cách để kiểm soát một lưu lượng truy cập trên website từ internet. Phương pháp thường được sử dụng nhất chính là đạt vị trí số 1 hoặc trên cao tại một số từ khóa trên search engine. Càng ở vị trí cao thì website càng đem lại cho bạn lượng truy cập tốt nhất.

Làm thế nào để chọn một cụm từ khóa phù hợp cho website ?

Công cụ tìm kiếm sử dụng một chuỗi thuật toán phức tạp để xếp hạng các trang web cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể. Nguyên tắc chung của chuỗi thuật toán này là các phương pháp giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng và đem lại lợi ích cho họ.  Một trang web được thiết kế tốt với những nội dung phù hợp và từ khóa có liên quan sẽ được xếp hạng cao hơn các site khác không đạt đủ tiêu chuẩn. Đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được tối ưu tốt để mang lại cho bạn nhiều cụm từ tăng thêm lượng traffic.

Doanh nghiệp tự làm SEO tuy nhiên không đạt được kết quả.

Đôi lúc doanh nghiệp muốn tự tay làm SEO, bởi những kiến thức chia sẻ trên mạng có vẻ dễ thực hiện. Tuy nhiên, khi trang web không đạt được thứ hạng mong muốn họ thường đến nhờ các chuyên gia tư vấn và thuê. Nếu bạn là một chuyên gia hãy chỉ ra cho họ những khuyết điểm cơ bản mà họ gặp phải, họ sẽ tin tưởng bạn và sẵn sàng thuê bạn .

Bạn mất bao lâu để đưa website lên top các seach engine như Bing, Google, Yahoo ?

Những công cụ tìm kiếm có chút khác nhau trong thuật toán xếp hạng, nên đừng mong đợi bạn có thể lên cùng lúc tất cả các search engine hay tất cả các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của bạn. Với những từ khóa mang phạm vi địa phương có thể chỉ mất một hai tháng có thể đưa được lên top. Tuy nhiên, với những từ có độ phổ biến rộng tầm quốc gia hoặc quốc tế thì sẽ rất lâu để lên top có khi đến cả năm nếu từ khóa đem lại lợi nhuận cao. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào chính đối thủ của bạn nếu họ đã làm trong 3 năm thì bạn cũng không nên mong có thể vượt họ trong 3 tháng .
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi