Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Vẻ đẹp mê hoặc của Hồ ly

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin nhiếp ảnh tháng 08 Tạo ngày: 2015-08-20 Lượt xem: 2982 Bình luận: 0
Vẻ đẹp mê hoặc của Hồ ly
Theo truyền thuyết, Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì 3 cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy; khi đến được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì thế gian đích thị vô thượng cảnh giới. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của Hồ Ly. Muốn giết chết một Hồ ly thì phải chặt hết các đuôi trước.
 
 
Tất cả các Hồ ly thường là cáo cái, nhưng không có khả năng thụ thai và sinh đẻ khi gần gũi đàn ông. Các Hồ ly con sinh ra được là do Hồ ly mẹ đã uống thuốc tiên ngàn năm. Hồ ly cái khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ. Các Hồ ly cái thường sử dụng ưu điểm đó để hớp hồn đàn ông và thực hiện các mục đích đã được vạch ra trước… Và phải chăng photo Trần Phúc cũng không cưỡng lại được trước vẻ mê hoặc của Hồ ly.

Model: Ngô Thị Như Quỳnh
Photo: Trần Phúc
Location: Hồ đá Thủ Đức
Concept: Hồ ly
Composer: DOFVIET 
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi