Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Vì sao chúng ta phải cần thiết kế một website cá nhân cho mình ?

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2016-09-02 Lượt xem: 876 Bình luận: 0
Vì sao chúng ta phải cần thiết kế một website cá nhân cho mình ?
Hiện nay khi internet đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của con người và khi việc trao đổi mua bán hàng hóa không còn là việc phải tự thân đi đến tận nơi bán hàng để mua nữa mà chỉ cần ngồi nhà lướt web là chúng ta đã có thể chọn cho mình những món hàng ưng ý.

Nhưng,tại sao cùng là món hàng đó những có những trang web lại thu hút lượt xem và khách hàng hơn nhiều trang web có cùng sản phẩm tương tự ? Câu trả lời phụ thuộc ở thiết kế của trang web đó như thế nào.

Vì sao cần phải thiết kế website ?

Ngày nay số lượng  người dùng và truy cập  internet  ngày càng tăng lên đáng kể, theo với đó là sự tối ưu hóa và những tiện ích mà công nghệ thông tin mang lại.

Cũng như bản thân bạn vậy ,ngày trước khi muốn mua một món hàng nào bạn phải tự tìm đến cửa hàng để xem xét tìm hiểu về thứ mà mình muốn mua. Nhưng bây giờ thì mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi có website, bạn chỉ cần ngồi một chỗ chọn  món hàng yêu thích và đặt mua.

Website bán hàng tích hợp chức năng mua hàng online

Qua đó, như bạn thấy nếu bạn kinh doanh một sản phẩm nào đó và không có website thì sản phẩm của bạn sẽ chỉ được một số lượng nhỏ người biết đến và phải mất thời gian khá lâu để mọi người biết đến sản phẩm của bạn.Đặc biệt đối với những cơ sở,những doanh nghiệp có các sản phẩm hoặc dịch vụ có thể cung cấp ra các thị trường lớn ở nước ngoài.Vì vậy sẽ thật là một thiếu sót nếu doanh nghiệp của bạn không có website vì bạn vô tình đã bỏ qua một số lượng lớn khách hàng tiềm năng của mình.

Một website chuyên nghiệp cần những yếu tố nào ?

Website đó phải có giao diện đẹp, bắt mắt, hình ảnh, màu sắc thu hút người dung.

Website phải có bố cục, trình bày chi tiết, rõ ràng, tránh sự rườm rà dài dòng không cần thiết nhưng cũng không quá vắn tắt.

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm phải đầy đủ, rõ ràng nhằm giúp người truy cập nắm bắt được thông tin một cách chính xác,đầy đủ và dễ dàng nhất.


Minh Thông Decor chuyên thiết kế thi công nội thất

Website luôn phải bào đảm được thời gian vận hành, có độ tải trang cao, tránh sự ngắt quãng dễ khiến người dùng khó chịu, vì họ sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ hơn 10 giây mà không thấy trang web hoạt động.

Các chức năng của trang web phải dễ sử dụng, tránh thủ tục rườm rà. Vì nhiều khách hàng khó tính sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi và bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng.

Quan trọng là website đó phải có tính hiệu quả, mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn

Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ THIẾT KẾ WEB RẺ để setup ngay một trang web thôi nào.

Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi