Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Website và tầm quan trọng trang chủ

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-07-06 Lượt xem: 717 Bình luận: 0
Website và tầm quan trọng trang chủ
Thông thường khi khách hàng truy cập vào website của bạn, chỉ có một khoảng thời gian rất ít để có thể gây được ấn tượng với họ trên trang chủ. Tuy nhiên có không ít website dường như không nhận ra điều này và họ quên thêm vào đó những yếu tố quan trọng để tạo sự chú ý của người truy cập.

Các tính năng và sự tiện dụng

Nếu bạn chỉ nói với khách hàng bạn là một doanh nghiệp tốt như thế nào và sẽ cung cấp cho họ những dịch vụ hay sử dụng kỹ thuật mới… thì thật thiểu sót. Đặt trên trang chủ của bạn các sản phẩm dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp cho khách hàng và cho họ thấy lợi ích của họ. Viết nội dung của bạn sao cho trông chúng giống như đang nói chuyện một cách thật gần gũi với khách hàng, thay vì sử dụng các từ “chúng tôi” bằng các từ “bạn” để khách hàng thấy sản phẩm dịch vụ là dành cho họ.

Tiêu đề (Headlines)

Bạn chỉ có một vài giây để có thể thu hút người đọc, vì vậy một tiêu đề lạ, độc hoặc theo 1 tiêu chí nào đó có thể tạo ra sự quan tâm của người dùng cho bạn.

Tránh trình nghe nhạc tự động

Trong mọi trường hợp, bạn không nên để trình bật nhạc tự động trên trang của mình. Nó gây sự bất tiện và miễn cưỡng dù đó là bản nhạc hay đi chăng nữa. Ví dụ: Nếu khách truy cập đang tìm kiếm trên site bạn trong giờ làm việc, đột nhiên tiếng nhạc vang lên sẽ khiến họ giật mình và họ sẽ đóng trang, không bao giờ muốn quay trở nữa.

Sử dụng ảnh động ở mức phù hợp

Ảnh động có thể khiến website của bạn trở nên đẹp hơn và gây ấn tượng với khách hàng hơn. Tuy nhiên, nếu số lượng ảnh là quá nhiều nó sẽ gây rối mắt và làm tốc độ tải trang chậm. Không ai có nhiều thời gian để chờ đợi load 1 website lâu quá 10 giây.

Mời gọi mua hàng

Hãy cho khách hàng thấy rõ việc bạn muốn đem đến cho họ khi đến với website của bạn. Rằng bạn muốn họ liên lạc mua bán sản phẩm, sử dụng dịch vụ hay đăng ký nhận thông tin mới từ bạn. Bạn sẽ phải chỉ cho họ biết ở đâu và làm thế nào.

Đừng cố bán hàng

Một trang web bán hàng lại cố không bán hàng? Nghe có vẻ buồn cười và ngược đời tuy nhiên một phần lớn khách truy cập vào website của bạn lần đầu sẽ không sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Vì vậy, thay vì cố gắng o ép họ mua hàng bạn nên cung cấp cho họ thông tin hữu ích, nắm bắt thông tin và sau đó liên lạc sau.

Thân thiện với search engine

Một lượng lớn khách hàng sẽ thông qua search engine để vào website của bạn. Nên khi thiết kế và xây dựng web, bạn nên tính đến các yếu tố phù hợp để search engine yêu thích và tiện liên lạc như site map, hạn chế flash hay sử dụng từ khóa khéo léo để bọ tìm kiếm có thể hiểu nội dung.

Tạo sự tin cậy

Trang web của bạn cần chứng minh cho khách hàng thấy sự tin tưởng và đáng tin cậy. Điều này chỉ có thể được thực hiện khi bạn chứng thực những lời giới thiệu và những cam kết quảng bá mà bạn cung cấp cho khách.  Bạn cũng không nhất thiết phải thể hiện chúng trên trang chủ , tuy nhiên nên có những liên kết nổi bật để đưa khách truy cập tới các trang chứng thực.

Điều hướng website đơn giản

Hãy chắc chắn rằng khách truy cập có thể dễ dàng điều hướng tới các phần khác trên website của bạn , bằng một hệ thống điều hướng đơn giản (hoặc là ở phía trên hoặc là ở bên trái với hệ chữ đọc từ trái sang phải). Thanh điều hướng cần có ở trên tất cả các page vì nên nhớ không phải bất cứ khách truy cập nào cũng vào website bạn thông qua trang chủ.
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi