Kiếm tiền trên mạng affiliate marketing cho người mới Phần C

Tuy có rất nhiều hướng kiếm tiền trên mạng (hay còn gọi là kiếm tiền online), nhưng mình đặc biệt khuyên các bạn nên chọn 2 con đường kiếm tiền online là : Affiliate Marketing và Google Adsense – Youtube. bạn mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này, bạn e ngại khả năng của mình sẽ làm được gì ?, tất cả những điều bạn cần phải biết rõ khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng với Affiliate marketing. Bài viết bạn đang xem khá thông dụng và có thể cung cấp đầy đủ kiến thức cho bạn bước vào lĩnh vực Kiếm tiền online với Affiliate marketing.
C. CẦN TRANG BỊ NHỮNG KỸ NĂNG GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU AFFILIATE MARKETING

Hãy khoan đã tìm hiểu sâu về affiliate, hãy trang bị những kỹ năng sau đây, bạn sẽ hiểu hơn rất nhiều về affiliate , sau đó chọn con đường tốt đồng thời hạn chế rủi ro một cách tốt nhất cho mình.

1. Hiều về Affiliate marketing để rèn luyện tư duy

Bài viết bạn đang đọc đang thực hiện điều này cho bạn, ở bài này bạn hãy nắm một số nội dung cốt lõi sau đâu :

Affiliate Marketing là gì ?

+ Những sai lầm dễ mắc phải

+ Chuẩn bị những gì để bắt đầu

+ Nên tìm hiểu những gì đầu tiên

Từ những kiến thức ở bài viết này, bạn sẽ có được tư duy chính xác nhất về khởi đầu affiliate marketing.

2. Rèn luyện kỹ năng Anh Văn, Tin học.

+ Tiếng Anh : Làm affiliate marketing như mình đã khuyên thì chọn làm việc với nước ngoài thì bạn mới có thu nhập cao, ổn định, lâu dài vì thói quen mua hàng online ở Việt Nam phát triển còn hơi chậm, vì vậy toàn bộ những nơi (trang website) bạn làm việc đều 100% tiếng Anh, kỹ năng tiếng Anh tối thiểu để có thể bắt đầu với affiliate marketing đó là : Có thể sử dụng Google Translate (https://translate.google.com/) để dịch 1 trang web từ tiếng Anh ra tiếng Việt và hiểu ý nghĩa của nó.

+ Tin học : Một số người rất có đam mê kiếm tiền trên mạng, nhưng thao tác của họ với máy tính lại chưa bài bản, sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trình độ tin học tối thiểu để bắt đầu đó là : Sử dụng máy tính (laptop) thành thạo, lướt web, có thể đánh văn bản trong word, cài đặt phần mềm cơ bản như (game, itunes…), sử dụng email thành thạo. Chừng này là có thể làm rồi.

Nếu Anh Văn và tin học của bạn quá kém thì hãy từ từ bắt đầu, bạn sẽ gặp rất nhiều chướng ngại, không thể làm việc được và bạn sẽ nản, từ bỏ rất nhanh.

3. Tìm hiểu về các phương thức thanh toán online

Bạn kiếm tiền online, tất nhiên phải sử dụng thanh toán online, sau đây bạn hãy tìm hiểu 1 số hình thức thanh toán sau đây trên google để biết thêm chi tiết về cách sử dụng nhé (ví dụ lên google tìm kiếm “paypal là gì” )

– Paypal : Hình thức thanh toán phổ biến và uy tín nhất trên khắp thế giới, tuy nhiên hãy sử dụng đúng đắn, không sử dụng 2 tài khoản paypal, không đăng nhập paypal ở nhiều nơi bạn sẽ bị limit cấm sử dụng đấy.

– Payoneer : Dường như mình đã sử dụng payoneer thay cho paypal để nhận tiền từ rất nhiều network khác nhau, mình sử dụng paypal giờ còn ít hơn Payoneer, nếu bạn muốn nhận thêm $25 bonus khi đăng ký Payoneer.

– Credit Card (VISA/Mastercard) : Khi bạn đăng ký paypal thì bạn cũng nên sắm 1 chiếc VISA (khuyên dùng ngân hàng ACB) để tiện lợi thanh toán quốc tế (như mua host, domain, mua công cụ,…)

– Baokim/nganluong : Thanh toán online trong nước, tiện để bạn chuyển tiền cho đối tác, bạn làm việc, mua các dịch vụ trong nước,…..

4. Tìm hiểu sơ qua về các hình thức kiếm tiền với affiliate marketing nên làm.

Hầu như các hình thức này mình đã giới thiệu ở website cả rồi, các bạn cứ vào mục Kiếm tiền online để tra khảo thêm.

+ Kiếm tiền Product launch

+ Kiếm tiền Nichesite

+ Kiếm tiền Authority site

+ Kiếm tiền Teespring

+ Kiếm tiền CPA (Cost Per Action)

5. Tham khảo các website về Affiliate uy tín thế giới.

Như mình đã nói thì affiliate của nước ngoài phát triển hơn Việt Nam rất nhiều đặc biệt là Mỹ và Anh, các bạn hãy tham khảo blog của những người nổi tiếng trong lĩnh vực này để tham khảo cách họ làm việc, tư duy của họ.

The Smart Passive của Pat Flynn: http://www.smartpassiveincome.com/

Blog of Charles Ngo (gốc Việt ): http://charlesngo.com/

+ Luke Peerfly: http://www.lukepeerfly.com/

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *