Kiếm Tiền Với Authority Site Affiliate Marketing

Authority site là gì ? Đó là một trong webiste bạn phát triển dài hạn từ năm này qua năm khác. Vậy bạn có thể kiềm tiền với nó như thế nào và phát triển Authority Site theo hướng Affiliate ra sao ?, tại sao bạn nên đi theo con đường này.
1. Khái niệm về Authority Affiliate Site.
+ Authority site : Cũng như niche site một trang webiste bạn tạo ra phát triển theo một chủ đề riêng (sức khỏe, thể thao, động vật,…), nhưng authority site đã được phát triển hàng ngày, hàng tháng, hàng năm,…

+ Affiliate : Là hình thức bạn bán sản phẩm của người khác sẽ được hoa hồng. Bạn có thể tham khảo: Affiliate Marketing.

Như vậy bạn có thể hình dung được Authority Affiliate Site là gì rồi chứ ? Đây là một site mà bạn phát triển theo hướng Authority và làm affiliate cho một website nào đó để cung cấp thông tin cũng như bán sản phẩm về một lĩnh vực nào đó. Công việc của bạn là đăng bài viết về lĩnh vực này, đăng những bài đánh giá sản phẩm, so sánh sản phẩm về lĩnh vực này và khi có khách hàng mua sản phẩm thông qua website của bạn, bạn sẽ được hoa hồng rất lớn.

Vấn đề là sản phẩm ở đâu ra để bán ? Rất đơn giản thôi, hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cho phép bạn bán sản phẩm để được hoa hồng, hoa hồng có thể lên tới rất lớn (100% giá trị sản phẩm). Một số mạng Affiliate bạn có thể đăng ký và bán hàng như : Amazon, Jvzoo, Clickbank,  Commission Junction, Shareasales,….

2. Tại sao lại chọn Authority site ?

Cùng với nichesite, authority site là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn đam mê affiliate marketing cũng như phát triển website hiện nay. Dưới đây là những lý do chính giải thích tại sao authority lại có thể giúp bạn rất nhiều về mặt tài chính.

+ Ổn định – lâu dài : Một trang website bạn xây dựng nên, phát triển qua ngày này tháng khác, sau này nếu nội dung tốt, SEO tốt, trang web của bạn sẽ trở thành Authority site, nhiều từ khóa quan trong xuất hiên trong top đầu Google, sẽ thu hút nhiều lượt truy cập mỗi ngày, cứ như vậy lượt truy cập ngày càng cao dẫn tới việc khách hàng mua sản phẩm của bạn càng nhiều. Và khi trang web bạn đã lớn mạnh thì cũng có thể bạn ngồi chơi xơi nước hàng ngày cũng có tiền tiêu từ Affiliate rồi

+ Không cần có sản phẩm tự tạo ra : Đây là một đặc tiểm từ Affiliate marketing, bạn chỉ việc đi quảng bá sản phẩm cho người khác để ăn hoa hồng, việc ship sản phẩm, hỗ trợ người mua sản phẩm bạn không cần phải làm mà những việc này là do chủ của sản phẩm làm hết cho bạn, việc duy nhất của bạn là quảng bá, marketing.

+ Nâng cao trình độ cá nhân : Nếu bạn chưa có cơ hội để làm website cá nhân thì đây là cơ hội cho bạn bắt đầu xây xựng và phát triển website riêng của mình, đừng đánh giá việc làm web quá khó vì hiện nay đã có sự hỗ trợ của wordpress thì việc làm web trở nên dễ dàng hơn rất nhiều chỉ sau vài cú click, những việc bạn cần làm là có hosting và domain. Kỹ năng marketing của bạn sẽ nâng cao hơn rất nhiều vì nếu bạn xây dựng Authority site, sau này có thể bạn sẽ làm quên thêm với Facebook Ads và Email marketing. Nói chung tất cả những lợi ích này đều có thể năng cao trình độ cá nhân của bạn, và bạn cũng có thể phát triển nó với bất cứ loại hình kinh doanh nào mà bạn muốn sau này.

+ Có thể kiếm tiền với Google Adsense : Nếu bạn xây dựng Google Adsense tốt thì việc kiếm thêm 1 ngày vài chục đô la thậm chí vài trăm đô mỗi ngày là chuyện quá bình thường. Khi bạn xây dựng Authority trong một thời gian dài thì lưu lượng truy cập website của bạn cũng tăng theo từng ngày, bạn bổ sung kiến thức , thông tin mới hữu ích cho authority site của bạn hàng tuần, hàng tháng, cứ như vậy lưu lượng càng đông là lúc bạn nghĩ đến việc đặt quảng cáo Google Adsense, đây là loại hình quảng cáo hiển thị của google phụ thuộc vào nội dung website của bạn, nó sẽ hiển thị quảng cáo liên quan, khi có người nào vào web bạn và chỉ cần click quảng cáo bạn sẽ được tiền, bạn phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và chủ yếu tập trung vào thị trường US nên giá click từ US cũng rất cao, có thể lên tới vài đô cho 1 click, nghe có vẻ rất hấp dẫn đúng không.

+ Kiếm tiền vĩnh viễn : Bạn nghĩ sao nếu một ngày bạn nghỉ hưu, website của bạn vẫn còn mang lại thu nhập “KHỦNG” mà bạn không cần làm thêm bất cứ thứ gì, nhiều người làm internet marketing đến 40 tuổi là họ nghỉ làm việc rồi vì họ có một dàn website khùng và ổn định mà họ đã xây dựng, và họ nghỉ ngơi ăn chơi không mà vẫn có tiền đó là nhờ có website. Bạn cũng có thể làm với Authority site, chỉ cần website bạn có lưu lượng truy cập hàng ngày là bạn vẫn có tiền thôi. Và nếu bạn chán làm rồi bạn có thể để dành cho con cháu, những người thân thiết của bạn,…

3. Lưu ý về Authority site
+ Authority site không dành cho những người lười : Nếu bạn lười không nên làm mảng affiliate marketing, và nếu bạn lười bạn sẽ không kiếm được bao nhiêu tiền từ MMO hết, bạn làm Authority thì một ngày yêu cầu bạn phải làm việc từ 2-3 tiếng, tối thiểu 1 tiếng.

+ Vốn để làm Authority Affiliate Site : Authority Site không đòi hỏi bạn có nhiều vốn ban đầu, ban đầu bạn cần chuẩn bị tiền mua hosting, tên miền, thuê bài viết (hoặc có thể tự viết),…tầm $100 và cần tối thiểu $50 để duy trì mỗi tháng, bạn có thể làm nhanh hơn với việc bỏ nhiều vốn hoặc công sức ra để đầu tư nhiều bài viết hơn, việc thu lại vốn có thể được diễn ra ở tháng thứ 3 nếu bạn làm tốt hoặc tháng thứ 4-5 nếu bạn làm bình thường nhưng đúng quy củ. Việc phát triển affiliate authority site là lâu dài nên bạn không cần phải vội, và nếu bạn muốn làm có tiền ngay thì với phương pháp này bạn không thể, mình khuyên bạn hãy chuyển qua kiếm tiền với bán áo thun, bán ngay có tiền ngay, nhưng vốn phải lớn để chạy quảng cáo.

Hướng dẫn các bước làm Authority Site: Các bước để làm một Authority Site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *