Lý do bạn không nên sử dụng Flash trong thiết kế web

Như chúng ta vẫn thường thấy, những bài viết những câu chuyện về SEO, hay những nhà làm web đề cập về vấn đề không sử dụng flash trong thiết kế. Đó là một ý tưởng không thực sự tốt cho website khi cho nhiều yếu tố flash vào. 
Những lý do liên quan đến SEO được thảo luận đi thảo luận lại trong nhiều năm qua… Ví dụ như nó không được Search Eengine index, site tải nặng và chậm đều đúng. Một bộ phận webmaster vẫn sử dụng bởi nó thực sự khiến website nổi bật hơn. Nhưng từ giờ bạn nên thay đổi suy nghĩ của mình với bài viết dưới đây .
Một lý do quan trọng mà tôi khuyên bạn không nên sử dụng flash trong một số thiết kế đặc biệt về các website hình ảnh hoặc dạng thông tin, du lịch, đời sống… Đó là nó sẽ hạn chế và khiến cho bạn không thể tận dụng cơn sốt mạng xã hội pinterest , một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh thú vị.
Nhiều webmaster hay chủ doanh nghiệp không biết làm thế nào để phát triển website trên mạng pinterest để có lượng truy cập tiềm năng, hầu hết website nổi tiếng đều đã sử dụng nó.
Pinterest hoạt động dựa trên khái niệm cho phép người dùng có thể upload và chia sẻ hình ảnh của mình với bạn bè cộng đồng. Do đó nếu website của bạn sử dụng hình ảnh flash sẽ không thể chia sẻ trên mạng xã hội này.
Thực tế Pinterest là một hoạt động trực tuyến , nó cần được sự hỗ trợ thêm từ các website khác mà bạn có thể làm để kho ảnh của bạn được mở rộng đến nhiều người. Trong khi Pinterest giống như một tương lai của marketing trực tuyến bằng hình ảnh thì những website sử dụng flash đã tự hủy hoại con đường tương lai đó. Cũng giống với việc Google không chấp nhận các hình ảnh động vậy. Một nhà kinh doanh nhanh nhạy sẽ biết cần phải có một chiến lược kinh doanh dựa vào pinterest.
Trong cập nhật mới nhất của Google, chủ sở hữu website sử dụng phương pháp “bỏ tất cả trứng vào một giỏ” sẽ khiến website tiến gần đến mức một trang web đen trong danh sách Search Engine. Bạn có thể đọc nhiều báo cáo, nơi mà nhiều website đã tự tay gây thiệt hại cho chính website của mình. Ở đây, chúng ta đề cập đến vấn đề làm thế nào để mang lại lượng truy cập bền vững tự nhiên.
Một số doanh nghiệp từng chán nản và thốt lên rằng: Tôi sở hữu một website có hàng ngàn sản phẩm. Trước đây, doanh số bán hàng và lưu lượng truy cập là rất tốt, nhưng khi Google thay đổi họ liệt chúng tôi vào danh sách spam và tôi mất đi 85% doanh thu… Nhiều doanh nghiệp sử dụng các hình ảnh flash cũng gặp trường hợp tương tự.
Cần xem xét lại vẫn đề này khi mà doanh số của bạn phụ thuộc quá nhiều vào Search Engine, mà chỉ cần trong 1 đêm website của bạn có thể bị loại
khỏi cuộc hơi theo cách cay đắng nhất. Liệu bạn có nhất thiết phải kiếm traffic từ Search Engine hay không?

 

Tôi thì chắc chắn không muốn nó xảy ra, điều này là chắc chắn. Hãy học hỏi từ những kinh nghiệm những chia sẻ đa dạng marketing onlines để tránh trường hợp quá phụ thuộc vào một công cụ hay website nào đấy.  Tiến hành phát triển mạng xã hội pinterest như một kênh thông tin , kinh doanh đem lại traffic.

Bên cạnh đó, tôi xin nhắc lại là các yếu tố flash làm chậm tải website, không thể chia sẻ và đơn giản là không tương thích cho các dòng sản phẩm smart phone – sản phẩm di động rộng rãi ở hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *