Newbie có nên làm Product Launch ?

Nếu các bạn chưa hiểu về hoặc là chưa đọc bài Product Launch. Và tiếp theo đây mình sẽ cho các bạn câu trả lời về: Newbie có nên làm Product Launch ? Nếu bạn có ít vốn hoặc bạn có quá ít kỹ năng ở mảng affiliate muốn bước chân vào con đường này, bạn nên làm và trải nghiệm Product launch sau đó đi dần lên Authority Site hoặc Niche Site. Ngoài số tiền kiếm được ra thì product launch còn giúp bạn nhiều lợi ích đối với mảng affiliate như mình nói ở trên, Product Launch tập hập nhiều kỹ năng căn bản mà bạn cần trải nghiệm trước khi bước lên các trình độ khó hơn.
Thời kỳ cực thịnh của product launch đã hết thịnh vương như lúc xưa nhưng điều này không có nghĩa là Product launch không mang lại lợi ích lớn lao cho bạn. Bạn thất bại với 1-2 sản phẩm product launch ban đầu không nói lên được điều gì. Các pro về product launch ở Việt Nam (dạng phát triển website review) hiện nay tình trạng làm vài sản phẩm không có sale là chuyện bình thường, nhưng họ làm nhanh, làm với số lượng nhiều, phát triển lên authority site nên tỉ lệ có sale của họ cao, họ kiếm được nhiều. Bạn không làm được số lượng nhiều một lúc thì có thể bắt đầu với 1-2 sản phẩm sau đó lên tay sẽ có thể làm được nhiều 1 lúc hơn, phát triển tới tầm cao hơn.

Làm product launch như thế nào ?

Từ tháng 9 năm 2013, thời gian này Product Launch vẫn đang là miếng cơm ngon và béo bở, mình cũng vừa mới bước chân vào con đường này, việc tìm hiểu tài liệu quả là khó khăn. Mình có tham gia 1 vài khóa học nhưng tài liệu lý thuyết khá chung chung khó có thể thực hành theo vì vậy cách hay nhất để mình có thể thực hành Product Launch là “Xem người khác làm gì rồi làm theo”. Mình tìm tên các sản phẩm bán chạy trong ngày lên Google, những người nào làm tốt sẽ xuất hiện ở những TOP đầu tiên google, mình đã vào xem họ bố trí như thế nào, cách viết bài ra sao, nội dung ra sao, bonus cho khách hàng thế nào, và bắt chước theo và thậm chí tối ưu hóa hơn, làm tốt hơn. Thu nhập riêng về Product Launch của mình, dưới đây là ảnh thu nhập của mình riêng về mảng Product Launch từ tháng 9 năm 2013 tới thời điểm hiện tại (tính ra tiền Việt thì tầm trên 250 triệu).

Hiện tại mình tiếp tục làm Product Launch nhưng với tần suất ít hơn, hiện tại mình chỉ chọn những sản phẩm chất lượng nhất của những người bán uy tín nhất để quảng bá, không quảng bá nhiều như trước vì thời gian có hạn, hiện tại mình còn đang làm Nichesite, kiếm tiền với T-shirt marketing, kiếm tiền với CPA và một số công việc khác nữa nhưng mình vẫn không bỏ được Product Launch vì thỉnh thoảng lại có nhiều sản phẩm HOT có ích cho công việc của mình.
Lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu làm Product Launch

Các bạn mới bắt đầu bước chân vào con đường affiliate marketing nói chung và Product launch nói riêng nên chuẩn bị cho mình một tinh thần làm việc và học hỏi thật tốt, luôn cố gắng và không ngừng học hỏi, Affiliate là một con đường MMO bền vững, uy tín mà mình khuyên các bạn nên chọn. Hãy từ bỏ các site PTC, Offer, Invest, Forex,..đầy rẫy rủi ro và scam. Và điều cần thiết nhất khi bạn làm affiliate là “chấp nhận thất bại”, affiliate là con đường khó, nhưng khó mới mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn và ít rủi ro nên nếu các bạn thất bại một vài lần không nói lên được điều gì.

Product Launch không bao giờ là hết thời, hàng ngày đều có nhiều sản phẩm mới ra mắt và bạn có thể quảng bá. Nhưng quan trọng là các bạn hãy chọn những sản phẩm tốt nhất, người tạo ra sản phẩm phải uy tín, lịch sử bán hàng trong quá khứ tốt, doanh thu lớn thì mới quảng bá. Chứ bạn không nên quảng bá cho những người không tên tuổi, chưa làm được gì trong quá khứ.

Các bạn nên học hỏi dần dần, từ từ không nên quá vội vàng, cái gì nhanh thì cái đó dễ vỡ, nhất là về SEO, các bạn nên lên mạng học hỏi thêm về SEO, nếu có điều kiện thì các bạn nên đi học SEO ở những trung tâm uy tín.

Tinh thần học tập và thái độ học tập của bạn quyết định thành công của bạn rất lớn, ở lĩnh vực nào cũng vậy, nếu bạn làm việc gì thì hãy làm cho đến khi nào nó thành công chứ đừng nên đứng núi này trông núi nọ, đang làm product launch thấy bạn bè người quen làm về mảng khác thành công lại bỏ product launch và đi lùng kiếm thông tin về mảng đó trên mạng, bạn sẽ lại dễ dàng thất bại thôi. Hãy làm 1 mảng cho đến khi bạn kiếm được tiền rồi nghĩ đến mảng khác chưa muộn, bạn mới là newbie không làm được nhiều mảng 1 lúc đâu, hãy chú tâm vào 1 thứ.

Luôn luôn rèn luyện kỹ năng Tin học và Tiếng Anh, 2 thứ này rất quan trọng khi bạn kiếm tiền online, vì làm ở thị trường nước ngoài, tối thiếu bạn cũng phải sử dụng được google translate để xem họ viết gì, và nếu bạn thao tác máy tính đang còn khó khăn thì việc bạn làm việc sẽ gặp rất nhiều trở ngại nhỏ nhặt.

Nguồn: Thế Khương + Thietkewebre.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *