Những công cụ hỗ trợ thiết kế web tuyệt vời phần 1

Khi xem xét những thành tựu mà thiết kế web đạt được trên thế giới ảo, nó cho thấy những đóng góp quan trọng rõ ràng trong quá trình của thiết kế tác động đến sự quan tâm của người dùng với internet. Càng ngày những công cụ hỗ trợ thiết kế web ngày càng phát triển đã tạo ra một giao diện hấp dẫn người dùng và đạt hiệu quả một cách tổng thể.
Mặc dù, những tiến bộ công nghệ thúc đẩy sự phát triển thiết kế web lên một tầm cao mới, tuy nhiên nó cũng gây ra những khó khăn cho các nhà thiết kế hay những người không thể theo kịp tốc độ phát triển .

Đó là lý do bài viết này được viết ra để cập nhật những thông tin về một số công cụ hỗ trợ thiết kế web mới nhất được sử dụng nhiều.


Dưới đây là một số công cụ hỗ trợ mà các nhà thiết kế đang được trợ giúp hiệu quả
Neo CMS

Nó tạo nên một điều thích thú cho bất kỳ nhà thiết kế web nào, vì nó dựa trên PHP-5, nó được dùng như hệ thống quản lý nội dung cực kỳ tiện dụng, hỗ trợ thiết kế đặc biệt trong sáng tạo nghệ thuật, đính hướng cho blog. Nó cho thấy không chỉ là một công cụ đơn giản, mà còn cung cấp đầy đủ giao diện quản trị dễ dàng. Trên đầu trang của tất cả, nó chi phí không có gì. Hơn nữa, nó chẳng khiến bạn tốn chi phí gì.

Story Wheel

Nó chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất để tạo ra các slideshows ảnh nặng. Công cụ này chỉ đơn giản đòi hỏi một nhà thiết kế để có hình ảnh Instagram của mình để tạo ra một câu chuyện tuyệt vời ra khỏi nó là làm mới những ký ức về quá khứ trong tâm trí của một người.

Ingrid

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ đáng kể trong việc đáp ứng những thiết kế, Ingrid có thể là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện việc này. Nó được xem như một hệ thống CSS bố cục gọn nhẹ giúp các nhà thiết kế sản xuất, thiết kế đáp ứng bố cục. Đó không phải là điều dễ dàng, nhưng cũng có khả năng rộng mở. Nó làm tất cả điều này mà không gây cản trở các suy nghĩ sáng tạo của một nhà thiết kế.

PageScroller

Nếu bạn muốn làm các trang sống động một phần giải pháp thiết kế của bạn, để cải tiến cách di chuyển nội dung trang, PageScroller có thể giúp bạn dễ dàng làm được điều nhưu vậy. Đó là các nhà thiết kế quyết định có để di chuyển theo hướng bên phải hoặc trái, từ trên xuống dưới, hoặc thậm chí thêm nút “trước” và nút “tiếp theo” bằng cách sử dụng ứng dụng này.

Wookmark jQuery Plugin

Đây là một công cụ tuyệt vời cho phép thiết kế bổ sung các cột bố trí mạng lưới năng động có khả năng tự động sắp xếp lại tùy thuộc vào khung nhìn của trình duyệt. Tất cả phải bạn phải làm là tải file của JS, đưa nó lên trên trang web (cùng với jQuery), và chạy nó cùng với các nội dung mong muốn. Điều đó cho phép người điều khiển với thùng chứa đựng, chiều rộng item và offset.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *