Những công cụ hỗ trợ thiết kế web tuyệt vời phần 2

Như chúng ta đã xem những công cụ hỗ trợ thiết kế web trong phần 1. Chúng thực sự đem lại những lợi ích tốt đẹp cho website. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những công cụ còn lại.
Kích hoạt App
Nó là một ứng dụng rất năng động và tương tác chăm sóc cho nhóm, dự án và các vấn đề quản lý khách hàng liên quan đến hóa đơn. Sự độc đáo của nó nằm trong thực tế là một đám mây dựa trên ứng dụng rất mạnh mẽ, mà vẫn khá dễ dàng để sử dụng.Backstretch

Nếu một nhà thiết kế muốn thêm một hình ảnh nền là tự động thay đổi kích thước một trang web, Backstretch có thể là một trong các plugin jQuery tốt nhất và mới nhất mà có thể biến công việc của họ thành một việc dễ dàng nhanh chóng. Nó cũng rất hữu ích cho thiết kế web vì nó giữ khả năng thay đổi kích thước phù hợp với trình duyệt thay đổi khung hình nhìn.

Adipoli jQuery ảnh Hover Plugin

Khi di chuột vào các hình ảnh trở nên vui nhộn với một plugin jQuery như đa dạng và tương tác như thế này bởi vì sự đa dạng tuyệt đẹp của quá trình chuyển đổi nó cung cấp. Trong thực tế, tổng số chuyển tiếp nó đặt về việc xử lý các nhà thiết kế là tốt hơn 20.

Noty

Thông điệp cảnh báo và thông báo khác (như lỗi, thành công, hoặc xác nhận) có thể được tạo ra thuận tiện hơn nhiều với plugin jQuery này gọi là Noty. Nó không chỉ có thể được tạo ra một cách dễ dàng và tiện lợi, nhưng chúng có thể được đặt trong số những địa điểm khác nhau theo sự lựa chọn của người thiết kế với sự giúp đỡ của các tuỳ biến của văn bản, tốc độ, hình ảnh động, nút bấm… được cung cấp bởi các API.

Rhinoslider

Nó chỉ là một jQuery plugin dựa trên slideshow / slide. Nhiều hiệu ứng có khả năng chạy áp dụng theo các hướng khác nhau có thể được tạo ra bởi nó. Kết quả khác nhau có thể đạt được bằng cách điều chỉnh các hiệu ứng hiện có.

CSS3 Responsive slider

Nếu một nhà thiết kế trang web muốn thoát khỏi, không phụ thuộc JavaScript trong thanh trượt hình ảnh / carousels, CSS3 Responsive slider nên được chọn là ưu tiên hàng đầu của bạn trong trường hợp này. Thậm chí trong thực tế, nó tốt hơn và cho thấy rằng nó tương thích với tất cả các trình duyệt như Chrome, Firefox, Safari, và Opera. Nó thậm chí có thể làm việc với IE9 sau khi hỗ trợ một phần.

Akordeon

Theo các chuyên gia, Akordeon dựa trên một trọng lượng nhẹ jQuery plugin, có thể phục vụ tuyệt vời trong việc tạo bố trí accordion. Với rất nhiều lựa chọn tùy biến, nó vẫn còn có khả năng hiển thị đáng kể khối nội dung ngay cả trong những nơi bị giới hạn về không gian.

Intype

Với những người yêu thích windows nó rất được yêu thích, nó cung cấp cho phép họ sử dụng các tính năng chỉnh sửa cao cấp, chẳng hạn như đoạn, lựa chọn cột thông minh, cũng như đa lựa chọn.

Với sự phát triển mạnh mẽ, các công cụ thiết kế ngày càng được cải tiến nhằm tiết kiệm thời gian, giảm giá thành do tiết kiệm được công sức. Các website có giá sẽ rẻ hơn và có thể cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Nó luôn đúng với các nhà thiết kế chuyên nghiệp bởi họ luôn theo dõi và ứng dụng tốt các công cụ hữu ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *