Phương Thúy – “nữ cảnh sát xinh đẹp” nhất mọi thời đại

Người đẹp Phương Thúy là một nữ cảnh sát có diện mạo xinh đẹp sinh năm 1993 tại Hà Nội được cộng đồng mạng phong tặng danh hiệu “nữ cảnh sát xinh đẹp nhất hệ mặt trời”.

Cô nữ cảnh sát xinh đẹp này có tên Phương Thuý (sinh năm 1993, tại Hà Nội).]
Trước đây, người đẹp 9x Phương Thuý cũng đã tốt nghiệp trường Y nhưng sau một cơ duyên, cô quyết định chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, theo ngành An ninh.
Sau một thời gian tiếp xúc và học hỏi, giờ đây, Phương Thuý đã có những thành tích ban đầu rất ấn tượng tại cơ quan nơi cô đang công tác.
Trước kia, môi trường công tác của Thuý hầu hết là bệnh nhân, các y bác sĩ, ống truyền, bệnh án… Và rồi, Thuý phải học võ cùng nhiều môn chuyên ngành khác.
Kỉ niệm còn in sâu trong đầu Thuý nhất đó chính là việc lần đầu lấy lời khai của tội phạm. Vì chưa tiếp xúc với người trông dữ tợn đến thế, Thuý thực sự đã bị mất bình tĩnh và có đôi chút lúng túng.

Nhưng rồi, cảm xúc đó cũng mau chóng qua đi khi được sự giúp đỡ, chỉ bảo của các anh chị đồng nghiệp.


Trong suy nghĩ của Thuý, làm nghành Y hay An ninh cũng đều là góp ích cho xã hội. Vậy nên mục tiêu trước mắt của Thuý là cố gắng thực hiện thật tốt từng nhiệm vụ cấp trên giao xuống bằng chính tâm huyết của mình”

Hình ảnh đẹp đời thường của Phương Thuý.Nguồn tiin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *