Quảng bá website – SEO

Cùng với thời gian, website càng ngày càng tỏ rõ sự hiệu quả trong kinh doanh. Với các website quảng bá tốt, truy cập từ các máy tìm kiếm sẽ rất cao. Như với thietkewebre.info ở thống kê bên trái có gần 85% truy cập là từ các máy tìm kiếm. Do đó, việc tập trung vào quảng bá, SEO website lên thứ hạng cao ở các máy tìm kiếm, đặc biệt với Google là điều hết sức quan trọng.

 

Để thực hiện việc đưa website lên TOP Google, chúng tôi phải thực hiện hai hoạt động song song là SEO – Search Engine Optimization (tối ưu hóa website dành cho máy tìm kiếm) và SEM – Search Engine Marketing (quảng bá web rộng rãi tới máy tìm kiếm). Kết quả của việc thực hiện quảng bá web là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm (như Google, Yahoo, MSN…) khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn.

Để quảng bá web, cần xác định đúng các từ khóa cho website. Từ khóa là từ hoặc cụm từ mà bạn dùng để tìm trên các máy tìm kiếm khi bạn cần biết một điều gì đó.

Ví dụ: Bạn có thể nhập từ “cửa an toàn” hoặc “cua an toan” để tìm các website về sản xuất cửa. Xem kết quả thực hiện của ADC ở một vài từ khóa cạnh tranh cao:

Từ khóa: cua an toan, cửa an toàn cua website melinh palaza
Từ khóa: tu van xay dung, tư vấn xây dựng vv.. cho công ty xây dựng VINCO
Từ khóa: sữa non smart.. cho Công ty cổ phần dược phẩm CN sinh học Biofocus

 

 

Dịch vụ SEO sẽ cải thiện và tối ưu cấu trúc của website ở các yếu tố quan trọng nhất như: thông tin thẻ tiêu đề website, thẻ từ khóa, thẻ giới thiệu vắn tắt… của trang; cấu trúc mã định dạng HTML của web; tăng tốc hiển thị website; tạo điều hướng website; …

Dịch vụ quảng bá web của thietkewebre.info đảm bảo website của bạn có mặt trong top 10 (trang đầu tiên) với các từ khóa chính, cùng các từ khóa liên quan đến từ khóa bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mức cạnh tranh của từ khóa, cũng như việc điều chỉnh SEO cho website hiện tại mà thời gian đạt được thứ hạng cao nhanh hay chậm. Các hoạt động quảng bá website của chúng tôi bao gồm:

·        Phân tích, kiểm định chất lượng hiện tại của website.

·        Chỉnh sửa nội dung, bố cục của website.

·        Chỉnh sửa các mã HTML, các thẻ tiêu đề, từ khóa, giới thiệu.. của website.

·        Xây dựng website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (search engine).

·        Lập trình các tập tin điều hướng các bot tìm kiếm vào website.

·        Lập trình các tập tin giới thiệu toàn bộ các thông tin, liên kết của website với máy tìm kiếm.

·        Đăng ký website vào các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN…

·        Đăng ký website vào các danh bạ website, trang vàng.

·        Xây dựng liên kết rộng rãi tới website.

·        Báo cáo tiến độ, hiệu quả công việc theo tháng.

Giá dịch vụ SEO

Tùy vào chất lượng website hiện tại và mức độ cạnh tranh của từ khóa lựa chọn mà giá dịch vụ khác nhau. Vui lòng cung cấp thông tin về website cùng từ khóa hướng đến của bạn để yêu cầu tư vấn quảng bá website và báo giá của thietkewebre.info. Liên hệ với thietkewebre.info để quảng bá web ngay hôm nay hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0908 902 567.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *