Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Chờ

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin nhiếp ảnh tháng 10 Tạo ngày: 2015-10-27 Lượt xem: 985 Bình luận: 0
Chờ
Một người con gái đang chờ người yêu. Gửi cho người yêu những hình ảnh về mình, Mong người yêu quay về. Thể loại Boudoir, tiếng Anh có nghĩa là phòng ngủ, phòng thay đồ. Trong nhiếp ảnh, thuật ngữ này được dùng để chỉ phong cách chụp trong phòng ngủ, đối tượng là những phụ nữ bán nuy hoặc chỉ mặc đồ ngủ, đồ lót trong các tư thế gợi cảm, quyến rũ.
 
Khác với ảnh nuy, ảnh boudoir tập trung nhiều hơn vào tư thế điệu bộ và vẻ sexy ẩn chứa bên trong chứ không đi trực diện vào hình dáng, đường nét cơ thể.

Trong album này sử dụng window lighting, speed light, với khung cảnh phòng, tạo hiệu ứng ánh sáng chiều ( chụp lúc 12h trưa). Về bố cục: sử dụng gócảnh hẹp - tạo cảm giác nặng nề, buồn bã và chờ đợi. Ngoài ra, Bộ ảnh sử dụng bodyshot – nhằm tạo cảm giác khiêu khích người yêu khi xem sẽ sớm trở về.


 
Model: Mạc Yến
Make up: Nguyen Thi Chi
Photo: Quân Nguyễn Tấn
Concept: Boudoir
DOFVIET
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi