Thiết kế web giá rẻ chúng tôi chuyên quảng bá cửa hàng của bạn đến với mọi người, gia tăng thêm số lượng khách hàng đến cửa hàng hoặc công ty của bạn, luôn đưa ra bảng báo giá trọn gói Thiết kế web rẻ và hợp chi phí tốt nhất luôn đầy đủ tính năng đối với website mà cửa hàng hoặc công ty bạn đang cần.

Thiết kế web rẻ có một đội ngũ làm việc có trách nhiệm và kinh nghiệm lâu năm với nam châm “khách hàng là thượng đế” luôn làm cho bạn hài lòng về chúng tôi về thời gian thi hành đơn hàng cực kì nhanh nhưng chất lượng vẫn cực kì tốt đảm bảo khách hàng sẽ cảm nhận được điều đó sau khi đã hoàn tất đơn hàng, hãy chọn chúng tôi Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ.

Có nhiều loại website như các bạn đã biết: Website giới thiệu , quảng bá dịch vụ, website bán hàng, website thương mại điện tử, website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí, diễn đàng…Tùy vào nhu cầu cá nhân và quý doanh nghiệp cần chọn gói website cần thiết kế.

– XEM mẫu giao diện web chuẩn VERSION của chúng tôi.

 

thiết kế web giá rẻ tại quận 6

SỰ KHÁC BIỆT CỦA THIẾT KẾ WEB RẺ VỚI NHỮNG CTY KHÁC.

– Chúng tôi Thiết kế web bán hàng online luôn biết cách chăm sóc khách hàng cực tốt  18/24h.

– Bảo hành website vĩnh viễn, để khách hàng yên tâm hoạt động mà không phải lo nếu bị trục trặc thì mình sẽ làm sao và như thế nào ?.

– Tư vấn thành lập website chuẩn SEO trước khi thành lập đơn hàng, để giúp khách hàng vừa có được một cửa hàng online cực đẹp về giao diện mà vẫn mang tính chất internet marketing nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận cho các cửa hàng hoặc công ty.

– Hỗ trợ thiết kế banner và logo, up ảnh lên website để website luôn hoạt động tươi tốt mà không lo sợ ì ạch hay loading chậm. Chúng tôi Thiết kế web uy tín luôn tạo niềm tin và sự uy tín lâu dài, chỉ có khách hàng từ bỏ chúng tôi chứ chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ khách hàng.

CẤU TRÚC VÀ CÁC BƯỚC THÀNH LẬP WEBSITE ONLINE.

Sau đây là bước từng bước dành cho các bạn khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

B1: Xác định nhu cầu và phương thức hoạt động của website.

B2: Tư vấn chọn chức năng sao cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ…

B3: Kiểm tra tên miền (.com, .vn…), tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp.

B4: Chúng tôi tiến hành triển khai dự án và đăng ký tên miền, hosting cho quý khách.

B5: Xây dựng trong vòng 3 – 5 ngày sau khi đã đăng ký tên miền và hosting.

B6: Qúy khách vui lòng kiểm tra lại website. 

B7: Tiến hành bàn giao website.

B8: Hoàn tất.

dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại quận 6
 

CHI TIẾT TỪNG BƯỚC ĐỂ ĐI ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG CỦA MỘT WEBSITE ONLINE CHÍNH THỨC.

B1: Xác định nhu cầu và phương thức hoạt động của website.

Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi với mong muốn thiết lập một website để giới thiệu, quảng bá thông tin doanh nghiệp, sản phẩm đến với thị trường nhưng chưa hiểu và xác định được mục đích, phương thức hoạt động của website như thế nào, dẫn đến những khó khăn, lúng túng khi lựa chọn các gói thiết kế web.

Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi luôn phân tích nhu cầu và tư vấn khách hàng nên chọn các gói website phù hợp như  Website bán hàng, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức, chuyên trang tin tức..

Ứng với từng nhu cầu mà khi xây dựng website, phương thức hoạt động của website sẽ khác nhau, VD: khi xây dựng website báng hàng online thì trên website nên lưu lại thông tin khách hàng mua hàng để xử lý, phân loại và phục vụ mỗi khi có sản phẩm mới, phải có FORM đăng ký đặt hàng và xử lý, Marketing online cho website…còn website giới thiệu thông tin hay quảng bá sản phẩm thì không cần, hay website tin tức thì cách thức hoạt động cũng khác đi.

B2: Tư vấn chọn chức năng sao cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, cá nhân.

Sau khi xác định được mục đích và phương thức hoạt động của website, chúng ta chọn lọc các tính năng cần thiết, tránh trường hợp trên cùng một website có quá nhiều chức năng, trên một trang có quá nhiểu thông tin làm người dùng không thể tập trung vào nội dung, dịch vụ đang xem, nếu như quý khách chưa rõ hay không thể xác định, hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại của chúng tôi, hoặc có thể hỏi qua khung chat online khi quý khách chưa rõ thông tin.

Có thể nói, một website thành công như website Thiết kế web rẻ chuẩn seo của chúng tôi đã và đang giữ được chân người dùng lâu dài phần lớn nhờ vào giao diện website, không quá màu sắc, bố cục được phân bổ hợp lý, cách đặt nội dung hợp lý nhằm thu hút tầm chú ý của người dùng, chúng tôi sẽ thiết kế giao diện phù hợp với mọi nhu cầu, dịch vụ.

Mỗi website luôn có một màu chủ đạo, theo chúng tôi không cho màu nào gọi là xấu, quan trọng là cách bố trí và thiết kế hài hòa, ví dụ các site bán hàng thời trang, thông thường phù hợp với tone màu nổi, màu sắc phải đa dạng và hấp dẫn, còn các site giới thiệu doanh nghiệp, tin tức… thông thường phù hợp với các màu đơn sắc, nhẹ nhành, trong sáng => quan trọng hơn nữa màu chủ đạo của website phải luôn gắn liền với doanh nghiệp (LOGO), màu sắc hợp với chủ website.

Nếu quý khách vẫn chưa xác định được giao diện, màu sắc, các tính năng, xin hãy yên tâm, chúng tôi thiết kế web uy tín có thể giúp được quý khách việc đó.

B3: Kiểm tra tên miền, tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp.

Domain: Có rất nhiều tên miền cho quý khách lựa chọn: như .com, .vn. info, .net… Nhưng theo kinh nghiệm thiết kế website cho khách hàng, quý khách nên chọn .com khi làm website tin tức, và .vn khi làm website bán hàng. Vì sao ?

Câu trả lời là: Khi một giao diện được thành lập, thì đẹp chưa hẳn là đủ mà chúng ta còn phải tích hợp marketing để giúp website hùng mạnh qua từng ngày từng tháng và từng năm, điều đó mấu chốt nằm ở Domain, .vn luôn mắc hơn .com, vì .vn là domain trong nước và dễ làm marketing từ khóa Keywords hơn .com, .com là domain cạnh tranh toàn quốc còn .vn là domain chỉ cạnh tranh trong nước, như vậy khi thiết lập website bán hàng, tốt nhất là quý khách nên chọn .vn, chúng ta bỏ ra lúc đầu, nhưng thu hoạch về sau, có đáng không nào ?, Đáng đấy.

Hosting: Là máy chủ dùng để lưu trữ tất cả thông tin, dữ liệu của website đồng thời giúp website luôn đáp ứng được nhu cầu truy cập của người dùng 24/7. Hosting cũng có nhiều loại, cơ sở hạ tầng, dung lượng lưu trữ, băng thông truy cập cũng khác nhau nhưng chúng tôi luôn lấy tiêu chí “chất lượng phục vụ là trên hết” nên sử dụng sever tốt nhất và cung cấp gói Host có dung lượng và băng thông phù hợp với nhu cầu website. KHÔNG [SỬ DỤNG SEVER LỖI THỜI, XỬ LÝ CHẬM, CUNG CẤP DUNG LƯỢNG VÀ BĂNG THÔNG QUÁ ÍT, RẺ TIỀN]. Khách hàng không cần lo lắng về phần này, vì chúng tôi luôn chọn những Hosting tốt nhất, nhanh nhất, và ok nhất cho khách hàng của chúng tôi.

B4: Chúng tôi tiến hành triển khai dự án và đăng ký tên miền, hosting cho quý khách.

Sau khi đã lựa chọn tên miền phù hợp do chúng tôi thiết kế web rẻ tư vấn, ngay khi đó chúng tôi sẽ đăng ký và cho quý khách thấy ngay sau đó chưa đầy 24h.

B6: Qúy khách vui lòng kiểm tra lại website.

Một website không bao giờ được gọi chất lượng khi chứa hoàn thành về nội dung, vì để xây dựng một website phát triển thì cần phải cập nhật thông tin thường xuyên và tốt nhất nên theo định kỳ theo ngày, theo tuần và không được bỏ mặt website. Như vậy, sẽ giúp website ngày càng lớn mạnh, đừng nên xem nhẹ nội dung, vì nội dung chính là cốt yếu của một website qua năm tháng.

Trước khi chúng tôi chính thức bàn giao website, quý khách vui lòng kiểm tra lại toàn bộ website.

B7: Tiến hành bàn giao website.

Chúng tôi tiến hành bàn giao website và hướng dẫn quý khách thực hiện các thao tác quản trị website kèm tài liệu hướng dẫn, đồng thời hướng dẫn cách Marketing online cho website, giúp website hoạt động tốt hơn.

B8: Hoàn tất.
 

NGOÀI DỊCH VỤ Thiết kế web rẻ nhanh chóng CHÚNG TÔI CÒN CÓ DỊCH VỤ.

– Thiết kế card visit cho công ty, cửa hàng nhỏ lẻ, và cá nhân doanh nghiệp từng ngành.
– Thiết kế brochure theo yêu cầu khách hàng.
– Thiết kế tờ rơi chuẩn kích thước đẹp và giá cực rẻ.
– Thiết kế banner độc và shock bắt mắt.

Ưu điểm chúng tôi: Thiết kế những sản phẩm dịch vụ trên theo dạng phương Tây nhìn khá đơn giản, sang trọng, bắt mắt, mà vẫn đúng theo ý tưởng khách hàng truyền đạt. Điều đó cũng là thế mạnh của chúng tôi.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

– Xem những mẫu giao diện web của chúng tôi.

– Xem bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi.
 
Còn chờ gì nữa Liên hệ Thiết kế web giá tốt ngay để được cài đặt 1 mẫu website online chuẩn SEO và chất lượng.

Dịch vụ liên tỉnh: Thiết kế web rẻ tại TP.HCMThiết kế web rẻ tại Sài Gòn, Thiết kế web rẻ tại quận 12, Thiết kế web rẻ tại quận 11, Thiết kế web rẻ tại quận 10, Thiết kế web rẻ tại quận 9, Thiết kế web rẻ tại quận 8, Thiết kế web rẻ tại quận 7, Thiết kế web rẻ tại quận 6Thiết kế web rẻ tại quận 5, Thiết kế web rẻ tại quận 4, Thiết kế web rẻ tại quận 3, Thiết kế web rẻ tại quận 2, Thiết kế web rẻ tại quận 1, Thiết kế web rẻ tại Vĩnh Long, Thiết kế web rẻ tại Bình Chánh, Thiết kế web rẻ tại Long An, Thiết kế web rẻ tại Đồng Tháp, Thiết kế web rẻ tại Nha Trang, Thiết kế web rẻ tại Củ Chi, Thiết kế web rẻ tại Cần Thơ, Thiết kế web rẻ tại Tây Ninh, Thiết kế web rẻ tại Kiên Giang, Thiết kế web rẻ tại Đồng Nai, Thiết kế web rẻ tại Vũng Tàu, Thiết kế web rẻ tại Khánh Hòa, Thiết kế web rẻ tại Bình Phước, Thiết kế web rẻ tại Bình Thuận, Thiết kế web rẻ tại Thủ Đức, Thiết kế web rẻ tại Gò VấpThiết kế web rẻ tại Bình Thạnh, Thiết kế web rẻ tại Bình Dương.