Người đẹp vòng 1 khủng hút hồn dân mạng

Huyền Trang tên của người mẫu vòng 1. Họ tên đầy đủ Phi Huyền Trang là gương mặt 8x quen thuộc khi xuất hiện trong nhiều vai trò diễn viên, người mẫu, đặc biệt nổi danh với phim giải trí ngắn tập Mì Gõ đang được cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ quan tâm và ủng hộ.
Có được ngoại hình sáng với gương mặt đẹp, thân hình quyến rũ hút hồn, cùng với đó là xuất thân trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật nên Huyền Trang thừa hưởng khả năng diễn xuất và làm việc trước ống kính ngay từ nhỏ.
Sau thành công của loạt series hài đình đám “Ghiền Mì Gõ” trên Youtube, tên tuổi của cô gái đẹp Huyền Trang ngày càng được nhiều người nhắc tới bởi lối diễn đầy tự nhiên, lôi cuốn.

Chỉ sau một thời gian ngắn, cô nàng cùng Ghiền Mì Gõ đã tạo ra một cơn sốt mới, thậm chí Huyền Trang còn được người xem gọi là “thánh nữ Ghiền Mì Gõ”.

Bên cạnh đó, gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực chuẩn còn là điểm ấn tượng khi người ta nghĩ tới Huyền Trang. Hiện tại, trang cá nhân của hot girl 8x này sở hữu gần 150 nghìn lượt theo dõi.

Nguồn tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *