Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Cách kết hợp hài hòa giữa nội dung và đồ họa trong xây dựng web

Được tạo : 04-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 2724 Bình luận: 0
Cách kết hợp hài hòa giữa nội dung và đồ họa trong xây dựng web
Đối với các doanh nghiệp trên internet, website chính là thứ giúp đem lại khách hàng cũng như chuyển hóa những khách truy cập thành những người tiêu dùng sản phẩm của công ty. Để làm được điều này là không hề đơn giản, nhưng nếu biết cách nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Điều khiến khách hàng quan tâm chính là website trông như thế nào có bắt mắt không, có đẹp dễ sử dụng không và họ nhận được gì khi vào website và thông tin tìm kiếm có đúng ý không lại là một điều quan trọng.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói | Dịch vụ thiết kế web seo top google

Được tạo : 06-Mar-2016 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 7392 Bình luận: 0
Dịch vụ thiết kế web trọn gói | Dịch vụ thiết kế web seo top google
Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ cho bạn thấy khi internet phát triển, một lượng lớn khách hàng sẽ chuyển từ mua bán trực tiếp qua mua bán online. Để đạt được mục đích, các doanh nghiệp cần một website chuyên nghiệp. Muốn vậy, họ cần tìm đúng nhà thiết kế web chuyên nghiệp và giá rẻ tối ưu nhất. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty trên thị trường, vì vậy khó mà biết chắc được nơi nào có thể cung cấp về dịch vụ tốt nhất. Để đạt được điều mình muốn, bạn cần phải có những mục tiêu đối với website. Sau đây là những mục tiêu mà chúng tôi Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ giới thiệu với bạn để đạt được những mục tiều đó.

Lợi ích của một website trong cuộc sống ngày nay

Được tạo : 29-Sep-2016 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 746 Bình luận: 0
Lợi ích của một website trong cuộc sống ngày nay
Hiện nay đa số chúng ta thấy rằng khi cần tìm hiểu thông tin về một sản phẩm hay doanh nghiệp nào đó chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc truy cập website. Khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ tìm hiểu và xem xét website của nhiều công ty, nơi nào có trang web chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng được nhiều hơn, là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn.

Mẹo thiết kế giao diện người dùng dựa trên CSS3/HTML

Được tạo : 04-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 609 Bình luận: 0
Mẹo thiết kế giao diện người dùng dựa trên CSS3/HTML
Phát triển giao diện trang web có lẽ là điểm khởi đầu của quá trình phát triển web. Nhà phát triển dành rất nhiều thời gian của họ để thiết kế tạo phong cách hoặc tạo một mẫu thí nghiệm. Vì vậy, điều quan trọng cho một nhà phát triển biết làm thế nào để bắt đầu vòng tròn  phát triển CSS3/HTML.

Những công cụ hỗ trợ làm web cho thiết bị di động miễn phí

Được tạo : 10-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 627 Bình luận: 0
Những công cụ hỗ trợ làm web cho thiết bị di động miễn phí
Sự phát triển công nghệ trên thế giới trực tuyến đang thay đổi từng ngày với tốc độ chóng mặt. Người dùng thay vì sử dụng máy tính như trước kia họ có thể tìm kiếm thông tin thông qua các thiết bị di động. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, doanh nghiệp cần phải thích ứng là có một website di động.

Phần 1: Website bán hàng và những điều nên biết

Được tạo : 08-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 590 Bình luận: 0
Phần 1: Website bán hàng và những điều nên biết
Khi mà người tiêu dùng ngày càng quan tâm và buôn coi bán qua mạng như một nơi quen thuộc, thì chính lúc này nhu cầu các website bán hàng của doanh nghiệp được tăng cao. Lợi ích từ website là rất lớn, nhiều doanh nghiệp đã kiếm được các khoản lợi nhuận khổng lồ mà bán hàng offlines không bao giờ đạt được. Tuy nhiên, để thành công thì luôn cần bí quyết, ngoài chiến lược kinh doanh thì bán hàng online còn cần một điều cực kỳ quan trọng đó là website. Vậy trong kinh doanh onlines điều gì có thể giúp một website trở thành một thương hiệu mạnh được nhiều người quan tâm ?

Phần 2: Website bán hàng và những điều nên biết

Được tạo : 10-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 607 Bình luận: 0
Phần 2: Website bán hàng và những điều nên biết
Khi đăng một sản phẩm để bán cho người tiêu dùng bạn phải có trách nhiệm với nó. Nên khi nhập dữ liệu cho sản phẩm, bạn nên tạo cho nó một sự riêng biệt theo cách của chính mình. Mỗi người dùng có thể phải trải qua đến lần thứ hai để thử tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm của bạn. Sau đó, khi hỏi họ có nên mua hay đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ không thì một khả năng cao là họ sẽ đồng ý. Đơn giản vì họ đã bỏ thời gian nghiên cứu nó. Bạn nên cải thiện sản phẩm sao cho đạt đến mức người dùng cảm thấy hài lòng.

Phương pháp xây dựng thương hiệu tốt trên website

Được tạo : 04-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 651 Bình luận: 0
Phương pháp xây dựng thương hiệu tốt trên website
Trước khi tìm hiểu về cách xây dựng thương hiệu trên môi trường trực tuyến, những khái niệm sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tại sao thiết kế web hợp tiêu chuẩn seo là điều cần thiết ?

Được tạo : 11-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 722 Bình luận: 0
Tại sao thiết kế web hợp tiêu chuẩn seo là điều cần thiết  ?
Tại sao chúng ta vẫn bắt gặp nhiều doanh nghiệp có trang web không đúng theo một tiêu chuẩn SEO nào? Bất kể thế nào đi chăng nữa và cho dù web lớn hay nhỏ, ai cũng mong muốn đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu thông qua website và tăng lợi nhuận cho chính mình bằng cách xuất hiện trên internet với thứ hạng cao của các công cụ tìm kiếm.

Tại sao xây dựng web tốt bằng hình ảnh là tương lai của content marketing ?

Được tạo : 08-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 789 Bình luận: 0
Tại sao xây dựng web tốt bằng hình ảnh là tương lai của content marketing ?
Mặc dù, chưa ai có thể nói chuẩn xác điều gì sẽ xẩy đến trong tương lai, nhưng tầm quan trọng của việc đưa nội dung bằng hình ảnh rõ ràng đang là một xu hướng đột phá lớn của năm tới. Timeline Facebook, Pinterest hay Instagram đang dần buộc các thương hiệu phải suy nghĩ và hành động thực tế hơn. Cùng với những tác động tuyệt vời từ Smart Phone và những xu hướng mới đã khắc họa cho câu biểu ngữ “thể hiện đi, đừng nói miệng”

Thiết kế web bán hàng online | Thiết kế web chuẩn để tăng doanh thu

Được tạo : 07-Mar-2016 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 1480 Bình luận: 0
Thiết kế web bán hàng online | Thiết kế web chuẩn để tăng doanh thu
Thiết kế web bán hàng online sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn. Bạn cần thiết kế một website bán hàng trực tuyến? Một website shop online thế nào gọi là hấp dẫn người dùng và hoạt động hiệu quả ?

Thiết kế web giá tốt | Thiết kế web độc và lạ bắt mắt người nhìn

Được tạo : 09-Mar-2016 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 1463 Bình luận: 0
Thiết kế web giá tốt | Thiết kế web độc và lạ bắt mắt người nhìn
Thiết kế web giá tốt là một dịch vụ khá hot và được quan tâm trên thị trường.Từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ đến các cá nhân, đều mong muốn sở hữu một Website chung hoặc riêng cho mình nhằm nhiều mục đích khác nhau. Doanh nghiệp thì muốn giới thiệu sản phẩm, muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với đông đảo người tiêu dùng. Cá nhân sở hữu web có thể là để kinh doanh hoặc đơn thuần chỉ là một blog để chia sẻ kinh nghiệm hoặc tâm sự của riêng mình. Dù doanh nghiệp hay cá nhân thì đều mong muốn có được một thiết kế Website chuyên nghiệp nhất mà tiết kiệm chi phí nhất.
 

Thiết kế web uy tín | Thiết kế web chất lượng chuẩn SEO

Được tạo : 06-Mar-2016 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 1461 Bình luận: 0
Thiết kế web uy tín | Thiết kế web chất lượng chuẩn SEO
Thiết kế web uy tín cho các bạn thấy được thế giới web đang ngày càng phát triển và có những bước tiến mạnh mẽ trong những năm trở lại đây, internet ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc đối với mọi người.

Thiết kế website để quảng bá sản phẩm liệu có nên ?

Được tạo : 06-Sep-2016 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 715 Bình luận: 0
Thiết kế website để quảng bá sản phẩm liệu có nên ?
Trong thời buổi công nghệ thông tin toàn cầu hóa như hiện nay, thì việc các doanh nghiệp sử dụng website để quảng bá về sản phẩm và dịch vụ của mình ngày càng được chú trọng. Việc này giúp họ tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí trong việc đưa sản phẩm và các dịch vụ của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng trong nước nói chung và ngoài nước nói riêng.

Thủ thuật giúp đơn giản hóa việc thiết kế web

Được tạo : 06-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 889 Bình luận: 0
Thủ thuật giúp đơn giản hóa việc thiết kế web
Với những mẹo giúp bạn đơn giản hóa trong các thiết kế, nó làm các website sẽ có diện mạo đẹp hơn và đạt được các mục tiêu mà bạn mong đợi. Nhưng dường như việc tìm kiếm các mẹo đơn giản hóa thiết kế web này là không hề đơn giản. Tuy nhiên, với việc cố gắng để tạo ra những website tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm ra phương pháp cho riêng mình với những gợi ý sau giúp đơn giản trong việc thiết kế. Nhiệm vụ trọng tâm chính là tìm ra những điểm thiết yếu trên website của bạn.

Top 10 thủ thuật để mã hóa coding PHP

Được tạo : 07-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 879 Bình luận: 0
Top 10 thủ thuật để mã hóa coding PHP
PHP là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất. Do nó có đầy hỗ trợ của một ngôn ngữ mạnh nên thường được các nhà thiết kế sử dụng trong quá trình làm code. Dưới đây là danh sách top 10 thủ thuật và những hướng dẫn rất hữu ích cho trong một số trường hợp lập trình với PHP và MySQL. Những điều này sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian để tìm hiểu, nhưng chúng đều có ích khi bạn muốn thực hiện mã hóa.

Vai trò của tối ưu hóa cho web

Được tạo : 07-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 838 Bình luận: 0
Vai trò của tối ưu hóa cho web
Trong các yêu cầu website hiện nay, tối ưu hóa website là một tiêu chí được đặt lên hàng đầu, bởi việc tồn tại phát triển được hay không phụ thuộc khá nhiều vào traffic đến từ search engine. Có nhiều câu hỏi và thắc mắc của doanh nghiệp về web và tối ưu. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số câu hỏi tổng hợp mà các chuyên gia web thường gặp phải:

Vì sao chúng ta phải cần thiết kế một website cá nhân cho mình ?

Được tạo : 02-Sep-2016 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 876 Bình luận: 0
Vì sao chúng ta phải cần thiết kế một website cá nhân cho mình ?
Hiện nay khi internet đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của con người và khi việc trao đổi mua bán hàng hóa không còn là việc phải tự thân đi đến tận nơi bán hàng để mua nữa mà chỉ cần ngồi nhà lướt web là chúng ta đã có thể chọn cho mình những món hàng ưng ý.

Website và tầm quan trọng trang chủ

Được tạo : 06-Jul-2015 Viết bởi: s086717 Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 918 Bình luận: 0
Website và tầm quan trọng trang chủ
Thông thường khi khách hàng truy cập vào website của bạn, chỉ có một khoảng thời gian rất ít để có thể gây được ấn tượng với họ trên trang chủ. Tuy nhiên có không ít website dường như không nhận ra điều này và họ quên thêm vào đó những yếu tố quan trọng để tạo sự chú ý của người truy cập.

0908 466 504

Chat với chúng tôi