Dịch vụ marketing online - google adword - facebook

Chúng tôi chuyên thiết kế web rẻ, thiết kế banner logo, thiết kế poster, thiết kế album, thiết kế brochue, quảng cáo marketing online, quảng cáo facebook, quảng cáo forum giúp nhận diện thương hiệu công ty tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện với giá cả phải chăng 

Linh Chi khoe ảnh đọ vòng 1 căng tròn cùng đàn chị Ngọc Trinh

Viết bởi: s086717 Chuyên mục: Tin nhiếp ảnh tháng 10 Tạo ngày: 2015-10-10 Lượt xem: 1029 Bình luận: 0
Linh Chi khoe ảnh đọ vòng 1 căng tròn cùng đàn chị Ngọc Trinh
Người đẹp - Linh Chi khoe ảnh đọ vòng 1 căng tròn cùng đàn chị Ngọc Trinh. Người đẹp Linh Chi và Ngọc Trinh vô cùng gợi cảm trong những hình ảnh mới nhất. Linh Chi còn khoe vòng một phẫu thuật 'lấn át' cả đàn chị Ngọc Trinh.
 
Mới đây, Linh Chi khoe những hình ảnh bắt mắt chụp cùng "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Trong ảnh, cả hai ăn vận gợi cảm và vô cùng quyến rũ. Đặc biệt, có thể thấy, người đẹp 9x Linh Chi khoe vòng một phẫu thuật đẫy đà "lấn át" cả Ngọc Trinh.

Được biết, những khoảnh khắc được chụp trong hậu trường bộ phim "Vòng eo 56" và trên tay Ngọc Trinh đang cầm cuốn kịch bản. Người mẫu Linh Chi cũng đảm nhiệm một vai diễn trong phim.


 
Linh Chi - Ngọc Trinh là hai chị em thân thiết và cũng là "gà cưng" của Khắc Tiệp. Cặp đôi mỹ nhân này theo đuổi hình ảnh sexy và thường xuyên "cặp kè" với nhau trong nhiều sự kiện. Theo lời người đẹp sinh năm 1990, cô rất tự hào và luôn muốn học hỏi theo đàn chị.

Sau khi phẫu thuật ngực,
người đẹp sexy Linh Chi tự tin hơn trong những trang phục táo bạo.

Hot girl Linh Chi và Ngọc Trinh là chị em rất thân thiết.
 
Nguồn ngoisao.vn
Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


0908 466 504

Chat với chúng tôi